• CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS
  • Tầng 2, toà nhà N03T5, Khu Đoàn Ngoại Giao, Phường Xuân Tảo , Quận Bắc Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam
  • Lương: 17,000,000 VNĐ - 25,000,000 VNĐ
Trưởng Phòng Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS


Mô tả chi tiết công việc

- Phát triển sản phẩm cho nhóm hàng phụ trách bằng mối liên hệ chặt chẽ với khách hàng mục tiêu, hiểu rõ nhu cầu, hành vi tiêu dùng, phong cách sống, và tâm lý khách hàng
- Hỗ trợ GĐ marketing làm kế hoạch marketing hàng năm cho nhãn hàng Wiss Coffee, đề xuất kế hoạch ngân sách và được duyệt bởi Giám đốc Marketing, CEO nhằm tăng sức mạnh thương hiệu, đạt mục tiêu thị phần – doanh số và lợi nhuận.
- Theo dõi và phân tích tình hình thực hiện hoạt động của nhãn hiệu, tình hình kinh doanh, những yêu cầu và thay đổi của thị trường, sau đó đề xuất những điều chỉnh thích hợp cho hoạt động marketing hỗn hợp trong năm.
- Lập kế hoạch và chịu trách nhiệm thực hiện triển khai các chiến dịch quảng cáo, các chương trình khuyến mại NTD, các chương trình kích hoạt thương hiệu…
- Bao quát các hoạt động hỗ trợ kênh phân phối / khuyến khích bán hàng và các hoạt động liên quan (Hội nghị khách hàng, trưng bày tại cửa hàng, vật dụng tại điểm bán, các hỗ trợ thương hiệu tại kênh siêu thị …)
- Truyền đạt các hoạt động về nhãn hiệu với bộ phận kinh doanh và các phòng ban có liên quan một cách có hiệu quả.
- Thúc đẩy bộ phận kinh doanh và trade marketing hỗ trợ cho nhóm sản phẩm mình phụ trách
- Hỗ trợ thực hiện các hoạt động Marketing nội bộ
- Thực hiện những nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Giám đốc Marketing, ban lãnh đạo vì lợi ích của Công ty

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Brand Management, ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí ABM (ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí trợ lý quản lý nhãn hiệu trở lên và trong ngành hàng tiêu dùng)
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp
- Kỹ năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề
- Khả năng cảm nhận tốt về cảm xúc, thẩm mỹ, ngôn ngữ, nhạy cảm
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục, lắng nghe
- Kỹ năng viết tiếng Việt tốt, tiếng Anh thông thạo
- Kỹ năng trình bày và thuyết trình
- Kiến thức về Brand Management, Market research

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.

  • Tên liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS
  • Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà N03T5, Khu Đoàn Ngoại Giao, Phường Xuân Tảo , Quận Bắc Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
30/06/2020
Ngày hết hạn:
30/07/2020

Tags

Trưởng Phòng Quận Bắc Từ Liêm Trưởng Nhãn Hiệu Wiss Coffee Trưởng Phòng Nhãn Hiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS
  • Số nhân viên: 500-999
  • Tên liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DILIGO HOLDINGS

Công ty Cổ phần DILIGO Holdings được thành lập từ năm 2005, hoạt động trong các lĩnh vực Sản xuất, Xuất nhập khẩu và Phân phối hàng tiêu dùng tại Việt Nam với những ngành hàng chính là bàn chải đánh răng với nhãn hiệu Lipzo, bông, khăn và tất với nhãn hiệu Niva.

Luôn ứng dụng công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt nhất,DILIGO Holdings đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng. Với phương châm luôn đi đầu về công nghệ, các dây chuyền sản xuất được ứng dụng các công nghệ mới của châu Âu và Nhật Bản theo tiêu chuẩn ISO9001: 2008 và FDA (Cơ quan Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ).

Hiện nay DILIGO Holdings đang không ngừng phát triển hệ thống phân phối rộng khắp tại các hệ thống siêu thị lớn như Big C, Coop Mart, Lotte Mart, Fivimart, Intimex, Vinmart, Vinmart +, Lan Chi, Aeone Mall… và hệ thống hàng chục ngàn điểm các Cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Không những thế, DILIGO Holdings đã và đang cung cấp các mặt hàng bàn chải và tăm bông xuất khẩu sang các đối tác tại UAE và Hà Lan.

Không dừng lại ở đó, Diligo Holdings còn đầu tư nghiên cứu và phát triển thêm các ngành hàng mới như Coffee với thương hiệu Wiss Coffee và Ô tô, xe máy với thương hiệu Diligo Motos.

Tinh thần tập thể: Một tập thể trung thực, đoàn kết, hợp lực.

Môi trường làm việc đầy nhiệt huyết, độc lập, sáng tạo, bình đẳng và rõ ràng.

Hoạt động trên nguyên tắc thẳng thắn, cởi mở, trung thực, liêm khiết dựa trên sự tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng quyền cá nhân và quyền lợi của toàn thể Công ty. Đồng thời, tôn trọng tất cả lợi ích chính đáng của toàn thể cán bộ nhân viên cũng như đối tác của Công ty.

Cam kết chất lượng:DILIGO Holdings cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cam kết luôn là một doanh nghiệp đáng tin cậy và là một bộ phận cấu thành của xã hội, nhằm thực hiện tốt trách nhiệm với xã hội, góp phần phát triển con người cả về thể lực và trí lực.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>