• TẬP ĐOÀN TECOMEN
 • Tầng 5, tòa nhà HUDLAND TOWER Lô A-CC7, Hồ Linh Đàm , Quận Hoàng Mai , Hà Nội, Việt Nam
 • Lương: Thương lượng
Trưởng Ban/Giám Đốc Kinh Doanh Nội Địa

TẬP ĐOÀN TECOMEN


Mô tả chi tiết công việc

Xây dựng chính sách kinh doanh khu vực nội địa, xây dựng các chương trình phát triển kinh doanh, xây dựng, điều hành đội ngũ kinh doanh đạt được các mục tiêu kinh doanh với thị trường trong nước.

- Xây dựng chính sách, kế hoạch kinh doanh, tư vấn cho lãnh đạo chiến lược phát triển kinh doanh

- Triển khai, giám sát và hoàn thành các mục tiêu Công ty đề ra

- Xây dựng, hoàn thiện hệ thống nội bộ

- Phát triển hệ thống kinh doanh bền vững của Công ty

- Quản lý hệ thống đội ngũ khoảng 15 – 20 nhân sự

* QUYỀN LỢI:

- Lương thỏa thuận theo năng lực, cơ cấu bao gồm lương cứng, lương KPI tháng, thưởng hoa hồng, thưởng doanh số theo chính sách của công ty- Chính sách tăng lương và thăng tiến hấp dẫn.

- Sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định có uy tín và cạnh tranh. Chiến lược phát triển bền vững và chuyên nghiệp.

- Quy mô sản xuất của nhà máy được đánh giá hàng đầu Đông Nam Á về sản xuất máy lọc nước.

- Môi trường làm việc trẻ, luôn hướng tới phát triển cá nhân tổ chức, cùng rất nhiều chương trình văn hóa doanh nghiệp tới cán bộ nhân viên (teambuilding, hội thao, hội thi sáng tạo Innogen, … với quy mô toàn Tập đoàn);

- Đãi ngộ tương xứng với năng lực; thăng tiến theo năng lực và sự cống hiến;

- Được tham dự các khóa đào tạo, hội thảo chuyên môn và phát triển kỹ năng trong và ngoài tổ chức.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Đại học kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh

- Ứng viên có nhiều hơn 5 Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh kênh GT, ưu tiên ngành hàng gia dụng, hàng tiêu dùng chậm. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương như Trưởng Phòng/Trưởng Ban/Phụ trách kinh doanh, Giám đốc kinh doanh.

- Hiểu biết sâu sắc về thị trường và phương pháp xây dựng, điều hành hệ thống kinh doanh B2B, Quản lý hệ thống phân phối, quản trị bán hàng

- Nắm vững phương pháp xây dựng, phát triển đội ngũ kinh doanh.

- Nắm vững các giải pháp phát triển, mở rộng thị trường.

- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, tự tin trong làm việc và giao tiếp.

Mô tả

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến qua Careerlink.

  - Tiêu đề ghi theo cú pháp: Họ và tên_Vị trí ứng tuyển.

 • Tên liên hệ: Ban Tuyển Dụng, Phòng Hành Chính – Nhân Sự
 • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà HUDLAND TOWER Lô A-CC7, Hồ Linh Đàm , Quận Hoàng Mai , Hà Nội, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
27/09/2018
Ngày hết hạn:
27/10/2018

Tags

Quận Hoàng Mai Trưởng phòng kinh doanh Giám đốc Kinh doanh Hà Nội

TẬP ĐOÀN TECOMEN Logo

TẬP ĐOÀN TECOMEN
 • Số nhân viên: 1,000-4,999
 • Tên liên hệ: Ban Tuyển Dụng, Phòng Hành Chính – Nhân Sự

Tecomen là Tập đoàn hàng đầu về sản phẩm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí, thiết bị lọc nước biển,lọc công nghiệp và các thiết bị điện gia dụng cao cấp như quạt, sưởi, ấm siêu tốc ....

Được thành lập từ năm 2006, TECOMEN  khẳng định vị thế đi đầu cả thị trường trong nước và quốc tế. Với sứ mệnh: “ Tạo ra những giá trị khác biệt, đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp”. Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, Tecomen  tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị về  sức khỏe, sự an tâm, sự yêu thương… đóng góp vào những giá trị thiết yếu trong cuộc sống mỗi ngày. 

Tecomen sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong nước cũng như trên thị trường khu vực và thế giới: Máy lọc nước Karofi, Hàng gia dụng Korihome, máy lọc nước biển Purastar, nhà máy sản xuất với sản lượng hàng ngàn máy/ ngày... điều này mang đến cho  Khách Hàng sự lựa chọn phong phú, đa dạng từ những sản phẩm phổ biến đến những sản phẩm theo đơn đặt hàng riêng (OEM) với các dịch vụ, chính sách bán hàng hết sức linh hoạt.

Song song với việc tạo dựng thương hiệu đáp ứng nhu cầu khách hàng bên ngoài, chúng tôi áp dụng hệ thống ISO9001-2008, hệ thống cải tiến liên tục Kaizen (5S), hệ thống đánh giá (KPI), hệ thống quản trị thẻ điểm cân bằng BSC, quản trị khung năng lực từ tập đoàn Hay Group… để xây dựng nội bộ phát triển vững chắc.

 Tính đến thời điểm hiện nay, Tập đoàn có trên 1000 CB-CNV có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc ở nhiều tổ chức uy tín và chuyên nghiệp trong đó không ít các CBNV ở vị trí quan trọng từng làm việc ở những Tập đoàn đa quốc gia.

Với những nổ lực phát triển vượt trội, Tecomen  là đại diện độc quyền với các đối tác lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh như Filmtec Dow – Mỹ (tập đoàn top 50 của Mỹ, Tecomen là nhà phân phối màng RO lớn nhất khu vực Đông Nam Á), PAE (chiếm 20% thị phần bình áp chứa nước toàn thế giới), Headon( hãng sản xuất bơm chất lượng cao nhất của Đài Loan),...

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>