Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Long Biên
Quận Long Biên, Hà Nội
8,000,000 VND - 10,000,000 VND MONTH
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 02-02-2023
|
Công việc này đã hết hạn.
Mô tả công việc

- Thực hiện sơ cứu kịp thời, hiệu quả khi khách hàng hoặc CBCNV gặp sự cố về sức khỏe.
- Thiết lập mối quan hệ với các cơ sở y tế gần nhất để hỗ trợ, can thiệp khi khách hàng và CBCNV gặp sự cố về sức khỏe cần cấp cứu.
- Phát hiện, theo dõi CBCNV có vấn đề về sức khỏe đồng thời tư vấn để CBCNV khám chữa bệnh đảm bảo sức khỏe làm việc tại Công ty
- Tổ chức khám sức khỏe cho CBCNV Công ty định kỳ hàng năm
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo.
* Thời gian làm việc: Làm việc theo ca 8 tiếng/ngày

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên các chuyên ngành liên quan
- Có kinh nghiệm tương đương từ 1 năm trở lên
- Tuổi: dưới 40

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Trung cấp
Giới tính
Nam / Nữ
Tuổi
Dưới 40
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Ms Thơm
  • Khu Trung Đoàn 918, P. Phúc Đồng , Quận Long Biên , Hà Nội , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Long Biên
1.000 - 4.999 nhân viên
Liên hệ: Ms Thơm

Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên (Long Bien Investment Corporation) được thành lập từ năm 2006 và hoạt động trong các lĩnh vực Kinh doanh Golf, Kinh doanh nhà hàng, hội nghị, tiệc cưới và xây dựng. Hiện nay, Công ty đang là Chủ đầu tư của dự án “Sân golf & dịch vụ Long Biên”. Là đơn vị tiềm năng đang phát triển rất nhiều dự án đô thị, bất động sản, công nghiệp và dich vụ, dự án “Sân golf và dịch vụ Long Biên” được xây dựng trên diện tích hơn 119 ha, gần sát sân bay Gia Lâm, cách sân bay quốc tế Nội Bài 30 km và trung tâm hành chính thủ đô khoảng 10 km về phía Bắc.

Tự hào là sân golf “mở” đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc, sân golf Long Biên định vị mục tiêu trở thành sân golf 27 hố có quy mô và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực Đông Nam Á đáp ứng nhu cầu giải trí của giới doanh nhân thành đạt. Song song, nằm trong tổng thể khu phức hợp dịch vụ sân golf và nhà hàng, trung tâm hội nghị-tiệc cưới Long Biên Palace đạt chuẩn quốc tế 5 sao, sang trọng, độc đáo, đẳng cấp nhất tại khu vực phía Bắc, thường xuyên đón tiếp các đoàn khách trong và ngoài nước, giới doanh nhân cùng các chính trị gia của Chính phủ và Thành phố.

Vì tính quy mô và đẳng cấp đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên chúng tôi mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết nhất. Công ty xin trân trọng thông báo và chào đón tất cả những ứng viên có trình độ, năng lực và đạo đức nghề nghiệp đến với Long Biên-nơi bạn được khẳng định tài năng và nhận được sự đãi ngộ, mức thù lao xứng đáng nhất.

Chia sẻ