Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô

Tổng Giám Đốc Công Ty Quản Lý Vận Hành Dịch Vụ Làm Việc Tại HCM

Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Quận Ba Đình, Hà Nội
Cạnh tranh MONTH
5 - 10 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 24-11-2022
|
Hết hạn trong: 20 Ngày tới
Mô tả công việc

* Xây dựng và triển khai kế hoạch tiếp thị, phân phối sản phẩm bất động sản của Công ty;
- Tổ chức quản lý điều hành và chịu trách nhiệm về mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty và Tập đoàn theo quy định trong Điều lệ, Quy chế Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, Nghị quyết ĐHCĐ, các kế hoạch giao khoán của Hội đồng Quản trị hằng năm. Đảm bảo tạo ra nhiều việc làm, nâng cao đời sống CBCNV, không ngừng gia tăng giá trị cổ phiếu, điều hành công ty ngày càng phát triển bền vững.
-  Chịu trách nhiệm quản lý điều hành toàn diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô đảm bảo công ty không ngừng phát triển bền vững, thị giá cổ phiếu tăng cao. Đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm và không ngừng phát triển mọi mặt của bản thân, công ty và xã hội. Chủ trì nghiên cứu và thường xuyên quan tâm đến đổi mới hoạt động sản xuất kinh doanh và quản lý, đào tạo cán bộ công nhân viên để công ty HDG không ngừng phát triển.
- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô là Tổng Giám đốc Tập đoàn Hà Đô, có trách nhiệm và bổn phận điều hành các phòng ban Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô và các Ban điều hành các Công ty con, các công ty liên kết trong tập đoàn, phối hợp với Hội đồng Quản trị Công ty CP Tập đoàn Hà Đô (mã chứng khoán HDG) các ủy ban của HĐQT và HĐQT các công ty con, quản lý điều hành Tập đoàn theo đúng quy chế, quy định, quy trình đảm bảo cho hoạt động thống nhất, hiệu quả và không ngừng phát triển.
- Chủ trì nghiên cứu và thường xuyên quan tâm đến đổi mới mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và quản lý, đào tạo cán bộ công nhân viên để Tập đoàn Hà Đô không ngừng phát triển. Cán bộ công nhân viên không ngừng phát triển.
- Điều hành thực hiện tốt kế hoạch năm 2019-2020 và chiến lược 2021-2030 theo kế hoạch Công ty CP Tập đoàn Hà Đô và Tập đoàn Hà Đô.
- Lập kế hoạch tuần cá nhân, sửa kế hoạch tuần cho các PTGĐ, các phòng ban (nếu cần) và chuyển cho Văn phòng HĐQT, Chủ tịch HĐQT để được góp ý và kết nối hoạt động.
- Đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ quản  lý điều hành cấp cao của Công ty CP Tập đoàn Hà Đô, của Tập đoàn Hà Đô không ngừng lớn mạnh thông qua lập kế hoạch đào tạo. Tận dụng tối đa mọi cơ hội phát triển cho công ty, Tập đoàn và cán bộ công nhân viên.
- Điều hành đúng sơ đồ tổ chức, phân cấp, ủy quyền của HĐQT – Tổng Giám đốc, đồng thời quản lý điều hành các Phó Tổng Giám đốc thực hiện đúng phân cấp HĐQT - BĐH. Chỉ đạo các Phó TGĐ phụ trách các phòng chuyên môn và các đơn vị trực thuộc hoạt động minh bạch, hiệu quả, đúng Quy chế, Quy định, Quy trình.
- Tập trung mọi nguồn lực để quản lý thật tốt công tác Kinh tế - Kế hoạch, Đầu tư, Kinh doanh, Tài chính, Kế toán,  HCNS  là những công tác dễ thiệt hại, ảnh hưởng tiềm năng phát triển của công ty của Tập Đoàn dễ nảy sinh tiêu cực và dễ gây thua lỗ cho công ty, Tập đoàn.
- Thường xuyên trao đổi thông tin kịp thời với chủ tịch HĐQT và các TV HĐQT phụ trách các lĩnh vực để phòng trừ các rủi ro mà công ty và Tập đoàn gặp phải trong điều hành SXKD.
* Quyền lợi được hưởng:
- Mức lương cạnh tranh, phù hợp với kinh nghiệm và năng lực của bản thân;
- Thưởng thoả đáng với năng lực cống hiến, thưởng các ngày lễ tết trong năm;
- Có năng lực tốt được cất nhắc lên vị trí quản lý cao hơn;
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của Pháp luật và Công ty;
- Được hưởng chế độ nghỉ mát hằng năm.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

* Yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ:
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: Xây dựng, KTXD, Kiến trúc, Quản trị kinh doanh,, ........ Có chứng chỉ liên quan.
- Có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị Đầu tư Xây dựng và kinh doanh Bất động sản, Đầu tư Năng lượng Tái tạo Điện mặt trời, điện gió, Thủy điện. Xây dựng.
- Hình thức: Ưa nhìn, nhanh nhẹn, hoạt bát.
* Kỹ năng chuyên môn:
- Có kỹ năng tiếp thị, bán hàng và tinh thần phục vụ khách hàng cao;
- Am hiểu công tác bán hàng, thị trường.a
- Nắm vững các quy định của pháp luật về đầu tư, kinh doanh bất động sản. Hiểu biết Luật Doanh nghiệp, Đầu tư Kinh doanh Bất động sản, Quảng cáo vá các luật khác liên quan.
- Có kỹ năng làm việc nhóm tốt. Có nhiều ý tưởng trong kinh doanh bán hàng.
- Kỹ năng tổ chức các sự kiện bán hàng, thuyết phục khách hàng, chăm sóc khách hàng,….
- Anh ngữ giao tiếp tốt; thành thạo tin học văn phòng, internet; khả năng ứng dụng tốt CNTT vào công việc.
- Có tầm nhìn chiến lược; Năng động, tác phong làm việc chuyên nghiệp, khả năng cảm nhận và xử lý tình huống nhanh nhẹn, quyết đoán.
- Chịu được áp lực và cường độ công việc cao trong công việc.

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Điều hành cấp cao
Học vấn
Cử nhân
Giới tính
Nam / Nữ
Tuổi
40 - 55
Thông tin liên hệ
 • Tên liên hệ: Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô
 • Số 8 Láng Hạ , Quận Ba Đình , Hà Nội , Viet Nam
 • - Các ứng viên quan tâm có thể gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp
  * Yêu cầu hồ sơ bao gồm:
  - Đơn xin việc
  - Sơ yếu lý lịch (theo mẫu quy định)
  - Giấy khai sinh + CMTND công chứng
  - Giấy khám sức khoẻ (6 tháng gần nhất)
  - 02 Ảnh 4x6
  - Bằng Tốt nghiệp Đại học + Bảng điểm
  - Các văn bằng chứng chỉ khác liên quan.
  -(Chấp nhận hồ sơ photo).
  * Ứng viên quan tâm nộp hồ sơ về địa chỉ sau:
  - Văn phòng Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô, địa chỉ Số 8 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
  - Bộ phận Nhân sự (Ô. Tiến – 024.38310347 - 157 - HP: 0903256883).

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô
1.000 - 4.999 nhân viên
Liên hệ: Công Ty CP Tập Đoàn Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô Là Doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Quốc phòng được Cổ phần hóa năm 2005. Tập đoàn là nhà đầu tư chuyên nghiệp về Bất động sản, khách sạn, văn phòng các khu Resort, khu nghỉ dưỡng, Đầu tư năng lượng tái tạo Điên gió, Điện mặt trời, Thủy điện…thi công các công trình công nghiệp dân dụng, giao thông thủy lợi…Khẩu hiệu của Tập đoàn là: “Sáng tạo, đổi mới, phát triển” Tập đoàn cần bổ sung một số vị trí sau làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho công ty con như sau:

Photos
Chia sẻ