Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

Công Ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun


Mô tả chi tiết công việc

- Triển khai tới các nhân viên và phòng ban liên quan về các hoạt động tuyển dụng, đào tạo, quản lý nguồn nhân lực theo chiến lược, định hướng hoạt động kinh doanh của công ty.
- Giám sát việc thực hiện công tác tuyển dụng, đào tạo đo lường và sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực và ngân sách của công ty.
- Triển khai tới các nhân viên trong bộ phận thực hiện, thiết kế và phát triển các chương trình đào tạo để nâng cao trình độ nghiệp vụ, kỹ năng làm việc cho CBNV .
- Chuẩn hóa xây dựng và áp dụng hệ thống chức danh, bản mô tả công việc, tiêu chuẩn chức danh cho các đơn vị trong công ty.
- Thực hiện đánh giá hiệu suất nhân sự định kỳ theo quy định (đánh giá KPI, đánh giá thực hiện công việc nhân viên định kỳ…)
- Đề xuất nhân sự thay thế, bổ nhiệm, đề xuất tăng lương, khen thưởng dựa theo kết quả đánh giá KPI cá nhân, đánh giá định kỳ
- Phối hợp với bộ phận Quan hệ lao động thực hiện các biện pháp nhằm khuyến khích người lao động hoàn thành tốt 3D-5S và các công việc được giao.
- Tổ chức nghiên cứu xây dựng, đề xuất và phát triển các chính sách, quy chế, quy định liên quan đến công tác nhân sự để áp dụng trong toàn hệ thống công ty bao gồm chính sách nhân sự, kỷ luật lao động, hợp đồng lao động, bổ nhiệm, điều động, luân chuyển cán bộ…đảm bảo các chính sách nhân sự tuân thủ Pháp luật lao động và phù hợp với định hướng của công ty.
- Quản lý và giám sát toàn bộ các hoạt động của công ty về an ninh, an toàn lao động, vệ sinh môi trường và PCCC đề đảm và tạo ra môi trường làm việc an toàn yên tâm và hiệu quả đối với người lao động đồng thời cũng phát hiện kịp thời những bất thường xảy ra từ đó phối hợp và chỉ đạo giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh để không xảy ra các thiệt hại cho công ty.
- Quản lý và bao quát toàn bộ hoạt động y tế liên quan đến sức khỏe, ứng phó tình huống khẩn cấp như tai nạn lao động, ngộ độc thực phẩm, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho cho cán bộ công nhân viên.
- Quản lý giám sát, chỉ đạo phê duyệt các hoạt động chung của bếp ăn, nhà thầu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như khu vực nhà ăn tạo môi trường sạch sẽ thoải mái cho nhân viên.
- Xây dựng tính chuyên nghiệp văn hóa làm việc đặc trưng cho công ty.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do ban Tổng Giám đốc chỉ đạo, phân công

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Trình độ học vấn, chuyên ngành: Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành Quản trị nhân lực, Luật, Tài chính, Ngân hàng, Ngoại thương, Thương mại, Quản trị kinh doanh...
Số năm kinh nghiệm: Tối thiểu 05 năm làm việc ở vị trí tương đương trong các công ty sản xuất có quy mô trên 2000 lao động
- Giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh/ Tiếng Hàn
- Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, bao bì
- Kỹ năng:
+ Kỹ năng truyền tải thông tin: Biết cách truyền đạt vấn đề rõ ràng, ngắn gọn và hiệu quả.
+ Kỹ năng tin học: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng
+ Kỹ năng làm việc nhóm: Trao đổi, làm việc nội bộ một cách hòa đồng, giữ quan hệ tốt với các đối tác bên ngoài
- Yêu cầu khác:
+ Tư duy sâu rộng, nhận thưc vấn đề nhanh
+ Khả năng quản lý, tổ chức công việc hiệu quả
+ Phát huy được sức mạnh tập thể khi làm việc nhóm
+ Tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người

Mô tả

 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Quản lý / Trưởng phòng
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cử nhân
 • Mức kinh nghiệm: 5-10 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Giới tính: Nam/Nữ

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty

 • Tên liên hệ: Bộ phận Tuyển dụng
 • Địa chỉ: Lô H12, KCN Quế Võ, Nam Sơn , Thành phố Bắc Ninh , Bắc Ninh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh
Ngày gởi:
09/10/2019
Ngày hết hạn:
08/11/2019

Tags

Trưởng phòng hành chính nhân sự Hành chính nhân sự KCN Quế Võ Bắc Ninh

Công Ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun Logo

Công Ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun
 • Số nhân viên: 1,000-4,999
 • Tên liên hệ: Bộ phận Tuyển dụng

- Goldsun là vendor cấp 1 của Samsung, nhà cung cấp bao bì cho các đối tác lớn: Canon, Brother, Dream Plastic, Heiniken,...

- Ngành nghề kinh doanh: In ấn và sản xuất bao bì giấy với các dòng sản phẩm hộp carton, hộp duplex, vỏ hộp đựng điện thoại, sách hướng dẫn, vỏ hộp đồ chơi, vỏ hộp đựng máy in, vỏ hộp thực phẩm, dược phẩm, quà tặng,...

 • Hình ảnh của Công Ty CP In Và Bao Bì Goldsun 1

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>