CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHÂU Á (AFOTECH)
Huyện Tiên Du, Bắc Ninh
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thương lượng MONTH
5 - 10 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 17-03-2023
|
Hết hạn trong: 19 Ngày tới
Mô tả công việc

1. Nhiệm vụ:

- Điều hành toàn bộ mọi hoạt động mua hàng của Công ty. Quản lý và phân công công việc cho nhân sự thuộc phòng Vật tư gồm nhân viên Vật tư, nhân viên Cung Ứng và các nhân sự trực thuộc Kho Vật tư, chịu trách nhiệm về kết quả công việc của toàn bộ nhân sự thuộc phòng Cung Ứng Vật tư.

- Xây dựng kế hoạch mua sắm và cung ứng vật tư, nguyên liệu, thiết bị, máy móc theo tuần, tháng và quý để đảm bảo bảo đáp ứng đủ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh của Công ty.

- Tổ chức thực hiện mua sắm và cung ứng dịch vụ, vật tư, nguyên liệu, thiết bị, máy móc theo kế hoạch đã được phê duyệt.

- Tìm kiếm nhà cung cấp mới có nguồn hàng hóa ổn định, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, điều kiện thanh toán thuận lợi, hậu mãi tốt cho các chương trình mua hàng của Công ty. Chịu trách nhiệm chính về việc đàm phán giá cả và quản lý giá cả của tất các hàng hóa mua vào.

- Tổ chức đánh giá định kỳ (mỗi 06 tháng hay mỗi năm) các nhà cung cấp đảm bảo tính khách quan và lựa chọn NCC có năng lực đáp ứng được các tiêu chí của Công ty đề ra.

- Thường xuyên cập nhật thông tin kinh tế thị trường và đi tìm hiểu thị trường thực tế để đánh giá về giá cả và chất lượng của hàng hóa, nguyên liệu và đưa ra biện pháp kiểm soát giá cả.

- Khi xảy ra vấn đề liên quan đến sản phẩm lỗi về chất lượng hoặc NCC không đáp ứng được các yêu cầu trong đơn đặt hàng làm ảnh hưởng đến việc tổ chức sản xuất hoặc kế hoạch sản xuất, thì phải có trách nhiêm trao đổi, phản ánh và khiếu nại với nhà cung cấp và làm việc với các phòng ban có liên quan để tìm cách giải quyết đảm bảo đủ nguyên liệu cho kế hoạch sản xuất.

- Xây dựng định mức tồn kho các nguyên liệu, vật tư, máy móc, thiết bị hợp lý luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho sản xuất và chiến lược kinh doanh của Công ty theo từng thời điểm khác nhau.

- Quản lý chính xác số lượng, chủng loại, chất lượng các loại nguyên nhiên vật liệu, máy móc, thiết bị, công cụ hỗ trợ sản xuất ... hiện có của công ty, khả năng tiêu dùng và huy động bổ sung đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của công ty.

- Định kỳ hàng tháng tổ chức việc kiểm kê lượng tồn kho nguyên vật liệu, vật tư, máy móc, thiết bị để quản lý, theo dõi lượng sử dụng và định mức tồn kho. Căn cứ lượng tồn kho và nhu cầu sử dụng để điều chỉnh kế hoạch mua sắm và cung ứng nguyên liệu, vật tư, thiết bị, máy móc cần thiết để phù hợp với kế hoạch sản xuất kinh doanh thực tế.

- Tổ chức xây dựng các Quy định nhằm quản lý, bảo quản, tránh thất thoát, hư hỏng vật tư hàng hóa trong kho.

- Quản lý toàn bộ hệ thống kho tàng của Công ty. Sắp xếp kho tàng đảm bảo an toàn về công tác PCCC, bảo quản hàng hóa, nguyên liệu, vật tư, máy móc, thiết bị lưu kho không bị mất mát, hư hỏng, mất phẩm chất và đảm bảo chất lượng, an toàn đối với hàng hóa trong kho đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và các quy định hiện hành của nhà nước về bảo quản kho.

- Thực hiện các chế độ báo cáo tổng hợp theo định kỳ hàng tháng, quý, năm hoặc báo cáo đột xuất về hoạt động mua hàng theo yêu cầu của Ban TGĐ.

