Trưởng Phòng Marketing

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂY ÚC


Mô tả chi tiết công việc

- Thu thập, phân tích thông tin về thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.
- Xây dựng và đề xuất các ý tưởng, kế hoạch Marketing, Digital Marketing ngắn, trung và dài hạn của các đơn vị trong Hệ thống.
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các trường học, doanh nghiệp, đối tác giáo dục khác để tổ chức sự kiện nhằm gia tăng độ nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng.
- Lên kế hoạch & tổ chức các sự kiện hàng tháng/ quý/ năm phục vụ công tác tuyển sinh: hội thảo, ngày hội giáo dục… và các sự kiện lớn trong năm. Đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm của các đơn vị trong hệ thống.
- Tìm kiếm, duy trì và phát triển cơ sở dữ liệu khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng, khách hàng mới và sử dụng hiệu quả cho các chiến dịch Marketing và truyền thông.
- Phối hợp với các bộ phận tuyển sinh xây dựng và/hoặc thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng theo từng chiến dịch Marketing và/hoặc chung cho đối tượng khách hàng theo nhóm dịch vụ.
- Phân tích, đánh giá hiệu quả thực tế của các chương trình, hoạt động marketing trên toàn hệ thống;
- Hoàn thiện Bộ Nhận diện Thương hiệu của mỗi Đơn vị; bảo đảm việc sử dụng các nhận diện thương hiệu này được hiểu và sử dụng hiệu quả xuyên suốt giữa các bộ phận và tới Khách hàng;
- Xây dựng và triển khai hoạt động Marketing nội bộ
- Chịu trách nhiệm chính trong việc kiểm soát các nội dung, hình ảnh trên các kênh thông tin, tài liệu quảng cáo, thông báo, bản tin.
- Tham gia vào hoạt động phát triển các kế hoạch phát triển kinh doanh, R&D, hỗ trợ các hoạt động phát triển chuyên môn của các đơn vị trong hệ thống.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt Nghiệp Đại Học chính quy chuyên nghành Marketing, quản trị Marketing.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
- Kỹ năng quản lý nhóm tốt.
- Quyết đoán , linh hoạt, nhanh nhẹn trong tư duy và xử lý công việc

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

  • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự
  • Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, Phường 7 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
21/11/2020
Ngày hết hạn:
21/12/2020

Tags

Tiếng Anh Marketing Quận 3 Trưởng Phòng Quản lý Đối Ngoại Tuyển Gấp

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂY ÚC Logo

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂY ÚC
  • Số nhân viên: 500-999
  • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự

Hệ thống Trường Tây Úc có tên tiếng Anh là Western Australian International School System (WASS), là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Chúng tôi tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại (Oversea School) của Úc tại Việt Nam. Văn bằng và chương trình đào tạo của Trường được công nhận quốc tế. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được chuyển tiếp đến hầu hết các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên thế giới, đặc biệt là tại các nước nói tiếng Anh như: Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore…
Hệ thống Trường Tây Úc đào tạo liên cấp từ mầm non cho đến trung học phổ thông, WASS mong muốn mang đến một môi trường học tập lý tưởng, và đặt nền tảng vững chắc cho học sinh phát triển một cách toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời. Tại WASS, chúng tôi luôn hướng đến sự bền vững, chúng tôi trang bị cho học sinh không chỉ kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức và các kỹ năng hình thành tri thức, dạy các em mở cánh cửa nhìn ra thế giới và đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách, dạy các em biết cách khởi sự và gặt hái thành công cho tương lai. Từ khi thành lập cho đến nay, WASS trở thành ngôi nhà chung của hàng trăm học sinh đến từ hơn 22 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Với mục tiêu mang đến nền giáo dục chất lượng cao, WASS không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng đào tạo với mong ước giúp các em có cơ hội học tập và hội nhập với nền giáo dục thế giới. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động và tận tâm với từng học sinh sẽ giúp các em phát triển toàn diện về nhân cách, thể chất, trí tuệ, kiến thức, có trình độ anh ngữ cao tự tin trở thành công dân toàn cầu.

Từ lòng nhiệt huyết và niềm tin “A world-class education with the world in your class”, WASS cam kết mang đến cho thế hệ trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, có đủ năng lực ngang tầm với học sinh các nước tiên tiến trên thế giới.

WASS luôn mong muốn nhận được sự hợp tác của các tổ chức giáo dục có uy tín trong nước cũng như nước ngoài, sự cống hiến và nỗ lực hết mình của toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên, trên hết là sự ủng hộ và tín nhiệm của các Quý vị phụ huynh, học sinh để mở ra những cơ hội học tập mới, cũng như những chân trời tri thức mới, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nhân loại.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>