• MeKong Flour Mills
 • Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Tân Thành, Huyện Tân Thành , Bà Rịa - Vũng Tàu , Việt Nam
 • Lương: Thương lượng
Thủ Kho Vật Tư

MeKong Flour Mills


Mô tả chi tiết công việc

- Nhận vật tư và các phụ tùng được giao hàng theo đơn đặt hàng, kiểm tra đảm bảo chính xác số lượng & các thông số kỹ thuật theo đơn đặt hàng, đạt yêu cầu về chất lượng. Tuân thủ các quy trình nhập hàng bao gồm việc lập phiếu nhập kho, thông báo cho bộ phận mua hàng nếu có các thiết bị cũng như vật tư giao không đúng qui cách và bị khiếm khuyết để từ chối nhận hàng.
- Xuất vật tư, phụ tùng theo phiếu đề nghị xuất vật tư đã đựợc duyệt, Đảm bảo đạt yêu cầu kỹ thuật về chất lượng cũng như chính xác về số lượng khi xuất kho, ghi chép và lập phiếu xuất kho theo các quy trình đã đề ra.
- Nhanh chóng báo cáo đến cấp trên trực tiếp các vấn đề phát sinh, lỗi hỏng, xuống cấp về chất lượng của vật tư, hàng hóa, về sự chênh lệch, sai số tồn kho, mất mát hoặc bất cứ vần đề nào mà cấp trên trực tiếp hoặc Giám đốc săn xuất cần quan tâm. Báo cáo cho cấp trên trực tiếp hoặc Giám đốc Nhà máy về đề nghị xuất vật tư, hàng tiêu dùng hoặc phụ tùng có số lượng “lớn bất thường” từ các phòng ban/ bộ phận.
- Có trách nhiệm trong việc sắp xếp hàng hóa theo hạng mục, mã số, khu vực và địa điểm một cách khoa học, đảm đảm bảo chủ động trong việc truy xuất, tìm kiêm cũng như đáp ứng các yêu cầu về gọn gàng, ngăn nắp, an tòan đặc biệt đối với những chất liệu dễ gây cháy nỗ, độc hại hoặc dễ bị ăn mòn. Đảm bảo các công việc vệ sinh khu vực kho được thực hiên đầy đủ theo định kỳ đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh công nghiệp, 5 S hoặc các yêu cầu liên quan khác.
- Có trách nhiệm trong việc quản lý vật tư tồn kho bao gồm: trông giứ, đảm bảo an ninh, kiểm kê định kỳ. Cũng như trong việc lưu giữ, bảo quản số liệu trên sổ sách, phần mềm liên quan một cách chính xác và tin cậy. Làm các đề nghị mua hàng để đảm bảo mức tồn kho hợp lý đáp ứng các yêu cầu sản xuất và sửa chữa.
- Phối hợp trong công việc và thực hiện công việc của thủ kho vật tư cùng bộ phận. Cùng chịu trách nhiệm trong mọi công việc liên quan đến kho vật tư.
- Tham gia trong việc thiết lập qui trình SOPs cho hoạt động của kho vật tư của bộ phận cơ điện, đảm bảo việc tuân thủ theo qui trình SOPs.
- Thực hiện tất cả các công việc, trách nhiệm khác được Ban giám đốc giao khi cần thiết

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Yêu cầu: Tốt nghiệp từ Trung cấp, Cao đẳng một trong các ngành: Cơ khí;Điện
- Năng động và tháo vát
- Chăm chỉ
- Có óc phân tích tỉ mỉ và chi tiết
- Sức khỏe tốt
- Trung thực và Chân thành.
- Ưu tiên tinh thần cầu tiến, luôn học hỏi.
- Có khả năng giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh.

Mô tả

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.
  * Vui lòng đọc kỹ thông tin tuyển dụng trước khi ứng tuyển

 • Tên liên hệ: HR dept
 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, Tân Thành, Huyện Tân Thành , Bà Rịa - Vũng Tàu , Việt Nam
 • Điện thoại liên lạc: 0643 895 588
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
14/02/2017
Ngày hết hạn:
16/03/2017

Tags

Nhân Viên Kỹ Thuật Sản Xuất Máy móc Cơ khí Vận hành máy

MeKong Flour Mills
 • Số nhân viên: 100-499
 • Tên liên hệ: HR dept

MEKONG FLOUR MILLS LTD. - Một trong những nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm bột lúa mỳ hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có trụ sở và nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, tỉnh Bà rịa - Vũng tàu. Sản phẩm của công ty là nguyên liệu sản xuất các mặt hàng thực phẩm như bánh mỳ, bánh ngọt, các sản phẩm mỳ sợi, mỳ ăn liền. Phụ phẩm là nguyên liệu cho ngành sản xuất thức ăn gia súc.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>