Nhân Viên Truyền Thông Marketing

Khu Vui Chơi Giải Trí Helio Center


Mô tả chi tiết công việc

- Tham gia lên ý tưởng và triển khai cho các chiến dịch truyền thông, marketing.

- Biên soạn nội dung, viết bài quảng cáo, thực hiện setup, theo dõi hiệu quả các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google Ads.

- Thực hiện các ấn phẩm truyền thông.

- Quản trị nội dung, hình ảnh cho Webside.

- Theo dõi, đánh giá và phân tích hiệu quả các hoạt động truyền thông, các kênh online.

- Tham gia các hoạt động khác của bộ phận Marketing.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng hoặc đang là sinh viên của các ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Báo chí, Media,...

- Nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, tinh thần làm việc nhóm tốt.

- Có tư duy hình ảnh và quay phim. Đã từng tiếp xúc hoặc sử dụng được các phần mềm chỉnh sửa ảnh, video như photoscape,  photoshop hoặc illustrator, proshow,...

- Kỹ năng viết bài, chỉnh sửa nội dung.

- Ưu tiên các ứng viên có kỹ năng chụp ảnh, quay video, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vui chơi giải trí, phim ảnh.

- Ứng viên sẽ được training kỹ khi trúng tuyển. Vui lòng đính kèm link các sản phẩm đã từng thực hiện: hình ảnh, video, bài viết,... khi nộp hồ sơ.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hay trực tiếp đến công ty

  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
  • Địa chỉ: Ngã tư Đường 2/9 và Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Bắc , Quận Hải Châu , Đà Nẵng, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
06/09/2019
Ngày hết hạn:
06/10/2019

Tags

Marketing Quận Hải Châu Quảng cáo Báo chí Truyền thông

Khu Vui Chơi Giải Trí Helio Center
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự

Helio center – khu vui chơi giải trí hiện đại nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, đã đưa vào hoạt động từ tháng 11 – 2014. Với diện tích hơn 3 hecta cùng hàng loạt trò chơi mới lạ, hấp dẫn, Helio center hứa hẹn sẽ là một khu vui chơi giải trí trong nhà hàng đầu tại Đà Nẵng và Việt Nam. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để khách hàng luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và hài lòng trên từng sản phẩm dịch vụ tại đây.
Chúng tôi hiểu rằng nhân viên,với trọng trách tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng, là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp. Với môi trường làm việc tốt và các chính sách đãi ngộ xứng đáng, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển con đường nghề nghiệp của bản thân một cách tốt nhất tại Helio center. Chúng tôi hi vọng được đồng hành với những con người nhiệt huyết và tài năng để biến tham vọng dẫn đầu của mình thành hiện thực. Hãy đến và đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn!
Helio Center – a new, innovative entertainment center in Da Nang – is open in October, 2014. With a variety number of fascinating games in a 3 hectare area, Helio Center will become the biggest indoor entertainment center in Da Nang and Viet Nam. With the desire to deliver a totally new wonderful entertaining experience to customers, we are commited to pour our heart into making every single choice of using Helio products, services are all the happy, comfort and pleased ones.
We strongly believe that the employees who carry the resposibily of creating, delivering brand value are the most treasurable assest of every company . With our friendly working environment and competitive policy, you will seize many chances of stepping higher ladders in your career here, at Helio Center. We are really looking forward to sharing our missionand success with the pro-active and high-skilled companions.Come and join us for a better future!

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>