Công Ty Cổ Phần Anh Ngữ Apax
Quận 1, Hồ Chí Minh
Thương lượng MONTH
2 - 5 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 24-11-2022
|
Hết hạn trong: 20 Ngày tới
Mô tả công việc

- Thực hiện xây dựng, cải thiện chính sách lương và phúc lợi: Chịu trách nhiệm chính trong việc xây dựng, cải thiện chính sách lương & phúc lợi đáp ứng tính thực tiễn và hiệu quả cho các đơn vị trong Công ty.

- Kiểm tra, giám sát việc chấm công và thực hiện nội quy lao động về giờ giấc làm việc của toàn bộ nhân viên. Quản lý chế độ về nghỉ phép, nghỉ bù, tăng ca và các chế độ khác theo nội quy, quy định của doanh nghiệp. Tính toán và làm thủ tục chi lương, thưởng hàng tháng và vào các dịp lễ, tết.

- Tư vấn hỗ trợ nghiệp vụ C&B: Thực hiện tư vấn và hỗ trợ nghiệp vụ C&B đối với các Đơn vị, phòng ban liên quan. Chịu trách nhiệm kiểm tra lại tất cả các báo cáo C&B của các Chi nhánh, hỗ trợ công tác báo cáo với các cấp lãnh đạo.

- Kiểm soát và thúc đẩy hoạt động C&B trên toàn hệ thống: Kiểm soát việc thực thi về chính sách phúc lợi; lưu giữ chứng từ, hồ sơ.

- Tham gia dự án C&B từ Ban nhân sự Công ty và hỗ trợ Nhân sự đơn vị triển khai các dự án Nhân sự: Tham gia triển khai các dự án nhân sự đúng tiến độ và chất lượng: Dự án điều chỉnh lương, thưởng hàng năm, Ngân sách chi phí nhân lực, Quản lý hiệu quả làm việc (Xây dựng KPI ....)

- Theo dõi, cập nhật số liệu tăng giảm BHXH, BHYT, BHTN và đối chiếu với cơ quan BHXH hàng tháng. Hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục và liên hệ cơ quan BHXH cho NLĐ tham gia và hướng các chế độ BHXH, BHYT theo đúng quy định. Soạn một số văn bản liên quan đến công tác BHXH, BHYT, BHTN.

* Quyền lợi:

- Mức lương thỏa thuận

- Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo Quy định của luật Lao động;

- Thời gian làm việc: 9h00-18h00 từ Thứ Hai đến thứ Sáu  

- Thưởng tháng lương 13, chế độ nghỉ lễ Tết đầy đủ

- TeamBuilding hàng năm, cơ hội thăng tiến, phát triển cao

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Thạc sỹ/ Đại học (Ưu tiên ngành Quản trị nhân sự tại các trường Quốc tế)

- Có kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài và nắm rõ Luật quan hệ Lao động

- Tối thiểu 4 năm ở vị trí tương đương; thế mạnh C&B, đã xây dựng các chính sách, quy trình nhân sự, chế độ đãi ngộ trong những công ty lớn.

- Có kinh nghiệm trong việc xây dựng KPI.

- Nhạy cảm lĩnh vực hoạt động kinh doanh tốt

- Ưu tiên những ứng viên đã làm trong ngành giáo dục

- Trình độ Tiếng anh: 4 kỹ năng tốt

* Yêu cầu: Am hiểu luật Lao động, luật về Bảo hiểm xã hội, luật thuế TNCN.

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Quản lý / Trưởng phòng
Học vấn
Cử nhân
Giới tính
Nam / Nữ
Tuổi
35 - 45
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Cẩm Tú Đỗ
  • 114 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh , Quận 1 , Hồ Chí Minh , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
Công Ty Cổ Phần Anh Ngữ Apax
1.000 - 4.999 nhân viên
Liên hệ: Cẩm Tú Đỗ

Hợp tác với Chungdahm - một đối tác nổi tiếng tại Hàn Quốc, năm 2019 Apax đã thực sự trưởng thành với con số đáng nể - hơn 140 trung tâm đào tạo trên toàn quốc. Không hài lòng với thành tựu đang có, năm 2019 Apax tiếp tục khẳng định vị trí số 1 tại Việt Nam về quy mô, phương pháp, chất lượng đào tạo tiếng Anh cho trẻ. Nơi đây đã và đang hội tụ những chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về đào tạo, vận hành bộ máy một cách chuyên nghiệp, Apax đã được Intertek cấp chứng nhận ISO 9001/2015.
Ngoài việc phát triển, mở rộng quy mô, Apax đặc biệt chú tâm tới xây dựng văn hóa, phát triển con người. Người Apax luôn thấm nhuần và nêu cao văn hóa " Phụng sự khách hàng - phụng sự đồng nghiệp" làm kim chỉ nam để tiến bước.
Trong năm 2019 Apax tiếp tục bùng nổ và luôn rộng mở chào đón Bạn - những con người năng động, có tâm - có tầm để đồng hành cùng Apax.
Quy mô Công ty: > 5. 000
Thông tin tham khảo: apaxleaders.edu.vn

Chia sẻ