Trade Marketing Executive

Cty VNPay (sản phẩm VNPayQR - DigiLife)


Mô tả chi tiết công việc

- Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, DIGILIFE đã được thành lập từ VNPAY là một trong những Công ty Fintech lớn nhất tại Việt Nam.

- Tại đây, chúng tôi thực hiện sứ mệnh thay đổi phương thức thanh toán truyền thống sang phương thức thanh toán hiện đại bằng những ứng dụng của công nghệ tiên tiến nhất trong thời đại hiện nay.

- Thanh toán QR qua điện thoại di động hiện là xu thế thanh toán hiện đại và an toàn, tiết kiệm hơn. VNPAYQR hiện là chuẩn thanh toán duy nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn cơ sở QR theo Quy định của Ngân hàng Nhà nước và được áp dụng bởi các ngân hàng lớn tại Việt Nam như VCB, BIDV, Vietinbank, Agribank và 15 ngân hàng khác.

* Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Trade Marketing Executive

- Lên kế hoạch và triển khai các chương trình khuyến mại, PR, marketing cho các sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (VNPay- QR, cổng thanh toán…), tập trung vào mảng offline Khảo sát, nghiên cứu thị trường, đánh giá sản phẩm dịch vụ và đề xuất cải tiến, giải pháp gia tăng hiệu quả kinh doanh.

- Phân tích kết quả, đánh giá và báo cáo kết quả triển khai của các chương trình khuyến mại, PR, Marketing Hỗ trợ chăm sóc khách hàng, đối tác. Các công việc khác theo sự phân công của cấp Quản lý

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

* Tố chất và sở thích
- Nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng

- Chịu khó, ham học hỏi, phát triển bản thân
- Yêu thích Hoạt động đội nhóm


* Kiến thức và kinh nghiệm làm việc
- Có kinh nghiệm làm việc trong ngành marketing ít nhất 1 năm, ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm với marketing offline


* Kĩ năng
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và giám sát triển khai
- Kỹ năng tiếp cận công nghệ
- Kỹ năng làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Kỹ năng giao tiếp

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, email hay trực tiếp đến công ty

  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
  • Địa chỉ: Tòa nhà Central Park, Tầng 8 số 117-119 Nguyễn Du , Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Khác
Ngày gởi:
17/09/2020
Ngày hết hạn:
17/10/2020

Tags

Marketing Quận 1

Cty VNPay (sản phẩm VNPayQR - DigiLife) Logo

Cty VNPay (sản phẩm VNPayQR - DigiLife)
  • Số nhân viên: 1,000-4,999
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, DIGILIFE đã được thành lập từ VNPAY là một trong những Công ty Fintech lớn nhất tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi thực hiện sứ mệnh thay đổi phương thức thanh toán truyền thống sang phương thức thanh toán hiện đại bằng những ứng dụng của công nghệ tiên tiến nhất trong thời đại hiện nay.
Thanh toán QR qua điện thoại di động hiện là xu thế thanh toán hiện đại và an toàn, tiết kiệm hơn. VNPAYQR hiện là chuẩn thanh toán duy nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn cơ sở QR theo Quy định của Ngân hàng Nhà nước và được áp dụng bởi các ngân hàng lớn tại Việt Nam như VCB, BIDV, Vietinbank, Agribank và 30 ngân hàng khác.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>