Quản Lý Nhãn Hàng

Công Ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp


Mô tả chi tiết công việc

* Quản lý danh mục nhãn hàng/ sản phẩm:
- Quản lý, kiểm soát kế hoạch có liên quan đến nhãn hàng/ sản phẩm bao gồm quảng bá các sản phẩm mới cũng như quản lý danh mục các sản phẩm/ nhãn hàng công ty hiện có.
- Lựa chọn những góc nhìn, thị hiếu riêng của Việt Nam hòa chung vào các khái niệm, ý tưởng về sản phẩm, xu hướng sáng tạo của thế giới để mang những tiêu chuẩn về thẩm mỹ của thế giới đến gần hơn với văn hóa Việt Nam.
- Thúc đẩy sự tăng trưởng của các nhóm sản phẩm được phân công thông qua việc áp dụng, tích hợp các công cụ, phương tiện truyền thông Marketing một cách có chọn lọc và tối ưu hóa kênh bán lẻ.
- Phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh và dữ liệu người tiêu dùng/ khách hàng để có cơ sở tham mưu cho Ban giám đốc trong việc đề ra chiến lược và kế hoạch kinh doanh đúng đắn.
* Truyền thông:
- Luôn đảm bảo rằng các ấn bản quảng cáo/ thông cáo báo chí, thông điệp truyền thông đều phải thống nhất với góc nhìn, thị hiếu của khách hàng song song với việc giữ gìn giá trị độc đáo của thương hiệu.
- Phối hợp làm việc với các đối tác cung cấp dịch vụ để cùng xây dựng/ thực hiện các hoạt động truyền thông hiệu quả.
- Xây dựng, giữ gìn mối quan hệ với các cơ quan truyền thông/ nhân vật có sức ành hưởng nhằm làm gia tăng giá trị và hỉnh ảnh thương hiệu.
- Luôn dành ưu tiên cho các hoạt động phát triển thương hiệu với mục đích khiến cho hình ảnh thương hiệu luôn mới mẻ, thu hút và ngày càng chuyên nghiệp hơn nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, bảo đảm thu hút nhóm khách hàng mới cũng như duy trì khách hàng trung thành. Đảm bảo việc chuyển tải chiến lược và định vị thương hiệu.
* Đảm bảo sự vận hành của bộ phận Marketing và bộ phận Kinh doanh
- Làm việc trực tiếp với bộ phận bán lẻ để thực thi các hoạt động thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.
- Chịu trách nhiệm về việc đề ra các chương trình khuyến mãi, kích cầu tiêu dùng nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cũng như chuyển tải hình ảnh thương hiệu/ sản phẩm cao cấp.
- Phân tích thói quen tiêu dùng của khách hàng để xây dựng, phát triển phương thức chăm sóc khách hàng kịp thời và chuyên nghiệp hơn.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương;
- Ứng viên có hiểu biết về lĩnh vực Mỹ phẩm/ Thẩm mỹ và Digital Marketing là một lợi thế;
- Trách nhiệm đối với công việc, làm việc nhanh nhẹn, có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty

  • Tên liên hệ: P.HCNS
  • Địa chỉ: 230 Ter Pasteur, Phường 6 , Quận 3 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh
Ngày gởi:
17/09/2020
Ngày hết hạn:
17/10/2020

Tags

Quận 3 Quảng cáo Tiếp thị Truyền thông

Công Ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp Logo

Công Ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: P.HCNS

Được thành lập vào năm 2010, đến nay, Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về thiết bị làm đẹp và mỹ phẩm chăm sóc da.

Hiện nay, Công ty đã và đang cung cấp cho thị trường toàn quốc những thiết bị điều trị da chuyên sâu được nhập khẩu chính hãng từ Ionto Comed (Đức), Solitone (Canada), cùng các dòng dược mỹ phẩm đặc trị, chăm sóc da cao cấp như Plazan, Skinclinic (Tây Ban Nha), DDK, French Laboratoire, French Beauty, Derma Production.
Ngoài ra, Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp còn là đơn vị duy nhất nhập khẩu & phân phối độc quyền chỉ nâng cơ, tạo gương mặt trái xoan không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift do Gs. Kwon Han Jin phát minh, đồng thời nhận chuyển giao công nghệ cho các Bác Sĩ. Hiện công ty đã mở rộng ra thị trường Việt Nam và còn hướng tới thị trường của nhiều nước khác như Cambodia, Myanmar, USA, Australia.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>