SCG Vietnam

[SCG-VKPC] Nhân Viên Vận Hành Máy

SCG Vietnam

Thị xã Bến Cát, Bình Dương
8,000,000 VND - 10,000,000 VND MONTH
0 - 1 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 16-03-2023
|
Hết hạn trong: 17 Ngày tới
Mô tả công việc

- Kiểm tra đường đi, khổ giấy sau khi cắt kính theo tiêu chuẩn và ghi chép vào nhật ký

- Trợ giúp winder cắt thành các cuộn giấy có đường kính và kích thước theo kế hoạch

- Cắt và dán giấy, chuyển đoạn cuộn hay cuộn bị lỗi đối với hố cuộn trong ca sản xuất

- Báo cáo những sự cố mong muốn cấp độ giám sát giống nhau

- Thảo luận và giải quyết để giảm thiểu thời gian dừng máy và giảm sản lượng.

- Hợp tác với nhân viên vận hành máy hoặc nhân viên ở các bộ phận khác đảm bảo cho kết quả hoạt động cao và xây dựng tiêu chuẩn chạy máy

- Giữ cho khu vực máy, các công cụ luôn ở trong trạng thái sạch sẽ

Phúc lợi
Được hưởng chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định
Chương trình chăm sóc sức khỏe 24/24 cho nhân viên
Được review lương hàng năm
Chương trình team building, thể thao để kết nối đồng nghiệp
Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp cao đẳng các chuyên ngành Cơ khí/ Điện công nghiệp/ Điện tử công nghiệp/ ngành kỹ thuật khác...

- Điểm trung bình từ 6.1 trở lên

- Có thể làm ca, làm vào ngày Lễ, Tết

- Siêng năng, cẩn thận, ham học hỏi

- Tư duy về an toàn trong lao động

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Cao đẳng
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Ms. Duyen
  • NE8, KCN Mỹ Phước 3 , Thị xã Bến Cát , Bình Dương , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua hệ thống CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
SCG Vietnam
100 - 499 nhân viên
Liên hệ: Ms. Duyen

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn hoạt động đa ngành, tập trung vào 3 lĩnh vực chính là Hóa dầu (SCG Chemicals), Bao bì (SCG Packaging), Xi măng - Vật liệu xây dựng (SCG Cement-Building Materials). SCG hiện có hơn 200 công ty con cùng 51.000 nhân viên. Đặc biệt, SCG luôn chú trọng đến việc không ngừng cải tiến nhằm tăng thêm giá trị cho các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai của người tiêu dùng.

SCG bắt đầu mở rộng hoạt động sang Việt Nam như một quốc gia chiến lược từ năm 1992. Hiện tại, SCG hiện có 22 công ty đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với tổng giá trị tài sản hơn 673 triệu USD, và hơn 8.700 nhân viên Việt Nam.

Cùng với tầm nhìn của mình, tập đòan SCG liên tục đóng góp cho xã hội và cộng đồng đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống tại những nơi SCG họat động.Trong suốt những năm qua, SCG đã chứng tỏ được sự quan tâm sâu sắc cũng như nổ lực trong các họat động vì cộng đồng, đẩy mạnh hơn nữa sự cam kết của tập đòan trong việc chăm lo và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam trong nhiều chương trình khác nhau như:

Học bổng chung một ước mơ: được thành lập từ năm 2007, học bổng này được tổ chức bởi Báo Tuổi Trẻ do tập đoàn SCG tài trợ, nhằm trao tặng học bổng hằng năm cho 350 em học sinh trung học có học lực giỏi, hiếu tháo và mang hòai bão vượt lên cuộc sống khó khăn tại 7 tỉnh thành Miền Đông Nam Bộ. Từ năm 2011, chương trinh mở rộng ra thêm 50 học bổng cho các em Hà Nội. Ngòai ra, Ban tổ chức còn tặng những phần quà đặc biệt cho giáo viên có hơn 5 năm kinh nghiệm và đóng góp cho nhà trường.
Nâng cấp và tu sửa trường học, tổ chức Ngày hội Quốc Tế Thiếu Nhi: từ năm 2009, SCG khởi xướng dự án nâng cấp và tu sửa Trường Nuôi Dạy Trẻ Khuyết tật Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Năm 2011, SCG tổ chức Ngày hội Quốc Tế Thiếu Nhi cho trẻ em tại trường đồng thời trao tặng học bổng và hệ thống máy tính internet phục vụ công tác giáo dục tại trường. Ngày hội 1/6 lại tiếp tục được tổ chức năm 2012 và dự định sẽ là họat động thường niên tại Trường.
Sân chơi "SCG Chung Một Ước Mơ": SCG xây dựng Sân chơi “SCG Chung Một Ước Mơ” tại công viên Hòang Văn Thụ, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh năm 2011. Sân chơi có diện tích 820m2 với tổng đầu tư 97,000usd. Sân chơi mở cửa tự do cho người dân trong khu vực; đây là khu vui chơi ngòai trời có không gian dành cho cả cha mẹ và trẻ em vui chơi với nhau. Năm 2012, tập đòan đã tổ chức Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi cho hơn 500 trẻ em trên tòan thành phố Hồ Chí Minh.

Photos
Chia sẻ