CÔNG TY CỔ PHẦN SBAY VIỆT NAM

SALE TOUR TIẾNG HÀN QUỐC (LÀM VIỆC TẠI ĐÀ NẴNG)

CÔNG TY CỔ PHẦN SBAY VIỆT NAM

Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Thương lượng MONTH
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 27-05-2023
|
Hết hạn trong: 19 Ngày tới
Mô tả công việc

* Làm việc tại:

- VP Đà Nẵng: 03 Đinh Thị Hoà, Phường An Hải Bắc, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

* Mô tả công việc

- Tư vấn và chăm sóc khách hàng: Nhiệm vụ chính của bạn là tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn các tour du lịch HÀN QUỐC phù hợp với nhu cầu và mong muốn của họ. Bạn sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các điểm đến, hoạt động và dịch vụ du lịch, giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất;

- Xây dựng quan hệ đối tác: Bạn cần thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác du lịch ở HÀN QUỐC, bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, khách sạn, hướng dẫn viên du lịch và các điểm tham quan. Điều này giúp bạn có thể cung cấp các gói tour đa dạng và chất lượng cao cho khách hàng.

- Tìm kiếm và khai thác thị trường: Bạn cần nắm bắt và nghiên cứu thị trường du lịch HÀN QUỐC để tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới và tiềm năng. Bằng cách xác định xu hướng du lịch, yêu cầu của khách hàng và sự cạnh tranh trong ngành, bạn có thể tạo ra các chiến lược bán hàng hiệu quả và tăng doanh số bán tour.

- Xây dựng và quản lý hợp đồng: Khi khách hàng quyết định mua tour, bạn sẽ là người đảm nhận việc xây dựng và quản lý hợp đồng. Điều này bao gồm việc thương thảo các điều khoản và điều kiện, đảm bảo việc thanh toán được thực hiện đúng hẹn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình du lịch.

- Giải quyết vấn đề: Trong quá trình bán tour, có thể phát sinh những vấn đề như hủy tour, thay đổi lịch trình hoặc sự cố không mong muốn. Bạn cần có khả năng giải quyết và chăm sóc khách hàng tốt nhất

* Lương: Thỏa thuận. Thu nhập cạnh tranh theo năng lực và trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn công việc

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

* Yêu cầu công việc

- Những kỹ năng quan trọng yêu cầu bao gồm: sự chính xác, cẩn thận, linh hoạt, sự tập trung và nhanh nhẹn trong việc xử lý thông tin.

- Bên cạnh đó, kiến thức chuyên môn về các lĩnh vực khác nhau cũng là yếu tố quan trọng để gíup sale tour xử lý tình huống tốt nhất.

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Cử nhân
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: PHÒNG NHÂN SỰ
  • Lô 23-24 Đinh Thị Hòa, Phường An Hải Bắc , Quận Sơn Trà , Đà Nẵng , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

    - Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nếu bạn phù hợp với yêu cầu công việc của chúng tôi.

    * Thông tin liên hệ:

    - Đà Nẵng: Mr. Duy

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
CÔNG TY CỔ PHẦN SBAY VIỆT NAM
25 - 99 nhân viên
Liên hệ: PHÒNG NHÂN SỰ

CÔNG TY CỔ PHẦN SBAY VIỆT NAM được thành lập ngày 09/05/2007, tiền thân là Công ty TNHH SX–TM W.I.N với thương hiệu timvenhanh.com. Qua nhiều năm gây dựng và phát triển, với sự mạnh dạn chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần, quá trình cơ cấu và hợp nhất các doanh nghiệp liên kết, quy tụ các cá nhân có cùng nền tảng tư duy, định hướng và mục tiêu.

Cùng với đó là quá trình chuyển đổi toàn diện về hệ thống nhận diện thương hiệu, quy trình, cách thức kinh doanh, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ số. Đến nay, Sbay đã lớn mạnh trở thành 1 doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực, và dần hướng tới mô hình tập đoàn với thương hiệu được định hướng là Sbay Group.

Sbay đang hoạt động trong 03 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm: ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY, HỆ THỐNG CHUỖI KHÁCH SẠN & TOUR và GIẢI PHÁP KINH DOANH TRỰC TUYẾN (sàn thương mại điện tử Sbay Online Market). Hiện đang sở hữu hệ thống chuỗi khách sạn các tỉnh thành và hơn 300 văn phòng trực thuộc đồng bộ thương hiệu, hơn 6.000 đại lý, shop online phủ khắp 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với các Đại lý, đối tác hợp tác tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Việt Nam.

Chia sẻ