• TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN
  • 71 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B , Quận Bình Tân , Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Lương: Cạnh tranh
Thư Ký Hội Đồng Quản Trị

TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN


Mô tả chi tiết công việc

- Giám sát quá trình tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh, phân tích số liệu hoạt động của Công ty thành viên báo cáo

- Giám sát tình hình tuân thủ Pháp luật, quy chế, chính sách, quy trình thực hiện và chấp hành các quy định, tình hình triển khai thực hiện các mục tiêu kinh doanh của bộ máy điều hành các cấp

- Phân tích tình hình kinh doanh của TĐ và công ty thành viên, dự báo bối cảnh kinh tế, thị trường thiết bị điện để đề ra chiến lược và các chính sách quản lý rủi ro TĐ

- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT

- Chi tiết công việc được trao đổi khi phỏng vấn

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- NAM, Tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán – Kiểm toán, Điện – Điện tử và các ngành liên quan đến khối Kinh tế

- Nam/Nữ, độ tuổi từ 40 – 45

- Có ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương hoặc đã từng giữ chức vụ quản lý cấp cao của các Công ty/Tập Đoàn lớn.

- Trung thực, lịch sự, nhạy bén trong công việc.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

  • Tên liên hệ: TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN
  • Địa chỉ: 71 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B , Quận Bình Tân , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
27/10/2020
Ngày hết hạn:
26/11/2020

Tags

Kế Toán Thư ký Quận Bình Tân Tài chính Quản trị kinh doanh Điện tử

TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN Logo

TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN
  • Số nhân viên: 500-999
  • Tên liên hệ: TẬP ĐOÀN TUẤN ÂN

Tập đoàn Tuấn Ân là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật tư, phụ kiện lưới điện tại Việt Nam.

Thiết bị điện: Với hệ thống 21 công ty thành viên trải dài từ Bắc xuống Nam, Tập đoàn Tuấn Ân hiện đang là nhà cung cấp thường xuyên và có uy tín cho các Công ty Điện Lực thành viên trực thuộc Tập đoàn Điện Lực Việt Nam, các công ty xây lắp và thương mại, công trình điện công nghiệp, khu công nghiệp tại Việt Nam cũng như các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Năng lượng: chúng tôi cung cấp hệ thống điện mặt trời, đèn chiếu sáng công cộng sử dụng năng lượng mặt trời cho các công ty chiếu sáng công cộng, khu công nghiệp. Đầu tư, thi công công trình, dự án, nhà máy điện năng lượng mặt trời.

Trong suốt thời gian 30 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi luôn tự hào vì sở hữu một đội ngũ quản trị viên, công nhân viên có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm và nhiệt tình trong công việc. Đó chính là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Tuấn Ân.

Chúng tôi hiểu rằng việc đào tạo và không ngừng phát triển nguồn nhân lực là một trong những nhân tố quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy, khi làm việc tại Tập đoàn Tuấn Ân các bạn được tạo điều kiện tốt nhất để tham gia các lớp học hoàn thiện nghiệp vụ, bồi dưỡng kiến thức và phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Chúng tôi hiểu rằng, các bạn chính là tài sản quý giá nhất của Tập đoàn nên chúng tôi quan tâm rất nhiều đến chính sách phúc lợi, lương, thưởng, làm việc tại Tập đoàn Tuấn Ân bạn sẽ nhận được mức thu nhập tương xứng, cạnh tranh, phù hợp với năng lực

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>