2. Quyền hạn:

- Được đàm phán và ký xem xét kế hoạch mua hàng, đơn đặt hàng, Hợp đồng mua bán…

- Được chỉ tiêu trong hoạt động mua và cung ứng theo kế hoạch được Ban Tổng Giám đốc phê duyệt.

- Ký duyệt các văn bản liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Phòng.

- Chủ động tổ chức và điều phối nhân sự trong phạm vi hoạt động của Phòng.

- Sắp xếp kế hoạch, lịch làm việc, phân công công việc toàn bộ nhân viên trong phòng.

- Giám sát việc thực hiện công việc, tiến độ của nhân viên trong phòng, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên trực thuộc.

- Đề xuất khen thưởng, kỷ luật, thuyên chuyển … đối với nhân viên trong phòng.

- Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

- Đóng góp ý kiến và đề xuất các biện pháp nhằm cải tiến phương pháp làm việc, nâng cao chất lượng công việc.

- Kiến nghị xem xét các chế độ đãi ngộ của cá nhân nếu thấy chưa thỏa đáng.

* Điều kiện làm việc:

- Nơi làm việc: VP Hà nội và nhà máy : KCN Tiên Sơn

- Được cấp các phương tiện, dụng cụ cần thiết cho công việc.

- Được tham dự các khóa học (nếu có) nâng cao trình độ của Công ty.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Trình độ: Đại học trở lên

- Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh tế.

- Chứng chỉ: Ưu tiên có các chứng chỉ đào tạo về quản lý kho bãi, quản lý vật tư.

- Kinh nghiệm: Có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong ngành hàng sản xuất thực phẩm.

- Kiến thức: Am hiểu về thị trường hàng hóa , nhà cung cấp, giá cả, quản lý vật tư, kho bãi

* Kỹ năng/khả năng:

- Kỹ năng quản lý, lãnh đạo

- Kỹ năng đàm phán thương thảo

- Kỹ năng thuyết trình

- Kỹ năng soạn thảo hợp đồng

- Kỹ năng đào tạo, đánh giá nhân viên

- Kỹ năng giao tiếp, thiết lập các mối quan hệ trong công việc;

- Kỹ năng sử dụng máy tính (MS Office);

* Yêu cầu về thể chất/Điều kiện làm việc:

- Sức khỏe tốt

- Nam/nữ, tuổi từ 30 đến 40

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Quản lý / Trưởng phòng
Học vấn
Cử nhân
Giới tính
Nam / Nữ
Tuổi
30 - 40
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
  • 0222.3174146 - 022 03721 789
  • số 08, đường TS15, KCN Tiên Sơn, xã Hoàn Sơn , Huyện Tiên Du , Bắc Ninh , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file trên CareerLink hoặc trực tiếp tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHÂU Á (AFOTECH)
1.000 - 4.999 nhân viên
Liên hệ: Phòng Nhân Sự

Công ty Cổ phần Công nghệ thực phẩm Châu Á - AFOTECH (địa chỉ tại số 8, đường TS15, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh)  là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh trong ngành hàng thực phẩm với các sản phẩm : Mì ăn liền, phở ăn liền, cháo ăn liền, nước mắm, nước tương, tương ớt, sate, gia vị, kem tươi… Ngoài ra, Công ty còn kinh doanh một số loại hình dịch vụ ăn uống và Hệ thống Nhà hàng tại Hà Nội, Huế và Đà Nẵng. Được thành lập từ năm 1991, trải qua 25 năm phát triển với quy mô hơn 2.200 cán bộ công nhân viên của các nhà máy, các chi nhánh miền Trung, miền Nam, các nhà hàng ăn uống và Cửa hàng kem trên toàn quốc cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ và nhân viên lành nghề, Công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường các loại sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu: Micoem, Cung Đình, Gà nấm, Mummum, DimDim, Zonzon, Tứ Tuyệt… nước mắm Ông Tây, Long Đình…. với 100% nước cốt mắm từ đảo Phú Quốc,…; Hệ thống Nhà hàng Madame. Lân và các loại Kem tươi NZ (New Zealand),… với những hương vị thơm ngon mà 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ New Zealand.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN và mức lương, thưởng cạnh tranh cho nhân viên so với tất cả các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực kể cả các công ty nước ngoài. Để mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và mức tăng trưởng ngày càng tăng hàng năm của Công ty, Chúng tôi hiện đang có nhu cầu tuyển dụng gấp vị trí nhân sự quan trọng sau đây:

Chia sẻ