Trưởng Phòng Tuyển Dụng

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt (VietCredit)


Mô tả chi tiết công việc

- Lập và triển khai kế hoạch tuyển dụng cho toàn bộ Công ty hàng tháng, quý, năm. Chịu trách nhiệm về lập định biên nhân sự của từng thời kỳ theo mục tiêu năm và điều chỉnh từng thời kỳ.
- Tổ chức và giám sát hoạt động của Phòng Tuyển dụng để đạt mục tiêu tuyển dụng (số lượng và chất lượng). Vận hành hiệu quả phần mềm tuyển dụng để tối ưu hiệu suất tuyển dụng của CBNV trong phòng.
- Chủ động tìm kiếm, phát triển mạng lưới quan hệ với các ứng viên tiềm năng và tài năng trên thị trường để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng. Tổ chức các hoạt động phát triển nguồn/kênh tuyển dụng thông qua các công cụ tiếp cận các trường, quảng cáo kênh kỹ thuật số,…).
- Tham mưu cho Ban điều hành về chiến lược xây dựng, quảng bá thương hiệu nhân sự và thu hút nhân tài cho Công ty; Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công tác xây dựng, quảng bá thương hiệu nhân sự và thu hút nhân tài.
- Tổ chức xây dựng hệ thống quy định tuyển dụng, các công cụ đánh giá ứng viên, ngân hàng đề thi theo vị trí công việc.
- Báo cáo cho Giám đốc Trung tâm Nguồn nhân lực về công tác tuyển dụng và các báo cáo khác theo yêu cầu của Ban điều hành.
- Thực hiện các chỉ đạo khác từ cấp trên.
- Thời gian làm việc:  Hành chính (nghỉ Thứ 7, Chủ nhật)
- Nơi làm việc: Tầng 9, 195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, HCM.
* CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
-Lương thỏa thuận, cạnh tranh trên thị trường
-Trợ cấp Ăn ca: theo chính sách công ty + Phụ cấp điện thoại: 600,000 đồng/tháng
-12 ngày nghỉ phép + 01 ngày phép vào ngày sinh nhật + thêm ngày phép theo chính sách khen thưởng
-Tiền lương tháng 13
-Bảo hiểm sức khỏe, Khám sức khỏe định kỳ, Đồng phục theo quy định

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế Lao động, Quản trị nhân sự, Ngoại ngữ, Kinh tế,....Đã có ít nhất 8 năm kinh nghiệm làm công tác tuyển dụng, quản trị nhân sự
- Ưu tiên có kinh nghiệm trong các vị trí tương đương và có kinh nghiệm tuyển dụng mass với số lượng ~ 200 nhân sự/tháng.
- Am hiểu về các công cụ đánh giá ứng viên (IQ, EQ,..)
- Có kỹ năng giao tiếp tốt, có kỹ năng thuyết trình, phỏng vấn ứng viên.
- Khả năng giao tiếp tiếng Anh: tốt...
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

 

Mô tả

 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Quản lý / Trưởng phòng
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cử nhân
 • Mức kinh nghiệm: 5-10 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Giới tính: Nam/Nữ

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, đính kèm file qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty

 • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
 • Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Dreamplex 195, số 195 Điện Biên Phủ , Quận Bình Thạnh , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
20/05/2020
Ngày hết hạn:
19/06/2020

Tags

Quận Bình Thạnh Tuyển dụng Quản lý Nhân sự Trưởng phòng hành chính nhân sự

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt (VietCredit) Logo

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Tín Việt (VietCredit)
 • Số nhân viên: 1,000-4,999
 • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự

