• Tập Đoàn Thanh Hằng
  • Tầng 8, 169 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân , Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội, Việt Nam
  • Lương: 12,000,000 VNĐ - 16,000,000 VNĐ
Trợ Lý Tổng Giám Đốc (Sale và Marketing)

Tập Đoàn Thanh Hằng


Mô tả chi tiết công việc

* MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Tiếp nhận, rà soát, kiểm tra và tổng hợp các tài liệu trình ký (công văn, hồ sơ, tài liệu, đề xuất, báo cáo...) từ các phòng/bộ phận, đơn vị trực thuộc xin ý kiến trình TGĐ phê duyệt; có ý kiến và tư vấn cho TGĐ về nội dung văn bản trình ký;
- Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác, tổ chức các cuộc họp, ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp báo cáo cho TGĐ.
- Giám sát việc thực hiện công việc do TGĐ giao cho các phòng ban, đốc thúc để các Phòng ban hoàn thành công việc được giao;
- Chuẩn bị tài liệu, tổng hợp báo cáo, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc.
- Chịu trách nhiệm việc theo dõi, đốc thúc và báo cáo tiến độ thực hiện công việc của Phòng Sales, Marketing thực hiện theo kế hoạch được phê duyệt.
- Theo dõi hoạt động của các Showroom/Khối dịch vụ, báo cáo và cập nhật tình hình cho TGĐ
- Tham gia các buổi họp của Tổng giám đốc với khối kinh doanh/dịch vụ và marketing, lập biên bản họp, đốc thúc các phòng/ban liên quan thực hiện theo chỉ đạo.
- Phân tích dữ liệu thông tin đầu vào, giám sát các chỉ số Kinh doanh, Marketing. Phân tích, báo cáo, đề xuất cho TGĐ về các quyết định liên quan đến kinh doanh, Marketing.
- Tham mưu cho Ban TGĐ về việc xây dựng quy trình, quy chế,…
- Biên dịch, phiên dịch các tài liệu phục vụ công việc theo yêu cầu của TGĐ.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban TGĐ.

* QUYỀN LỢI:
- Lương từ 12 - 16tr trở lên, tùy năng lực.
- Được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo luật hiện hành (Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, BHTNLĐ - BNN), nghỉ phép....
- Được hưởng chế độ thưởng lễ, tết; thưởng theo hiệu quả công việc.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện. Có nhiều cơ hội thăng tiến với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn - lâu dài và ổn định.
- Có cơ hội làm việc với nhiều đối tác lớn, uy tín; được giao lưu và học hỏi, có cơ hội hoàn thiện và phát huy mọi lợi thế của bản thân.
- Các chế độ theo quy định của công ty: Du lịch hàng năm, tham gia hoạt động teambuilding, dã ngoại, CLB bóng đá… và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Nữ, ngoại hình ưa nhìn. Nhanh nhẹn và giao tiếp tốt.
- Tốt nghiệp Đại học trở lên các trường ngoại thương, kinh tế hoặc các chuyên ngành về Quản trị Kinh doanh, Marketing... Có ít nhất > 02 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, hiểu biết về lĩnh vực Sale và Marketing.
- Tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết thành thạo.
- Có khả năng phân tích, lập kế hoạch; có khả năng tư duy và giải quyết vấn đề tốt.
- Có kỹ năng đàm phán, thuyết phục tốt.
- Trung thực, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

  • Tên liên hệ: Ms Thương
  • Địa chỉ: Tầng 8, 169 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân , Quận Hai Bà Trưng , Hà Nội, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
15/10/2020
Ngày hết hạn:
14/11/2020

Tags

Marketing Quận Hai Bà Trưng Trợ lý Trợ lý kinh doanh Tuyển Gấp Trợ lý Tống Giám Đốc Mỹ phẩm - làm đẹp Mỹ phẩm H&H

Tập Đoàn Thanh Hằng Logo

Tập Đoàn Thanh Hằng
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Ms Thương

Tập đoàn Thanh Hằng với lịch sử hình thành và phát triển hơn 30 năm, hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với thương hiệu Thanh Hằng Beauty Medi, là nhà cung cấp dịch vụ làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Thanh Hằng Beauty Medi là nơi đầu tiên tại Việt Nam có các chuyên gia, bác sỹ giàu kinh nghiệm đến từ các cường quốc nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp như Mỹ, Hàn Quốc tư vấn, phục vụ và trị liệu trực tiếp cho Khách hàng.

Thanh Hằng Beauty Medi đã luôn là một người bạn đồng hành tin cậy góp phần gìn giữ nét thanh xuân, bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp của các chính khách, các doanh nhân, các ngôi sao hàng đầu và mỗi Khách hàng khác của Beauty Medi.

Bên cạnh thương hiệu Thanh Hằng Beauty Medi, Tập đoàn Thanh Hằng trong năm 2015 đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh xây dựng thêm thương hiệu Healthy and Happy với hệ thống Chuỗi Showroom cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng sạch, các dịch vụ chăm sóc da cơ bản cho Khách hàng.

Và đến năm 2018, với định hướng mới, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã chuyển đổi mô hình kinh doanh từ hệ thống Chuỗi Showroom sang mô hình Chuỗi Trung tâm chăm sóc da và sức khỏe H&H với việc cung cấp các sản phẩm, gói sản phẩm, dịch vụ chăm sóc toàn diện cho làn da và sắc đẹp của Khách hàng.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Thanh Hằng sẽ phát triển mạnh mô hình chuỗi Trung tâm trải dài từ Bắc đến Nam, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu và thị hiếu về làm đẹp của Khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời gian tới, Thanh Hằng trân trọng chào đón các Ứng viên mới gia nhập ngôi nhà chung Thanh Hằng. Nếu Bạn tự tin vào kinh nghiệm, kỹ năng và sự phù hợp của mình với Thanh Hằng, bạn hãy nộp CV ứng tuyển.

Bạn sẽ hài lòng với lựa chọn của mình vì đó là:

Nơi hội tụ của những nhân sự nhiệt huyết, trách nhiệm và tài năng; một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và không kém phần thử thách!

Nơi Bạn có điều kiện trau dồi, đào tạo nghiệp vụ trực tiếp từ những Quản lý xuất sắc, những Chuyên gia cấp cao trong ngành, lĩnh vực; nơi Bạn được trải nghiệm, cọ sát và học hỏi từ những đơn vị tư vấn, đối tác uy tín hàng đầu của Việt Nam và quốc tế!

Nơi Bạn có cơ hội thể hiện được năng lực của bản thân, được trân trọng và tự mở chìa khóa thành công, thăng tiến không ngừng trong công việc và cuộc sống của mình!

Nơi thể hiện sự quan tâm đến nhân viên từ điều kiện cơ sở vật chất, nơi làm việc lý tưởng, đến bảo đảm các lợi ích cơ bản cho người lao động theo đúng pháp luật hiện hành và hơn thế nữa là một chế độ đãi đặc biệt để thu hút và giữ chân nhân tài!

Bạn sẽ luôn phấn khích & hào hứng với những hoạt động tập thể trên đấu trường sân cỏ hay tại những không gian đẳng cấp luôn mang lại kỷ niệm đẹp không thể quên trong cuộc đời Bạn!

Và sẽ là Nơi Bạn cảm thấy Tự hào khi gọi tên hai tiếng Thanh Hằng!
----
*** Tham khảo thêm nhiều thông tin hơn về Thanh Hằng tại website:
- http://www.beautymedi.vn/
- https://hnhmedi.com/

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>