Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh

THỦ KHO CÔNG TRÌNH / STOREMAN

Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh

Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Thương lượng MONTH
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 21-11-2023
|
Hết hạn trong: 21 Ngày tới
Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm giao nhận hàng hoá ra vào công trường căn cứ theo danh sách thiết bị/ vật tư/ máy móc được bàn giao bởi Site manager/ PM. Kèm theo các công việc nhằm kiểm tra tình trạng hàng hoá khi giao nhận
- Chịu trách nhiệm chuẩn bị, kiểm đếm và phân phối vật tư/ thiết bị cho các nhóm thợ căn cứ theo thiết kế và kế hoạch thi công. Chịu trách nhiệm chất lượng cho hàng hoá trong kho.
- Chịu trách nhiệm báo cáo cho Site manager/ PM khi xảy ra tình huống: hàng hoá hỏng hóc, biến dạng khi giao nhận, chênh lêch giữa giao và nhận, mất cắp, thất thoát, chậm giao hàng, giao hàng sai.
- Có quyền từ chối giao hàng/ tiếp cận kho đối với bất kỳ ai khi yêu cầu hàng hoá không đúng tiến độ, chất lượng, khối lượng.
* Làm việc tại Công trình theo sự sắp xếp của công ty

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Trình độ: Trung cấp trở lên.
- Chuyên ngành: Kế toán, Kho bãi, Kỹ thuật cơ khí hoặc các chuyên ngành khác có liên quan
- Kinh nghiệm: 1 năm trở lên ở vị trí tương đương
- Kiến thức: am hiểu vật tư sản phẩm công ty, hiểu biết 5S, PCCC.
- Chịu được áp lực công việc, có thể đi công tác dự án ở các Tỉnh ( nếu có )
- Đạo đức tốt, cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn, chăm chỉ, nhiệt tình.
- Thái độ hòa nhã, hợp tác trong công việc.
- Chủ động và có trách nhiệm trong công việc.
- Luôn sẵn sàng tiếp nhận nhiệm vụ mới theo yêu cầu của cấp trên

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Trung cấp
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự
  • 353/32 Đường Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão , Quận 1 , Hồ Chí Minh , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, đính kèm file qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
Công Ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh
100 - 499 nhân viên
Liên hệ: Phòng Nhân sự

Công ty Anh Minh được thành lập vào năm 2009 trên cơ sở chuyển đổi hoạt động của công ty cơ điện Hòa Bình có mặt tại Sài Gòn từ năm 2006. AMITECH là công ty được thành lập bởi những thành viên có niềm đam mê khai phá nghành công nghiệp chế tạo các thiết bị thép trắng trong nghành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, dược và công nghiệp hóa dầu. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trên 15 năm được làm việc với các tập đoàn lớn như Tetrapak, JBT, SPX, GEA, Sidel, TTCL và tham gia lắp đặt tại các nhà máy Suntory Pepsi, Coca Cola, Nutiood, MaSan group, Vĩnh Hảo, Vina Cafe, Cafe Trung Nguyen, Vina Milk, Sai Gon Milk, TH True Milk, Vinasoy Bac Ninh, Vinasoy Bình Dường, URC, Amway, First Solar, PMPC, UIP,... Với sự hỗ trợ về công nghệ và kỹ thuật hàn ống orbital của hãng orbimatic Đức, hàn bồn bể của hãng Saf Fro Pháp, AMITECH hiện được đánh giá là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói về các thiết bị thép, đặc biệt là thép trắng trong các nghành công nghiệp thực phẩm, beer rượu, sữa, nước giải khát, dược phẩm và hóa chất ...

Với lịch sử phát triển thời gian qua, AMIETCH đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế chế tạo bởi AMITECH được các doanh nghiệp như Nutifood, MaSan, Nam Dương, Calofic Nestle, Coca–Cola, Vinamilk, FCV, Betrimex, PT Worrd,… tin dùng. Năm 2017 công ty Anh Minh đã xuất khẩu được các hệ thống CIP và bồn bể qua thị trường Indonexia và Thái Lan.

Với chiến lược phát triển trong tương lai chúng tôi tiến hành các công tác tuyển dụng nhân sự đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho sự phát triển của công ty.

Chia sẻ