Giới thiệu:
Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt VietCredit, tiền thân là Công ty Tài chính Cổ phần Xi Măng (CFC), được thành lập vào năm 2008 với mục tiêu phát triển và cung cấp các giải pháp dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp là thành viên VICEM trong lĩnh vực xi măng.
Năm 2018, Công ty thay đổi định hướng kinh doanh từ mảng cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp sang phát triển dòng sản phẩm nhắm đến đối tượng khách hàng cá nhân trong lĩnh vực Tài chính tiêu dùng, đánh dấu bước ngoặt chuyển mình của CFC – nay là VietCredit. Định hướng của chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam với nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến.
Với mục tiêu vươn lên top 3 tổ chức tài chính có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, VietCredit luôn trân trọng và xem nhân tài chính là tài sản quý giá nhất và là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của tổ chức.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, với đội ngũ chuyên viên trẻ, giỏi chuyên môn và sẵn sàng đổi mới đang chào đón bạn! Hãy gia nhập cùng chúng tôi ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội, khẳng định giá trị bản thân trên con đường sự nghiệp. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên những thành công mới!
Mục tiêu chiến lược của VietCredit đến 2023 là trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam với nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến. VietCredit tập trung phát triển mạnh trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Sứ mệnh của chúng tôi là tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ tài chính Minh bạch – Tin cậy, luôn Tận tâm phục vụ và đáp ứng các nhu cầu tín dụng thiết thực nhằm nâng cao giá trị cuộc sống của cộng đồng
Website: http://www.vietcredit.com.vn/
Quy mô công ty: 1000 – 5000
Loại hình hoạt động: Cổ Phần
Thời gian làm việc: 8 giờ/ngày, nghỉ 2 ngày/tuần
Thông tin liên hệ:
Bộ phận tuyển dụng – Phòng Nhân sự
 Tại Hà Nội: Tầng 17, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 Tại Hồ Chí Minh: Tầng 9, DreamPlex, 195 Điện Biên Phủ, Bình Thạch, HCM
 Điện thoại: +(84) 9013 66882
Con người:
Vietcredit luôn trân trọng và xem nhân tài chính là tài sản quý giá nhất và là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của tổ chức. Theo đó, những giá trị liên quan đến phát triển của con người được Vietcredit coi trọng gồm có:
• Vietcredit luôn coi con người là “tài sản” quan trọng nhất của công ty
• Vietcredit luôn chú trọng tinh thần làm việc tập thể trong tất cả các hoạt động của mình.
• Vietcredit đề cao việc phát triển sự nghiệp cá nhân lâu dài trong sự phát triển của Công ty.
• Vietcredit xây dựng môi trường làm việc cạnh tranh, khuyến khích cán bộ, nhân viên thể hiện năng lực bằng kết quả công việc.
• Đặc biệt, ở Vietcredit, cán bộ, nhân viên không chỉ làm việc 8h/ngày, nghỉ 02 ngày/tuần mà còn là nơi cán bộ, nhân viên coi như gia đình thứ 2 của mình.
Phúc lợi:
ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN
Vietcredit có các chương trình huấn luyện & đào tạo chuyên nghiệp giúp bạn phát triển chuyên môn, cũng như có đội ngũ lãnh đạo giỏi luôn đồng hành cùng Bạn.
GHI NHẬN THÀNH TÍCH
Vietcredit có hệ thống đánh giá, khen thưởng minh bạch và công bằng đối với các đóng góp của Bạn.
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
Không chỉ có chế độ lương, thưởng theo công việc mà Vietcredit còn có phúc lợi chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, hỗ trợ tài chính tốt nhất cho Bạn
CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG
Vietcredit hiểu Bạn cần một việc làm ổn định và có khối lượng công việc hợp lý để cân bằng cuộc sống, do đó VietCredit luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn an tâm cống hiến.
LƯƠNG & THƯỞNG
Vietcredit có hệ thống thang bảng lương tương ứng với từng vị trí công việc và cạnh tranh. Mức lương được xem xét tăng 1 lần/năm và nâng bậc theo KPI và năng lực. Ngoài ra, tiền thưởng KPI hấp dẫn theo kết quả tháng, quý, năm áp dụng trong toàn thể CBNV
CHÍNH SÁCH KHÁC
Hằng năm, CBNV tại Vietcredit được tham gia các chuyến tham quan du lịch trong và ngoài nước, các hoạt động Văn nghệ, Thể dục thế thao, Thiện nguyện,…

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>