TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO ( Tiếng Nhật N3)

CÔNG TY TNHH Y.H TRADE VIỆT NAM


Mô tả chi tiết công việc

* Chịu trách nhiệm báo cáo với lãnh đạo công ty về chất lượng đào tạo, cụ thể như sau:
- Các công việc liên quan đến quản lý quá trình học tập của học viên, giám sát chặt quá trình học tập của học viên và đề xuất hoặc quyết định các hỗ trợ nếu cần thiết để học viên học tốt hơn.
- Các công việc liên quan đến quản lý Giáo viên: quản lý Giáo viên trong quá trình làm việc tại trung tâm đảm bảo họ tuân thủ đúng quy trình giảng dạy và chăm sóc học viên đã đề ra; đánh giá giờ dạy của giáo viên định kỳ và đưa ra các quyết định phù hợp (thay thế, sa thải, đào tạo thêm…)
- Các công viên liên quan đến quản lý Nhân viên đào tạo: hướng dẫn, tạo điều kiện cho nhân viên mới hội nhập; lên kế hoạch đào tạo nhân viên cũ ở các vị trí cao hơn để tạo nguồn lực kế thừa trong tương lai; đánh giá nội bộ và đưa ra các đề xuất phù hợp (thăng tiến, sa thải, tăng lương, đào tạo thành nhân sự cấp cao hơn…)
- Các công việc liên quan đến quản lý Chương trình học: theo sát tiến độ dạy và ghi nhận các bất cập (nếu có) khi thực hiện chương trình để có các đánh giá, điều chỉnh phù hợp nhất.
- Một số công việc khác theo yêu cầu (chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn)
* Chế độ:
- Mức lương : Thỏa thuận , tăng lương định kì 6 tháng 1 lần.
- Thưởng hàng quý.
- Thưởng lễ tết và các chế độ khác theo chế độ phúc lợi của công ty .
- Du lịch hàng năm, khám sức khỏe định kì
- Các chế độ đóng BHXH, nghĩ lễ tết, phép năm theo luật lao động.
* Địa điểm làm việc:
- Văn phòng công ty, 78-80 Nguyễn Duy Hiệu – Sơn Trà –Đà Nẵng.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Nam/Nữ, 30 tuổi trở lên.
- Kinh nghiệm quản lý tối thiểu 1 năm
- Yêu cầu tiếng Nhật N3 trở lên.

Mô tả

 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Quản lý / Trưởng phòng
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cử nhân
 • Mức kinh nghiệm: 1-2 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Giới tính: Nam/Nữ

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hay trực tiếp đến công ty

 • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
 • Địa chỉ: 79-80 Nguyễn Duy Hiệu – Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
07/06/2018
Ngày hết hạn:
07/07/2018

Tags

Quận Sơn Trà Trưởng Phòng Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH Y.H TRADE VIỆT NAM
 • Số nhân viên: 25-99
 • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự

Được sự cấp phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam, vào tháng 3 năm 2015, Công ty TNHH Y.H Trade Việt Nam chính thức được thành lập và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản.
 Với phương châm mang đến cho người lao động Việt Nam sự AN TÂM, TIN TƯỞNG về những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng, Y.H Trade Việt Nam cam kết :
– Chi phí hợp lý, không phí môi giới
– Thi tuyển liên tục
– Xuất cảnh nhanh, thu nhập cao/ổn định
 Chính nhờ những cam kết hoạt động luôn hướng về người lao động, công ty xuất khẩu lao động Công ty TNHH Y.H Trade Việt Nam đã trở thành một điểm đến tin cậy của người lao động trên cả nước khi muốn tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Đến nay, công ty đã phái cử được hàng nghìn người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, thiết lập mối quan hệ với hơn 50 nghiệp đoàn và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu Việt Nam.
 Ban lãnh đạo công ty có quyết tâm rất lớn trong việc đưa công ty trở thành doanh nghiệp TOP 10 trong ngành xuất khẩu lao động sang Nhật Bản tại Việt Nam. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo đã đầu tư bài bản cho công ty từ cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, chất lượng đào tạo thực tập sinh…Hiện nay,. Chính nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp, công ty xuất khẩu lao động Y.H Trade Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng không chỉ từ người lao động mà còn từ phía các Sở lao động Thương binh và Xã hội tại địa phương, Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam…
Hãy đến với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Công ty TNHH Y.H Trade Việt Nam, các bạn sẽ có cơ hội tham gia những đơn hàng đi Nhật Bản chất lượng với thu nhập hấp dẫn và điều kiện làm việc tốt nhất!

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>