Trưởng Bộ Phận QC/QA - Làm việc tại Điện Hòa, Điện Bàn, Quảng Nam

Tổng Công Ty Cổ Phần Y Tế Danameco


Mô tả chi tiết công việc

- Tổ chức giám sát, kiểm tra chất lượng đầu vào nguyên vật liệu và sản phẩm đầu ra theo hệ thống quản lý chất lượng của Tổng Công ty.

- Tổ chức kiểm tra theo dõi và thông báo kịp thời những biến động về chất lượng nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm cho các bộ phận liên quan để có quyết định xử lý kịp thời.

- Tham gia xây dựng Tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm, các quy trình sản xuất và các quy định về thao tác chuẩn.

- Tham mưu cho Giám đốc Nhà máy về hệ thống quản lý chất lượng và tổ chức quản lý, giám sát hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 13485:2016 và CE.

- Tổ chức, giám sát việc kiểm tra thử nghiệm sản phẩm theo thủ tục kiểm tra và thử nghiệm sản phẩm, kiểm soát sản phẩm lỗi theo thủ tục kiểm soát sản phẩm không phù hợp, thực hiện theo đúng hướng dẫn công việc bộ phận kiểm tra chất lượng.

- Gửi mẫu ra bên ngoài để kiểm nghiệm định kỳ hoặc khi có yêu cầu được lãnh đạo thông qua.

- Quản lý, điều hành CBNV thuộc bộ phận KCS một cách hiệu quả, đảm bảo phát huy khả năng, năng lực của từng nhân sự trong hoạt động sản xuất.

- Thường xuyên kiểm tra công tác vệ sinh công nghiệp, an toàn bảo hộ lao động, PCCN tại NM theo qui định.

- Hướng dẫn, đào tạo cho người lao động các kỹ năng thao tác khi làm sản phẩm (đặc biệt các sản phẩm mới) theo đúng tiêu chuẩn, đặc trưng kỹ thuật đã qui định.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Có kinh nghiệm từ 3-5 năm ở vị trí Trưởng nhóm QC, QA tại các nhà máy sản xuất

- Am hiểu các tiêu chuẩn về QC,QA

- Thành thạo tiếng Anh

- Có khả năng quản lý và đào tạo nhân sự

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

  • Tên liên hệ: Ms Thi
  • Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Trảng Nhật 2, Điện Hòa , Thị xã Điện Bàn , Quảng Nam, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
04/09/2020
Ngày hết hạn:
04/10/2020

Tags

QA KCS Tuyển Gấp Thị Xã Điện Bàn CCN Trảng Nhật 2

Tổng Công Ty Cổ Phần Y Tế Danameco Logo

Tổng Công Ty Cổ Phần Y Tế Danameco
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Ms Thi

DANAMECO là đơn vị y tế chuyên: Sản xuất các loại Bông băng gạc, Khẩu trang y tế, Trang phục chống dịch, Trang phục y tế và các sản phẩm y tế dùng một lần; Kinh doanh, xuất-nhập khẩu các loại vật tư y tế và thiết bị y tế; Lắp đặt, sửa chữa trang thiết bị y tế; Dịch vụ giặt tẩy, tẩy trùng; và Dịch vụ hậu cần y tế. Ngày 23/11/2010 DANAMECO niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán DNM (ngày giao dịch đầu tiên 16/02/2011).

Hoạt động của DANAMECO luôn tuân thủ theo các chuẩn mực luật pháp hiện hành và các tiêu chuẩn quản lý quốc tế như: ISO 9001:2015, ISO 13485:2016, đã được chứng nhận bởi cơ quan chức năng. Bên canh đó, trong thực tiễn sản xuất kinh doanh DANAMECO còn vận dụng các công cụ 5S và các tiêu chuẩn khác như GSP, ISO 14971, ISO 19001, ISO 14001, ISO 10012, SA 8000,... vào quản lý.

Sản phẩm của DANAMECO sản xuất theo quy mô công nghiệp trong môi trường khép kín, được tiệt trùng bằng hệ thống EOGAS và sử dụng các loại bao gói thân thiện với môi trường (tự hoại sau khi sử dụng xong). Sản phẩm thương hiệu DANAMECO đã có mặt tại các Bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên khắp ba miền Bắc Trung Nam thông qua hệ thống các Chi nhánh của DANAMECO đặt tại TP.Hà nội, TP.Đà Nẵng, TP.Tam Kỳ-QN, TP.Hồ Chí Minh và Văn phòng đại diện Tại TP.Cần Thơ. Sản phẩm của DANAMECO có rất nhiều kích thước, quy cách, mẫu mã đáp ứng theo mọi yêu cầu của khách hàng và được khách hàng tin tưởng sử dụng, đánh giá cao. Thị trường tiêu thụ sản phẩm của DANAMECO không những phát triển mạnh trong nước mà còn được xuất khẩu sang các nước như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Singapore, Mianma, Lào, ... Hiện nay trong lĩnh vực thiết bị y tế DANAMECO là điểm đến được các Hãng sản xuất có thương hiệu lớn trên thế giới như AIR LIQUIDE, ECM, SONOSCANNER (Pháp), DiST, ORICARE (Mỹ), SIARE (Ý), INAMI, ALP (Nhật), HEYER (Đức), ALOPS, INNOTECH, NOVAPRO (Hàn Quốc), STURDY (Đài Loan),... chọn làm đại lý để phân phối thiết bị y tế của các hãng này tại thị trường Việt Nam.

Tôn chỉ phương châm “Danameco vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng” song hành cùng các hoạt động Xã hội không ngừng gia tăng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển nên DANAMECO đã được Đảng, Nhà nước, các cơ quan Bộ Y tế, ban ngành địa phương, đoàn thể khen tặng nhiều bằng khen, giấy khen cùng với các phần thưởng cao quý khác để ghi nhận các thành tích và sự đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của ngành y tế Nước nhà.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>