• Empire Group
 • Tổ hợp Giải trí và Du lịch Cocobay Đường Trường Sa, tổ 53 Tân Trà, phường Hòa Hải , Quận Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng, Việt Nam
 • Lương: Cạnh tranh

Mô tả chi tiết công việc

* Chăm sóc sức khỏe cho khách lưu trú
- Thực hiện việc khám ban đầu và cung cấp một số loại thuốc cơ bản cho khách bị đau nhẹ: đau bụng, đau đầu… Theo dõi tình hình sử dụng thuốc của khách để có những hỗ trợ kịp thời.
- Nhanh chóng thực hiện sơ cứu khi khách bị thương, bị đuối nước…
- Chịu trách nhiệm đưa khách đi cấp cứu trong trường hợp khách bị đau, bị thương nặng; theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho đến khi khách hồi phục.
- Chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên khách sạn
- Kiểm tra giấy giám sức khỏe của cán bộ nhân viên mới vào làm việc, đảm bảo phù hợp với vị trí công việc cần tuyển dụng.
- Tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên khách sạn để kịp thời phát hiện – khắc phục những vấn đề về sức khỏe.
- Thực hiện việc khám ban đầu và cung cấp một số loại thuốc cơ bản thiết yếu cho nhân viên khách sạn.
- Thực hiện việc sơ cứu khi cán bộ nhân viên khách sạn bị thương trong quá trình làm việc, phụ trách đưa đi cấp cứu trong trong trường hợp bị thương nặng.
- Tổ chức thăm hỏi nhân viên đau ốm, sau sinh…
- Tổ chức các khóa học về sơ cấp cứu ban đầu cho nhân viên các bô phận trong khách sạn.
- Tìm hiểu thêm: Mô hình tổ chức nhân sự trong khách sạn 5 sao
- Đảm bảo an toàn hồ bơi, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Thực hiện việc trực hồ bơi theo lịch được phân công để kịp thời sơ cứu trong trường hợp khách bị đuối nước, bị thường.
- Kiểm tra chất lượng nước bể bơi theo định kỳ, đảm bảo đạt chuẩn an toàn.
- Thực hiện công tác kiểm tra thường xuyên: kho lưu trữ thực phẩm, nhà bếp… để đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong khách sạn.
* Các công việc khác
- Đảm nhận các công việc liên quan đến bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế cho nhân viên khách sạn, phối hợp với đơn vị bảo hiểm giải quyết các chế độ cho nhân viên khi bị tai nạn.
- Thường xuyên kiểm tra và đảm bảo có đủ các loại thiết bị, thuốc phục vụ công việc của nhân viên y tế khách sạn.
- Phối hợp với tổ chức y tế địa phương cập nhật, tối ưu hóa các phương pháp chăm sóc sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Làm các báo cáo công việc theo quy định của khách sạn.
- Tại một số khách sạn, nhân viên y tế còn kiêm thêm 1 số công việc nhân sự do Trưởng bộ phận nhân sự giao phó.
- Thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của quản lý cấp trên.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp chuyên ngành liên quan
- Có kinh nghiệm làm y tế, ưu tiên đã làm ở các khách sạn, resort
- Có kĩ nẵng xử lí tình huống, nhanh nhẹn tháo vát
- Giao tiếp tiếng anh là 1 lợi thế

Mô tả

 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Nhân viên
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Cao đẳng
 • Mức kinh nghiệm: 1-2 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Giới tính: Nam/Nữ

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty.

 • Tên liên hệ: Ban Hành chính Nhân sự
 • Địa chỉ: Tổ hợp Giải trí và Du lịch Cocobay Đường Trường Sa, tổ 53 Tân Trà, phường Hòa Hải , Quận Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
06/05/2019
Ngày hết hạn:
05/06/2019

Tags

Y tế Quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Empire Group Logo

Empire Group
 • Số nhân viên: 1,000-4,999
 • Tên liên hệ: Ban Hành chính Nhân sự

Tập đoàn Empire - Tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô được thành lập vào năm 1991 là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản.
Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Empire đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển xây dựng tại Việt Nam, với rất nhiều các dự án bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam, đặc biệt Tập đoàn còn hợp tác chiến lược với một số doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế, kinh doanh bất động sản của Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Úc, Tây Ban Nha, Hồng Kông.
* Hiện nay, Tập đoàn Empire đang triển khai dự án COCOBAY - Với mục tiêu trở thành "Tuyệt tác Siêu tổ hợp Du lịch và Giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á" với quy mô phục vụ hàng triệu lượt khách Việt Nam và Quốc tế.
* Cocobay Đà Nẵng là tổ hợp giải trí khép kín, an toàn và thân thiện đầu tiên tại Việt Nam, Được quy hoạch, thiết kế và vận hành bởi các tập đoàn hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Haptic (Vương Quốc Anh), Aurecon (Australia), Insignia (Hoa Kỳ), EDC (Malaysia),… Coco Ocean Resort cung cấp những sản phẩm/dịch vụ ưu việt cho cả khách du lịch, người muốn an cư tại thành phố có chỉ số phát triển cao nhất Việt Nam - Đà Nẵng, và các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.
* Đến với Cocobay, khách du lịch sẽ được "Sống hết mình" - bốn mùa tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống tươi trẻ, sôi động và những dịch vụ giải trí mang âm hưởng hiện đại tuyệt vời nhất.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>