Tìm thấy 5 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Kỹ Thuật Viên Gây Mê

Bênh Viện Đa Khoa Hà Thành - Hà Nội

Thương lượng | Kỹ thuật viên/Kỹ sư
28/10/2020

Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Hình Ảnh

Bênh Viện Đa Khoa Hà Thành - Hà Nội

Thương lượng | Kỹ thuật viên/Kỹ sư
17/10/2020

Nhân Viên Thu Ngân

Bênh Viện Đa Khoa Hà Thành - Hà Nội

Cạnh tranh | Nhân viên
13/10/2020

Thông tin công ty

Bênh Viện Đa Khoa Hà Thành

Bênh Viện Đa Khoa Hà Thành

Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành là bênh viện trực thuộc Tập đoàn FLC, được Bộ Y Tế được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 170 vào ngày 15/06/2015( hoạt động trong lĩnh vực: Phòng khám đa khoa, Bệnh viện, Tư vấn chuyển giao công nghệ, y tế…).

Là một trong những bệnh viện hiện đại và có dịch vụ điều trị - chăm sóc tốt nhất. Đây là quyết định vừa mang tính nhân văn, vừa thể hiện trách nhiệm xã hội của một Tập đoàn kinh tế mạnh. Không chỉ góp phần giảm gánh nặng quá tải cho hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia, Bệnh viện Hà Thành sẽ là địa điểm khám chữa bệnh chất lượng cao dành cho đông đảo người dân.

Bệnh viện Hà Thành cung cấp những liệu trình và phương pháp điều trị hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ Giáo sư, chuyên gia đầu ngành cùng các nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp. Đồng thời, Hà Thành còn hợp tác với nhiều chuyên gia đầu ngành làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện K, Bạch Mai, Việt Đức, Saint Paul, Phụ sản TW, Viện 108, Viện 103...

Bệnh viện Hà Thành được đầu tư bài bản hệ thống thiết bị y tế theo công nghệ hiện đại, đảm bảo sự chính xác, an toàn trong quá trình chẩn trị. Hệ thống phòng khám, phòng mổ và phòng nội trú hiện đại, đầy đủ tiện nghi hỗ trợ công tác điều trị và tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho người bệnh.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho người bệnh dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, khám bệnh và điều trị nội – ngoại trú. Đến với Bệnh viện Hà Thành để sức khỏe của bạn được chăm sóc một cách toàn diện nhất.

Sửa yêu cầu tìm việc làm

-

VietCV.io