Công ty Cổ phần Tập đoàn Vietstar

[Quận Tân Bình] Nhân Viên Tư Vấn Khối Sữa Dinh Dưỡng - Làm Việc Tại Văn Phòng / Thu nhập 8 - 15 triệu/tháng

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vietstar

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
8,000,000 VND - 15,000,000 VND MONTH
0 - 1 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 31-10-2022
|
Hết hạn trong: 3 Ngày tới
Mô tả công việc

* Mô tả công việc:
- Từ data công ty đưa xuống, liên hệ ra để giới thiệu và tư vấn về sản phẩm sữa như Enfamil, Enfagrow, Enfapro, Choco Milk, Lactum, Enfakid…,
- Hướng dẫn khách hàng mua hàng
* Quyền lợi
- Lương cứng: 6.000.000 - 7.000.000đ/tháng + phụ cấp gửi xe + thưởng kpis (kinh nghiệm cứng TELESALE thì được deal lương cứng 7.000.000 đ/tháng)
- Thử việc 2 tháng
- Được đào tạo nghiệp vụ.
- Khi làm lại trên công ty sẽ được cung cấp thiết bị làm việc như máy tính, điện thoại
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại
- Được đào tạo đầy đủ về sản phẩm và kỹ năng chăm sóc khách hàng
- Lương tháng 13
- Xét tăng lương 1 lần/năm
- Đóng đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN
- Team building, Quà các dịp lễ Tết, sinh nhật,

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp THPT trở lên (vẫn còn giữ bằng cấp)
- Tuổi: 20 - 30 tuổi
- Có kinh nghiệm telesale, tư vấn bán hàng, NVKD,…
- Giao tiếp tốt, giọng nói không bị địa phương
- Ứng viên vẫn đang ở Tp.HCM
- Nhận việc trên công ty
- Xử lý tình huống
- Thuyết phục khách hàng

Mô tả
Mã việc làm
1009
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Trung học phổ thông
Giới tính
Nam / Nữ
Tuổi
20 - 30
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Vietstar
  • Long Mã Building, 602 Cộng Hòa, phường 13 , Quận Tân Bình , Hồ Chí Minh , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua hệ thống CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty.
    - Mọi chi tiết liên hệ : SĐT 0392.101.301/Zalo
    - Phỏng vấn 1 vòng duy nhất

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
Công ty Cổ phần Tập đoàn Vietstar
25 - 99 nhân viên
Liên hệ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Vietstar

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vietstar ( VIETSTAR GROUP JOINT STOCK COMPANY) tên viết tắt là Vietstar Group được thành lập ngày 01 tháng 08 năm 2018. Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tài chính và cung ứng nhân sự cho thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm, Vietstar luôn đáp ứng tốt dịch vụ nhân sự và tài chính cho các doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo cùng chuyên môn cao, tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp cùng môi trường làm việc thoải mái, công ty Vietstar luôn mang đến những dịch vụ tuyệt vời đến cho doanh nghiệp và khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chí phí cùng chất lượng dịch vụ được đảm bảo theo một hệ thống. Hiện tại Vietstar cung cấp 3 dịch vụ chủ yếu là: Hỗ trợ vay tiêu dùng, dịch vụ tuyển dụng và dịch vụ thu hồi nợ.

Các đối tác tiêu biểu của Vietstar là Concentrix, Fe Credit, Nature Origin, Transcomos, Viet Credit, OCB, TPBank, SHB, ACS Việt Nam, Lotte... Vietstar là công ty dịch vụ thuê ngoài chuyên cung cấp dịch vụ cho hầu hết các Công ty Tài chính, Ngân hàng lớn. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi tập trung vào khách hàng, nguồn nhân lực và đối tác kinh doanh, tạo ra giá trị gia tăng lâu dài và bền vững cho các đối tác kinh doanh của mình thông qua việc thực hiện kiểm soát rủi ro nội bộ, tối ưu hóa hệ thống vận hành và tính minh bạch của doanh nghiệp.

Vietstar ngay từ khi mới thành lập đã có những mục tiêu phát triển rõ ràng nhằm khẳng định bước chân trên thị trường. Với nhiệm vụ là cầu nối tiên phong giữa công ty với khách hàng, chúng tôi đã xây dựng cho mình tầm nhìn và sứ mệnh để định hướng bước đi tương lai:

Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới, Vietstar Group sẽ là cái tên hàng đầu về lĩnh vực tài chính và cung ứng nhân sự.

Trong tương lai, tiếp tục phát triển và trở thành top 5 công ty về tài chính và cung ứng nhân sự chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh:

Với khách hàng: Là chỗ dựa vững chắc và là cách tay đắc lực của khách hàng, dịch vụ mà Vietstar mang đến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian... Khách hàng chỉ cần tập trung vào lĩnh vực thế mạnh của mình để phát triển.

Với người lao động: Là cầu nối đáng tin cậy giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, tạo cơ hội làm việc trong môi trường mà bạn mong muốn và nâng cao trình độ chuyên môn thông qua đào tạo nhằm đáp ứng thị trường lao động. Về lĩnh vực tài chính, Vietstar sẽ đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của người dân trên toàn quốc.

Với xã hội: Vietstar mong muốn trở thành “ Nhà tuyển dụng” chất lượng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, Vietstar còn là nơi giải quyết nhu cầu tài chính hằng ngày cho người dân trên toàn đất nước.

Vài lời từ BGĐ: Mr. Hà Duy Phương chia sẻ: Với cương vị là Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Tập đoàn VietStar - điều tôi quan tâm nhất là chất lượng dịch vụ. Vì là công ty chuyên về lĩnh vực dịch vụ nên đây là tiêu chí cốt lõi của Vietstar, khi chất lượng dịch vụ tốt thì khách hàng mới tin dùng và sự hài lòng của khách hàng là bước chân vững vàng của sự phát triển sau này. Vì lý do đó, tất cả đội ngũ nhân viên của Vietstar luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu hết mình tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