QUẢN TRỊ VIÊN WEBSITE

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT ID&D


Mô tả chi tiết công việc

- Quản trị, vận hành website của công ty. Cập nhật thông tin và bảo trì website, đảm bảo tính ổn định kĩ thuật và chất lượng thông tin đăng tải trên web.

- Tối ưu hoá website (SEO, Google Adwords). Phân tích và đánh giá thị trường thông qua từ khoá.

- Xây dựng cách thức phù hợp để tiếp cận và quản lý công đồng trên các kênh social media. Facebook, twitter, Google plus…

- Lập kế hoạch quảng bá và tang thứ hạng website trên kênh Google.

- Thực hiện các công việc kết nối cộng đồng webmaster

- Tạo các chương trình thu hút thành viên, những người tham gia: viết baì trên các diễn đàn, blog, các mạng xã hội nhằm quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty.

* Quyền lợi:

- Mức lương từ 7-9 triệu/ tháng

- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.

- Được hưởng các chế độ BH đầy đủ theo quy định pháp luật.

- Được thưởng theo năng lực làm việc

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành marketing, digital, CNTT…

- Có kỹ năng SEO web, content

- Đam mê và yêu thiết công việc liên quan đến mỹ thuật ứng dụng, công nghệ TT

- Có tinh thần cầu tiến, luôn học hỏi đổi mới và sáng tạo.

- Có tinh thần trách nhiệm cao

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

    - Điện thoại: (028) 6290 6018

  • Tên liên hệ: Phòng HCNS
  • Địa chỉ: Số 46, Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14 , Quận 10 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
22/11/2018
Ngày hết hạn:
22/12/2018

Tags

Quận 10 Quản trị website Digital Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT ID&D Logo

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT ID&D
  • Số nhân viên: 25-99
  • Tên liên hệ: Phòng HCNS

Được thành lập vào tháng 4 năm 2000, ID&D DECOR là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất cao cấp. Với tâm huyết và khát khao mang đến cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư không gian sống và làm việc không chỉ sang trọng, đẳng cấp, thân thiện mà còn thể hiện được nét văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp, gia đình.
Tại ID&D, việc thiết kế một công trình nội thất bao gồm văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn hay nhà ở không đơn giản chỉ là việc liên quan đến phần cấu trúc cứng của công trình cũng như việc bố trí, sắp đặt hợp lý và tiện dụng các trang thiết bị nội thất. Mà quan trọng hơn cả chính là phần không gian, linh hồn của một thiết kế, và bạn chỉ có thể cảm nhận nó khi đứng ngay trong chính không gian mà bạn đang sống và làm việc.
Đối với nhà ở, phần quan trọng nhất mà ID&D quan tâm là không khí ấm cúng, là viền mối yêu thương và là nơi quay về thực sự của mỗi doanh nhân sau mỗi ngày làm việc.
Đối với văn phòng, showroom, nhà hàng và khách sạn, ID&D đặc biệt quan tâm đến thông điệp của thương hiệu và văn hóa của từng doanh nghiệp. Khách hàng cũng như nhân viên của bạn sẽ cảm nhận được những thông điệp mà bạn muốn nhắn gởi cho họ thông qua cách bạn chọn thiết kế nội thất như thế nào.
Với phương châm “ID&D cùng bạn thể hiện sự thành công”, chúng tôi đã không ngừng tư duy sáng tạo để mỗi nét vẽ là một phong cách, mỗi không gian thiết kế là một thương hiệu. Việc thổi hồn vào từng thiết kế, có nghĩa là chúng tôi đang cùng bạn thể hiện văn hóa của từng doanh nghiệp, từng gia đình.
Với vai trò của một nhà thiết kế và thi công trọn gói cùng đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi đã cam kết đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng qua những dự án đã thực hiện. Ngoài yếu tố con người luôn được xem là hàng đầu thì công nghệ quản lý là một phần không thể tách rời. ID&D được điều hành và kiểm soát từ khâu đầu đến khâu cuối của một dự án bằng qui trình chặt chẽ và khoa học, với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý hiện đại.
Vì lẽ đó, hơn 15 năm qua ID&D luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nhân thành đạt cũng như những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>