BBSmartDecor được thành lập vào tháng 11 năm 2016 và chính thức khai trương vào ngày 6 tháng 8 năm 2017 sau thời gian xây dựng bộ máy và vận hành thử nghiệm. Chúng tôi rất tự hào giới thiệu đến thị trường những giải pháp thông minh bằng việc sử dụng hệ thống kỹ thuật số dựa trên trải nghiệm người dùng, cho phép khách hàng tự thiết kế không gian sống theo phong cách riêng, với khả năng tùy chỉnh thiết bị nội thất đa năng, thông minh và độc đáo thông qua phần mềm độc quyền 3DHome.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất thông minh và áp dụng các giải pháp công nghệ 4.0, sản phẩm của BBSmartDecor sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, chúng tôi hợp tác với các đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và thỏa mãn điều kiện thương mại quốc tế. Các sản phẩm của BBSmartDecor được sản xuất trên dây chuyền tự động bằng các cánh tay Robot, quá trình cắt ghép vật liệu được tối ưu lên đến 93%.

Trong chiến lược của BBSmartDecor, không những có sự chuyên nghiệp thật sự mà hơn tất cả là sự nỗ lực không ngừng để vươn lên. Định hướng quan trọng của BBSmartDecor là theo đuổi 100% sự hài lòng của khách hàng. Đây chính là nền tảng của niềm tin.

Chúng tôi đang từng bước hiện thực hóa ước mơ của  ngành thiết kế và sản xuất nội thất thông minh. BB Smart Decor sẽ đưa niềm tin của người tiêu dùng làm tiêu chí hàng đầu và sẽ làm việc hết mình để biến ước mơ của mọi gia đình thành hiện thực.


Tìm thấy 1 việc làm đáp ứng yêu cầu tìm kiếm của bạn:

Giám đốc kinh doanh (nội thất)

BB Smart Decoration Co., Ltd - Hồ Chí Minh

BB Smart Decoration Co., Ltd

Thương lượng | Giám đốc

I.Khu vực trách nhiệm:
- Chịu trách nhiệm lãnh đạo, quản lý đội ngũ Giám sát bán hàng, nhân viên bán hàng và đội ngũ hỗ trợ bán hàng thực hiện đúng các mục tiêu kinh doanh. Tổ chức đội ngũ nhân sự kinh doanh có năng lực và nhiệt huyết nhằm thực hiện các chiến lược và kế hoạch kinh doanh được giao.
- Xây dựng chiến lượ...

Dịch vụ khách hàng, Bán hàng, Bán lẻ / Bán sỉ

Quận 2 Giám đốc Kinh doanh

01/02/2018

Nơi làm việc

  • Văn Phòng Chính 1 công việc

    87 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông,Hồ Chí Minh, Việt Nam