Trưởng Nhóm Marketing - Nhà Hàng Madame Lân

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHÂU Á (AFOTECH)


Mô tả chi tiết công việc

- Định hướng chiến lược, kế hoạch, giải pháp và các hoạt động Marketing của nhà hàng được phân bổ trong cả ngắn hạn và dài hạn.

- Quản lý & giám sát, kiểm soát & theo dõi tiến độ triển khai của các dự án, các chương trình Marketing, các kế hoạch về truyền thông, các thiết kế và nhận diện và phát triển thương hiệu nhà hàng.

- Lên kế hoạch và phương án đánh giá cụ thể hiệu quả triển khai của các hoạt động Marketing, quảng cáo, tiếp thị,... trong năm theo từng thời điểm, mùa vụ, đảm bảo đúng theo chiến lược phát triển chung đã đặt ra và đặt được mục tiêu của nhà hàng.

- Xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm mới theo định hướng của Công ty.

- Quản lý việc phân bổ và quyết toán ngân sách cho MKT/ thương hiệu nhà hàng.

- Phối hợp cùng nhóm để xây dựng kế hoạch Marketing tổng thể, kế hoạch định hướng thương hiệu & ngân sách của MKT (event, tài trợ, khuyến mãi…).

- Phối hợp với các công ty dịch vụ Marketing chuyên nghiệp (quảng cáo báo chí, PR, media, OOH,…) để chuẩn bị và thực hiện các chương trình quảng cáo, tiếp thị.

- Theo dõi, giám sát tiến độ kịp thời và hiệu quả cho các chương trình tiếp thị / marketing đã triển khai. Đóng góp và thúc đẩy tới doanh số bán hàng của nhà hàng và tăng trưởng lợi nhuận.

- Phân tích và quản lý hệ thống thông tin, đánh giá liên tục về nhận xét của khách hàng về món ăn, phong cách phục vụ của nhà hàng, nhu cầu của người tiêu dùng cùng những thay đổi, ảnh hưởng của thị trường, đối thủ cạnh tranh nhằm đề xuất những giải pháp Marketing/ thay đổi thiết thực cho cho nhà hàng.

- Thu thập thông tin các vấn đề: thị trường, người tiêu dùng, các hoạt động của đối thủ cạnh tranh.

- Theo dõi việc nghiên cứu thị trường: so sánh và đánh giá về chất lượng món ăn/ phục vụ/ giá cả và so sánh với các đơn vị/ đối thủ cạnh tranh.

- Làm việc với các công ty du lịch để làm các chương trình MKT thu hút khách du lịch nước ngoài/ quảng bá văn hóa , ẩm thực Việt Nam.

- Triển khai trực tiếp các hoạt động Marketing. Đảm bảo tính kịp thời và hiệu quả.

- Báo cáo công việc với Ban GĐ công ty.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Quảng cáo truyền thông….

- Nam/ nữ (ưu tiên nam), 22 - 35 tuổi

- Có kinh nghiệm tối thiểu 03 năm ở vị trí tương tương trong trong lĩnh vực marketing, tiếp thị, đặc biệt là F&B, ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Kinh nghiệm, thị hiếu về món ăn, hương vị là một lợi thế.

- Có kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh và kinh nghiệm thực hiện cũng như việc quản lý dự án.

- Có kỹ năng phân tích, sáng tạo, đam mê công việc.

- Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao

- Có khả năng làm việc độc lập

- Tiếng Anh giao tiếp tốt, có khả năng đọc hiểu tài liệu.

- Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Sức khỏe tốt, có khả năng đi công tác ngoại tỉnh.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến , gửi kèm file trên CareerLink hoặc trực tiếp tại công ty.

  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
  • Địa chỉ: 69 Tô Hiến Thành , Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại liên lạc: 0222.3714146 - 022 03721 789
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
22/05/2020
Ngày hết hạn:
21/06/2020

Tags

Marketing Quận Hải Châu Trưởng nhóm marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHÂU Á (AFOTECH) Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM CHÂU Á (AFOTECH)
  • Số nhân viên: 1,000-4,999
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự

Công ty Cổ phần Công nghệ thực phẩm Châu Á - AFOTECH (địa chỉ tại số 8, đường TS15, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh)  là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh trong ngành hàng thực phẩm với các sản phẩm : Mì ăn liền, phở ăn liền, cháo ăn liền, nước mắm, nước tương, tương ớt, sate, gia vị, kem tươi… Ngoài ra, Công ty còn kinh doanh một số loại hình dịch vụ ăn uống và Hệ thống Nhà hàng tại Hà Nội, Huế và Đà Nẵng. Được thành lập từ năm 1991, trải qua 25 năm phát triển với quy mô hơn 2.200 cán bộ công nhân viên của các nhà máy, các chi nhánh miền Trung, miền Nam, các nhà hàng ăn uống và Cửa hàng kem trên toàn quốc cùng đội ngũ kỹ sư công nghệ và nhân viên lành nghề, Công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường các loại sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu: Micoem, Cung Đình, Gà nấm, Mummum, DimDim, Zonzon, Tứ Tuyệt… nước mắm Ông Tây, Long Đình…. với 100% nước cốt mắm từ đảo Phú Quốc,…; Hệ thống Nhà hàng Madame. Lân và các loại Kem tươi NZ (New Zealand),… với những hương vị thơm ngon mà 100% nguyên liệu được nhập khẩu từ New Zealand.

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN và mức lương, thưởng cạnh tranh cho nhân viên so với tất cả các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực kể cả các công ty nước ngoài. Để mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và mức tăng trưởng ngày càng tăng hàng năm của Công ty, Chúng tôi hiện đang có nhu cầu tuyển dụng gấp vị trí nhân sự quan trọng sau đây:

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>