Trưởng Phòng Kiểm Soát Nội Bộ (HCM)

CÔNG TY TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG


Mô tả chi tiết công việc

- Kiểm tra tính phù hợp, hiệu lực và hiệu quả của hệ thống kiểm soát nội bộ.

- Xây dựng chương trình, kế hoạch kiểm tra, kiểm toán nội bộ hàng năm và đột xuất trình Tổng Giám đốc phê duyệt và triển khai thực hiện.

- Kiểm tra và xác nhận chất lượng, độ tin cậy của báo cáo tài chính, báo cáo kế toán quản trị, báo cáo thuế, báo cáo cơ quan Bảo hiểm xã hội trước khi trình ký duyệt.

- Kiểm tra sự tuân thủ các nguyên tắc hoạt động, quản lý kinh doanh; tuân thủ các quy trình, quy chế, quy định của Công ty đặc biệt là sự tuân thủ luật pháp, chính sách, chế độ tài chính, kế toán theo nghị quyết của Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Công ty.

- Phát hiện những sơ hở, yếu kém, gian lận trong quản lý, trong bảo vệ tài sản của Công ty; đề xuất các giải pháp nhằm cải tiến, hoàn thiện hệ thống quy trình, quy chế hoạt động và công tác quản lý, điều hành kinh doanh của Công ty.

- Giám sát thực hiện các giải pháp để chỉnh sửa, khắc phục sai phạm, rủi ro trong mỗi bộ phận, phòng ban, mỗi quyết định trong toàn bộ quá trình hoạt động của công ty;

- Kiến nghị quy trình, quy chế về công tác kiểm soát, kiểm toán nội bộ và tham gia giải quyết khiếu nại, tố cáo của Công ty (nếu có).

- Lập báo cáo định kỳ hàng tháng, quý, năm về kết quả thực hiện công việc theo các chương trình công tác được phê duyệt và báo cáo kết quả kiểm tra đột xuất theo yêu cầu của TGĐ.

Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Giám đốc.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Tốt nghiệp đại học các trường Kinh tế, tài chính, chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán hoặc các ngành có liên quan.

-  Thông thạo các nghiệp vụ về kiểm toán, kiểm toán nội bộ trong các công ty tài chính, bất động sản.

- Kiến thức tốt về quản lý tài chính, về một số lĩnh vực liên quan như kế toán, quản trị rủi ro.

-Nắm vững các văn bản pháp luật, chủ trương, chính sách bất động sản và luật thuế của NN và công ty.

- Am hiểu tình hình thực tế kinh doanh, các đặc thù ngành nghề ảnh hưởng đến việc thực hiện công tác kiểm soát và kiểm toán của công ty

- Nắm vững nghiệp vụ chuyên môn thuộc lĩnh vực được giao

Ngoại ngữ, Vi tính

-Sử dụng thành thạo tin học trong công tác quản lý, điều hành; nắm vững, hiểu để khai thác tốt các phần mềm quản lý của công ty vào công việc được giao như: Microsoft project, Amis, IHCM,…

Kinh nghiệm

- Có ít nhất 07 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại các Tổng Công ty, Tập đoàn lớn, ưu tiên các công ty đầu tư BĐS

-  Thông thạo các nghiệp vụ về kiểm toán, kiểm toán nội bộ trong các công ty tài chính, bất động sản.

- Kiến thức tốt về quản lý tài chính, về một số lĩnh vực liên quan như ki toán, quản trị rủi ro.

-  Ưu tiên người đã làm công tác kiểm soát nội bộ tại các Công ty Bất động sản, xây dựng, tài chính

Kỹ năng cần thiết cho công việc

- Kỹ năng phân tích và lập báo cáo;

- Kỹ năng đàm phán, thuyết trình tốt, giải quyết vấn đề/ xung đột tốt

-  Kỹ năng viết phân tích và trình văn bản, báo cáo

Phẩm chất cá nhân khác

- Có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, tính trung thực.

- Khả năng làm việc dưới áp lực cao.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc trực tiếp tại công ty

  • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự
  • Địa chỉ: A1-01, đường số 19, Khu phố Mỹ Gia 1, P. Tân Phú , Quận 7 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
09/01/2019
Ngày hết hạn:
08/02/2019

Tags

Quận 7 Trưởng Phòng Kiểm soát nội bộ

CÔNG TY TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG Logo

CÔNG TY TNHH MIỀN NHIỆT ĐỚI NHA TRANG
  • Số nhân viên: 25-99
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là chủ đầu tư dự án Tropicana Nha Trang – một công trình với kiến trúc không gian độc đáo có một không hai, một sự kết hợp hài hòa giữa khoa học và yếu tố thiên nhiên, với vị trí đắc địa mà không một dự án nào sánh bằng. Bởi được thiết kế thông minh, tận dụng gió biển với sự tính toán kỹ lưỡng nhằm đem lại hiệu quả nghỉ dưỡng vượt bậc. Tại Tropicana Nha Trang, tất cả mọi căn hộ đều hướng nhìn ra biển. Đó là điểm đặc biệt mà không có công trình nào đạt được, một sự tổng hòa giữa thiên nhiên, nắng, gió và công nghệ thiết kế thi công hiện đại bật nhất. Chủ nhân của tất cả các căn hộ Tropicana Nha Trang đều có thể “Ngắm vịnh Nha Trang ngay trong nhà bạn” Thành quả này có được nhờ vào quá trình nghiên cứu, chắt lọc các tinh hoa từ cuộc thi Kiến Trúc - Kết Cấu - Cảnh Quan từ năm nhà thiết kế hàng đầu thế giới về thiết kế toà nhà cao tầng, resorts của 5 đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới như: Aedas (Anh), Korn Architects (Đức), CPG (Singapore), R Design (Anh), Clarke & Associates (HK), và kết quả cuối cùng Tropicana Nha Trang đã chọn Korn Architects làm thiết kế dự án chính và CPG thực hiện cảnh quan. Để đáp ứng nhu cầu phát triển hệ thống Nguồn Nhân Lực chất lượng cao, tương xứng và đủ năng lực vận hành Tropicana Complex. Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang thông báo tuyển dụng các vị trí như sau:

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>