TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN

Trưởng Ban Kinh Doanh

TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Cạnh tranh MONTH
5 - 10 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 11-03-2023
|
Hết hạn trong: 12 Ngày tới
Mô tả công việc

- Chỉ đạo điều hành ban kinh doanh thực hiện nhiệm vụ một cách trung thực, công bằng, không bao che, đúng với Quy chế, chính sách Tập Đoàn
- Kiểm tra các trường hợp vượt chính sách trong quá trình kinh doanh của công ty thành viên, đề xuất hướng xử lý, chuyển ban kiểm soát nội bộ kiểm tra, báo cáo phó Tổng giám đốc kinh doanh quyết định.
- Kiểm soát tính tuân thủ Quy chế, Chính sách của ban Giám đốc công ty thành viên trong quá trình kinh doanh.
- Phân tích báo cáo kết quả kinh doanh, tình hình triển khai thực hiện các mục tiêu kinh doanh hằng tháng của ban Giám đốc Công ty thành viên, tham mưu cho Tổng giám đốc/phó Tổng giám đốc kinh doanh điều chỉnh chiến lược kinh doanh sao cho đạt được hiệu quả cao nhất
- Nghiên cứu thị trường khách hàng; nghiên cứu những chiến lược để mở rộng thị trường, tìm kiếm thị trường cho sản phẩm của Tập đoàn; cung cấp thông tin và phối hợp với các phòng ban khác để mang đến lợi nhuận lớn nhất
- Kiểm tra việc tham dự thầu của công ty thành viên, số gói thầu tham dự, số gói thắng thầu và trật thầu, tổng hợp doanh thu phát sinh hằng tháng 
- Chịu trách nhiệm tổ chức tiếp thị xúc tiến sản phẩm mới, tiếp cận và xây dựng quan hệ với khách hàng để xây dựng chính sách và hỗ trợ công ty thành viên thực hiện mục tiêu kinh doanh
- Tìm kiếm, kết nối và phát triển mạng lưới khách hàng mục tiêu cho Tập đoàn. Duy trì và chăm sóc các khách hàng hiện tại của công ty thành viên theo đúng chính sách đã đặt ra.
- Kiểm soát hoạt động kinh doanh Công ty thành viên
- Xây dựng kế hoạch cạnh tranh. 
- Báo cáo và thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Tổng Giám Đốc.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Nam, tốt nghiệp Thạc sĩ trở lên chuyên ngành Quan trị kinh doanh, Kinh tế hoặc 2 bằng Đại học trong đó có 1 bằng về Quản trị kinh doanh.
- Ít nhất có 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng phòng, Quản lý kinh doanh; ưu tiên ứng viên có hiểu biết về ngành thiết bị điện, điện tử, hồ sơ đấu thầu.
- Thành thạo Tin học văn phòng
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng tốt
- Kỹ năng phân tích, hoạch định và triển khai chiến lược
- Tác phong lịch sự, nghiêm túc; trung thực, cẩn thận, chịu được áp lực công việc
- Có thể đi công tác tỉnh.

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Quản lý / Trưởng phòng
Học vấn
Thạc sĩ
Giới tính
Nam
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Thiên Kim
  • 71 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B , Quận Bình Tân , Hồ Chí Minh , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN
500 - 999 nhân viên
Liên hệ: Thiên Kim

Tập đoàn Tuấn Ân là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật tư, phụ kiện lưới điện tại Việt Nam.

Thiết bị điện: Với hệ thống 21 công ty thành viên trải dài từ Bắc xuống Nam, Tập đoàn Tuấn Ân hiện đang là nhà cung cấp thường xuyên và có uy tín cho các Công ty Điện Lực thành viên trực thuộc Tập đoàn Điện Lực Việt Nam, các công ty xây lắp và thương mại, công trình điện công nghiệp, khu công nghiệp tại Việt Nam cũng như các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Năng lượng: chúng tôi cung cấp hệ thống điện mặt trời, đèn chiếu sáng công cộng sử dụng năng lượng mặt trời cho các công ty chiếu sáng công cộng, khu công nghiệp. Đầu tư, thi công công trình, dự án, nhà máy điện năng lượng mặt trời.

Trong suốt thời gian 30 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi luôn tự hào vì sở hữu một đội ngũ quản trị viên, công nhân viên có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm và nhiệt tình trong công việc. Đó chính là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Tuấn Ân.

Chúng tôi hiểu rằng việc đào tạo và không ngừng phát triển nguồn nhân lực là một trong những nhân tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy, khi làm việc tại Tập đoàn Tuấn Ân các bạn được tạo điều kiện tốt nhất để tham gia các lớp học hoàn thiện nghiệp vụ, bồi dưỡng kiến thức và phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Chúng tôi hiểu rằng, các bạn chính là tài sản quý giá nhất của Tập đoàn nên chúng tôi quan tâm rất nhiều đến chính sách phúc lợi, lương, thưởng, làm việc tại Tập đoàn Tuấn Ân bạn sẽ nhận được mức thu nhập tương xứng, cạnh tranh, phù hợp với năng lực

Chia sẻ