Công ty TNHH MTV Vận Tải Thương Mại Dịch Vụ MPC

[Thuận An - Bình Dương] CHUYÊN VIÊN/NHÂN VIÊN KINH DOANH - CSKH - MPC LOGISTICS

Công ty TNHH MTV Vận Tải Thương Mại Dịch Vụ MPC

Thành Phố Thuận An, Bình Dương
Thương lượng MONTH
2 - 5 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 28-10-2022
|
Công việc này đã hết hạn.
Mô tả công việc

- Duy trì mối quan hệ với khách hàng : Lập và thực hiện kế hoạch xúc tiến thương mại, chính sách liên quan đến duy trì và mở rộng khách hàng.
- Xây dựng chính sách bán hàng, các chính sách liên quan đến sản phẩm dịch vụ gia tăng ; phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng cơ cấu giá, khung giá thành sản phẩm dịch vụ.
- Tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, tham gia thực hiện các hồ sơ thầu đối với các khách hàng có nhu cầu vận tải.
- Xây dựng và thực hiện các kế hoạch xúc tiến thương mại đối với khách hàng.
- Xây dựng các gói sản phẩm dịch vụ mới, dịch vụ gia tăng nhằm tăng doanh thu và nâng cao hình ảnh của Công ty.
- Tiếp nhận và trả lời các khiếu nại phản hồi liên quan đến chất lượng dịch vụ của Công ty.
- Tham gia vào việc phục vụ các khách hàng quan trọng, đặc biệt, các đơn hàng có tính chất quan trọng theo chỉ đạo và theo thẩm quyền, chức năng nhiệm vụ.
- Quản lý và theo dõi các hợp đồng vận tải, dịch vụ gia tăng…đối với các khách hàng.
- Tham gia xây dựng hình ảnh của Công ty: Quản trị và cập nhật Website, các phương tiện truyền thông của Công ty, đăng quảng cáo cho Công ty, tổ chức thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo.
- Tham gia đề xuất xây dựng và duy trì bộ thương hiệu Công ty.
- Tham gia các cuộc họp đánh giá chất lượng phục vụ với các khách hàng.
- Thực hiện đàm phán, kí kết và quản lí theo dõi các hợp đồng với các khách hàng, nhà cung ứng, hợp đồng liên quan đến mặt bằng và trang thiết bị khai thác, dịch vụ gia tăng…
- Thực hiện quản lí, tóm tắt, rà soát các hợp đồng giữa Công ty và các khách hàng.
- Báo cáo công việc hàng ngày/tuần/tháng/quý/năm cho BLĐ Phòng, Ban Giám đốc, TGĐ qua mail và task.
- Những nhiệm vụ khác theo sự phân công của BLĐ Phòng.
* Địa điểm làm việc: MPC LOGISTICS: T6/130 đường Thuận An Hòa, tổ 6, khu phố Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Trình độ, chuyên môn: Đại học Chuyên môn Ngành kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh hoặc ngành kĩ thuật.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm thông dụng, các phần mềm chuyên dụng phục vụ yêu cầu công việc và phân tích
- Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên trong ngành nghề có liên quan
- Kỹ năng quản lý: Có kỹ năng quản lí, điều phối, lập kế hoạch cho tất cả các phòng ban, bộ phận trong công ty.
- Có kỹ năng giao tiếp để đạt được những vấn đề có ý nghĩa chiến lược, dài hạn đối với tổ chức thông qua quá trình phân tích tâm lý, động viên, thỏa thuận, đàm phán và định hướng đối tượng giao tiếp.
- Kỹ năng thuyết trình: Có kỹ năng lập luận, thuyết phục, định hướngnhằm làm thay đổi nhận thức, mong muốn, quan điểm của người nghe để đạt được mục tiêu đặt ra.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề: Có kỹ năng phân tích, suy xét, đánh giá mức độ cao để giải quyết các tình huống rất khác nhau và đa dạng.
- Kỹ năng làm việc nhóm: Xây dựng, lãnh đạo nhóm làm việc hiệu quả, kích thích, động viên các thành viên hoàn thành nhiệm vụ.
- Ngoại hình Ngoại hình trung bình khá

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Cử nhân
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Ms Ngọc Phương
  • 141D Phan Đăng Lưu, Phường 2 , Quận Phú Nhuận , Hồ Chí Minh , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua hệ thống CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
Công ty TNHH MTV Vận Tải Thương Mại Dịch Vụ MPC
100 - 499 nhân viên
Liên hệ: Ms Ngọc Phương

Công ty TNHH MTV Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ MPC (MPC) là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Vận Chuyển Hàng Hóa, Cho Thuê Kho Bãi và Văn Phòng Cho Thuê.
Với tiên quyết “Kinh doanh trung thực” MPC đã có những bước phát triển và thành công vượt bậc trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ.
Khách hàng của MPC nhờ đó đã không ngừng tăng lên. Từ các khách hàng vừa và nhỏ trong nước, đến nay MPC đã thiết lập thêm nhiều mối quan hệ kinh doanh với nhiều công ty quy mô lớn hơn và các tập đoàn đa quốc gia như: Nestlé, Logitem, Unilever, Dutch Lady, DHL, TNT, Daikin…

Được thành lập vào năm 2000 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ Minh Phúc, công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô cùng các hoạt động kinh doanh của mình.

Đến năm 2012, công ty chính thức được đổi tên thành Công ty TNHH MTV Vận Tải – Thương Mại – Dịch Vụ MPC với chiến lược tự hoàn thiện mình để tiếp tục phát triển bền vững, phù hợp với môi trường và chuẩn mực kinh doanh hiện đại trong nước và quốc tế.

Chia sẻ