Phó Tổng Giám Đốc (Phụ Trách Pháp Lý Dự Án) – SL: 01

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh


Mô tả chi tiết công việc

- Tham mưu, giúp việc cho Tổng Giám đốc Công ty trong công tác xây dựng chiến lược, kế hoạch ngắn và dài hạn.
- Tham mưu, xây dựng và trình kế hoạch về quy trình các bước triển khai thực hiện thủ tục đầu tư xây dựng dự án từ giai đoạn lập xin thủ tục đầu tư cho đến khi nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng theo quy định hiện hành.
- Quản lý, giám sát xuyên suốt, liên tục quá trình triển khai các thủ tục đầu tư, xây dựng dự án từ giai đoạn lập đầu tư, triển khai xây dựng cho đến khi nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng theo quy định hiện hành.
- Phân tích, báo cáo, nhận định về tình trạng hồ sơ pháp lý của các dự án khi tiếp cận để trình ban tổng phê duyệt phương án hợp đồng đầu tư (kể cả các dự án do Công ty xin đầu tư từ đầu và các dự án hợp tác đầu tư với đối tác).
- Phân tích, báo cáo, nhận định về tình trạng hồ sơ pháp lý, đề xuất phương án hợp tác phù hợp, thẩm định hợp đồng, giao dịch đối với các dự án có ký hợp đồng hợp tác đầu tư với đối tác.
- Chỉ đạo, quản lý, theo dõi và báo cáo đến Ban Tổng Giám đốc các công việc liên quan đến pháp lý dự án.
- Chỉ đạo, triển khai thực hiện và theo dõi việc hoàn tất các thủ tục pháp lý của các dự án bất động sản, bao gồm: chấp thuận chủ trương đầu tư, lựa chọn chủ đầu tư, chấp thuận đầu tư dự án, phê duyệt qui hoạch 1/2000, 1/500, xin giấy phép xây dựng, hồ sơ thẩm định thiết kế cơ sở, thẩm định thiết kế kỹ thuật,… đối với các dự án của công ty đầu tư, hợp tác đầu tư.
- Đảm bảo về mặt phát lý để các dự án được thực hiện đúng tiến độ, đúng quy định;
- Xây dựng và duy trì mối quan hệ với Cơ quan quản lý Nhà nước, các đối tác có liên quan theo thẩm quyền.
- Chịu trách nhiệm trước Tổng Giám Đốc về tính chính xác, đầy đủ, phù hợp theo quy định đối với các công việc theo nhiệm vụ được giao.
- Quản lý công việc các Phòng ban chuyên môn theo phân công.
- Nghiên cứu nắm bắt các cơ chế chính sách pháp luật liên quan đến pháp lý dự án để, đề xuất, tham mưu cho Tổng Giám đốc.
- Thực hiện kiểm tra, ký duyệt các hồ sơ, chứng từ liên quan đến lĩnh vực phụ trách trước khi trình Tổng Giám đốc.
- Thực hiện và báo cáo các công việc theo phân công và chỉ đao trực tiếp của Tổng Giám đốc Công ty.
- Các Công việc khác liên quan đến pháp lý dự án do Tổng Giám đốc giao nhiệm vụ.
* Nơi làm việc: 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Nam/Nữ từ 30 tuổi trở lên. Tốt nghiệp đại học Luật trở lên, có ít nhấ 05 năm công tác ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng tiên từng làm việc cho chủ đầu tư các dự án bất động sản.
- Có kiến thức sâu rộng và năng lực thực tiễn về quản trị và điều hành Doanh nghiệp; thông hiểu về pháp luật hiện hành, kiến thức tổng quan về pháp lý; am hiểu về pháp lý dự án, luật kinh doanh bất sản, luật đất đai, luật nhà ở, luật xây dựng, luật đầu tư
- Kỹ năng hoạch định và triển khai chiến lược.
- Kỹ năng đàm phán và làm việc với đối tác (nước ngoài nếu có).
- Chủ động trong công việc với tinh thần trách nhiệm cao.
- Tuyệt đối bảo mật thông tin
- Chịu được áp lực và đảm bảo tiến độ công việc.
- Có khả năng làm việc độc lập với đối tác và các cơ quan nhà nước có liên quan

Mô tả

 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Giám đốc
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cử nhân
 • Mức kinh nghiệm: 5-10 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Tuổi: Trên 30
 • Giới tính: Nam/Nữ

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty.
  * Thông tin liên hệ:
  - Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh
  - Địa chỉ: 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  - SĐT: (028) 7307 5888 (Ex: 249)
  - Liên hệ: Ms. Thương

 • Tên liên hệ: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh
 • Địa chỉ: 110 – 112 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
16/04/2018
Ngày hết hạn:
16/05/2018

Tags

Dự án Quận 3 Phó Giám Đốc Pháp chế Xây dựng Pháp lý

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh
 • Số nhân viên: 1,000-4,999
 • Tên liên hệ: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh

HUNG THINH CORP được thành lập và phát triển với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, HUNG THINH CORP đã mở rộng hoạt động phát triển với 16 công ty thành viên, 02 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 07 Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2.000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp HUNG THINH CORP tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HUNG THINH CORP tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HUNG THINH CORP. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, HUNG THINH CORP sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>