TRÌNH DƯỢC VIÊN OTC

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BOSTON VIỆT NAM


Mô tả chi tiết công việc

- Giới thiệu sản phẩm đến khách hàng:
- Tìm hiểu và giới thiệu toàn bộ danh mục sản phẩm của công ty đến khách hàng là nhà thuốc, công ty dược, phòng mạch tư, phòng khám tư nhân. Giới thiệu sản phẩm bao gồm tên biệt dược, hàm lượng hoạt chất, công dụng/ưu điểm của sản phẩm, liều dùng và giá cả của sản phẩm.Giới thiệu các chương trình khuyến mãi (nếu có) để cổ động sản phẩm theo đúng chính sách bán hàng của công ty.
- Hoàn thành mục tiêu doanh số & độ phủ thị trường:
- Đi trình dược mỗi ngày theo lộ trình tuyến bán hàng. Khi đi trình dược, TDV phải tuân thủ mặc đồng phục và thể hiện đúng tác phong của người TDV.Triển khai công tác bán hàng, chương trình khuyến mãi đến khách hàng. Thực hiện giao dịch với khách hàng, các thủ tục đặt hàng và phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình bán hàng Khai thác khách hàng mới nhằm tăng doanh số và độ phủ thị trường theo yêu cầu tăng trưởng của công ty.Duy trì và phát triển mối quan hệ khách hàng để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
- Lập kế hoạch và báo cáo.
- Báo cáo về kết quả trình dược và doanh số mỗi ngày, tuần, tháng và có đề xuất thích hợp để giải quyết các nhu cầu khách hàng, thúc đẩy doanh số. Báo cáo về các than phiền, khiếu nại của khách hàng.
* Làm việc ngoài thị trường khu vực An Giang, Kiên Giang.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Siêng năng, không ngại khó.
- Vui vẻ, nhiệt tình, trung thực.
- Yêu thích công việc bán hàng
- Chịu được áp lực cao.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến, mail, hoặc trực tiếp tại công ty.

  • Tên liên hệ: BOSTON PHARMA
  • Địa chỉ: 112 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão , Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
03/06/2019
Ngày hết hạn:
18/07/2019

Tags

Trình Dược Viên Tư vấn Bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BOSTON VIỆT NAM Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BOSTON VIỆT NAM
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: BOSTON PHARMA

Thành lập năm 2007, gồm các cổ đông chiến lược: Boston Pharmaceutical Inc. USA, Tổng Công ty Dược Việt Nam và các cổ đông cá nhân.

Boston Pharma sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng... có chất lượng và độ an toàn ngang bằng với hàng ngoại nhập khu vực Âu - Mỹ thông qua việc áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chí:

1. Công nghệ Hoa Kỳ, Nguyên liệu Âu - Mỹ;
2. Qui trình GMP - WHO;
3. Hệ thống quản lý chuyên nghiệp;
4. Nhân lực có trình độ chuyên môn sâu.

Hiên tại sản phẩm của Boston Pharma thuộc 10 nhóm điều trị với gần 100 loại được phân phối rộng khắp toàn quốc.

Tại nhà máy Boston, các công thức, qui trình sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng và phương pháp kiểm nghiệm được chuyển giao từ Boston Pharmaceutical Inc. USA. Tất cả máy móc và thiết bị được trang bị hiện đại và đồng bộ, được nhập từ Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc...

Đặc biệt, Boston Pharma là nhà máy dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hệ thống điều khiển tòa nhà (Building Management System – BMS) hoàn toàn tự động. Hệ thống giúp thiết lập, điều khiển và kiểm soát các thông số kỹ thuật theo yêu cầu, nhằm đảm bảo điều kiện sản xuất tốt nhất và có kiểm soát theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Với sự hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia của Boston Pharmaceutical Inc. USA và các Bác sỹ, Dược sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, Boston Pharma đảm bảo cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>