• Công Ty TNHH Phố VIP
  • 07 Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận , Quận 7 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Lương: Thương lượng
Thợ Kỹ Thuật Điện - Nước

Công Ty TNHH Phố VIP


Mô tả chi tiết công việc

- Thợ điện và nước có kinh nghiệm lắp đặt hàng nội thất như : Máy nước nóng, máy giặt, tủ lạnh , bếp ga, thiết bị vệ sinh
- Bảo hành các thiết bị trên.
- Trong phỏng vấn trao đổi thêm.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tuổi từ 20- 45
- Có tinh thần trách nhiệm cao
- Chấp hành tốt quy đinh của cty
- Chịu áp lực trong công việc.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hay trực tiếp đến công ty

  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
  • Địa chỉ: 07 Đường Đào Trí, Phường Phú Thuận , Quận 7 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
04/01/2019
Ngày hết hạn:
03/02/2019

Tags

Quận 7 Điện tử Điện Hồ Chí Minh Kỹ thuật điện nước

Công Ty TNHH Phố VIP Logo

Công Ty TNHH Phố VIP
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự

Trong ngành nội thất tại Việt Nam, Thương hiệu Phố Vip đã từ lâu không còn xa lạ đối với thị trường trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường và nhu cầu tiêu dùng cao cấp của khách hàng ngày càng tăng. Công ty nội thất Phố Vip sẽ ra mắt hệ thống Showroom V-Italy đạt chuẩn Châu Âu trên toàn quốc. Với quy mô lên tới 20.000 m2 không gian trưng bày ấn tượng. V-Italy là nơi hội tụ trên 15 thương hiệu Italy danh tiếng về chuyên ngành Nội, Ngoại thất, Thiết bị vệ sinh như: Status, Hafro, Geromin, Cuborosso, Geda, Jolynox, Ginceque, Bianchini, Barazza, Radomote, Saunavita, Cristalli… tại thị trường Việt Nam.
Chiến lược của V-Italy là tạo sự khác biệt trong văn hóa tiêu dùng tiện ích nhất. Hòa nhập với phong cách và chất lượng Châu Âu đẳng cấp, đặc biệt là nền văn hóa Italy trong ngôi nhà Việt. Với mong muốn góp phần hoàn thiện và khẳng định giá trị gia tăng cho những công trình kiến trúc tại Việt Nam. Với lợi thế độc quyền các thương hiệu trên. V-Italy sẽ cung cấp các sản phẩm có công nghệ vượt trội, chất lượng và kiểu dáng sang trọng đặc trưng Italy trong chuyên ngành Nội, Ngoại thất đã đánh dấu kết quả tích cực trong việc xúc tiến thương mại Việt – Italy.
Với lợi thế showroom đạt chuẩn Châu Âu, V-Italy sẽ được triển khai và ra mắt thương hiệu vào cuối Quý I/2017. Đây sẽ là cơ hội khách hàng có thể trải nghiệm sự hòan mỹ, tinh hoa của nền văn hóa Châu Âu nói chung. V-Italy cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. V-Italy là “Nơi Hội Tụ Tinh Hoa Và Đẳng Cấp”.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>