NHÂN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Tổng Công Ty Cổ Phần Y Tế Danameco


Mô tả chi tiết công việc

- Thiết kế nhãn mác, bao bì, thùng, vật chứa của sản phẩm trong lĩnh vực Trang thiết bị y tế.

- Thiết kế banner, namecard, văn bản, tài liệu, bộ nhận dạng thương hiệu của Danameco.

- Xây dựng cơ sở dữ liệu, hình ảnh về sản phẩm phục vụ cho công tác sản xuất, kinh doanh.

- Tham gia xây dựng các văn bản, quy chuẩn, tiêu chuẩn liên quan đến công việc thiết kế đồ họa ở Danameco.

- Và các công việc khác liên quan đến thiết kế đồ họa theo sự phân công của Tổng công ty.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Biết sử dụng thành thạo nhóm phần mềm thiết kế Adobe (Acrobat Reader, Photoshop, Illustrator) và Corel (phiên bản từ 2015 trở lên).

- Nắm rõ các Luật đinh, quy định trong nước về Nhãn mác, bao bì trong Lĩnh vực Trang thiết bị y tế (như Nghị định 36, 43...).

- Nắm rõ các Luật định, chuẩn mực quốc tế về Nhãn mác, bao bì trong Lĩnh vực Trang thiết bị y tế khi xuất khẩu sang nước khác (như ISO, FDA, CE, ISO khác...).

- Có tinh thần học hỏi, tiếp nhận, nắm bắt các thông tin liên quan đến Sản phẩm, quy trình hệ thống quản lý của Danameco.

- Bảo mật các giá trị liên quan đến thiết kế kế, phát triển sản phẩm của Danameco.

- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong lĩnh vực thiết kế nhãn mác liên quan đến Trang thiết bị y tế.

- Đọc và hiểu được Tiếng Anh liên quan đến Trang thiết bị y tế phục vụ cho công việc thiết kế.

- Ưu tiên sử dụng thành thạo nhóm phần mềm Adobe (Acrobat Reader, Photoshop, Illustrator).

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

  • Tên liên hệ: Ms. Thi
  • Địa chỉ: 12 Trịnh Công Sơn , Quận Hải Châu , Đà Nẵng, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
24/04/2020
Ngày hết hạn:
24/05/2020

Tags

Thiết Kế Quận Hải Châu Tuyển Gấp Thiết kế đồ họa

Tổng Công Ty Cổ Phần Y Tế Danameco Logo

Tổng Công Ty Cổ Phần Y Tế Danameco
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Ms. Thi

DANAMECO là đơn vị y tế chuyên: Sản xuất các loại Bông băng gạc, Khẩu trang y tế, Trang phục chống dịch, Trang phục y tế và các sản phẩm y tế dùng một lần; Kinh doanh, xuất-nhập khẩu các loại vật tư y tế và thiết bị y tế; Lắp đặt, sửa chữa trang thiết bị y tế; Dịch vụ giặt tẩy, tẩy trùng; và Dịch vụ hậu cần y tế. Ngày 23/11/2010 DANAMECO niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán DNM (ngày giao dịch đầu tiên 16/02/2011).

Hoạt động của DANAMECO luôn tuân thủ theo các chuẩn mực luật pháp hiện hành và các tiêu chuẩn quản lý quốc tế như: ISO 9001:2015, ISO 13485:2016, đã được chứng nhận bởi cơ quan chức năng. Bên canh đó, trong thực tiễn sản xuất kinh doanh DANAMECO còn vận dụng các công cụ 5S và các tiêu chuẩn khác như GSP, ISO 14971, ISO 19001, ISO 14001, ISO 10012, SA 8000,... vào quản lý.

Sản phẩm của DANAMECO sản xuất theo quy mô công nghiệp trong môi trường khép kín, được tiệt trùng bằng hệ thống EOGAS và sử dụng các loại bao gói thân thiện với môi trường (tự hoại sau khi sử dụng xong). Sản phẩm thương hiệu DANAMECO đã có mặt tại các Bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên khắp ba miền Bắc Trung Nam thông qua hệ thống các Chi nhánh của DANAMECO đặt tại TP.Hà nội, TP.Đà Nẵng, TP.Tam Kỳ-QN, TP.Hồ Chí Minh và Văn phòng đại diện Tại TP.Cần Thơ. Sản phẩm của DANAMECO có rất nhiều kích thước, quy cách, mẫu mã đáp ứng theo mọi yêu cầu của khách hàng và được khách hàng tin tưởng sử dụng, đánh giá cao. Thị trường tiêu thụ sản phẩm của DANAMECO không những phát triển mạnh trong nước mà còn được xuất khẩu sang các nước như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Singapore, Mianma, Lào, ... Hiện nay trong lĩnh vực thiết bị y tế DANAMECO là điểm đến được các Hãng sản xuất có thương hiệu lớn trên thế giới như AIR LIQUIDE, ECM, SONOSCANNER (Pháp), DiST, ORICARE (Mỹ), SIARE (Ý), INAMI, ALP (Nhật), HEYER (Đức), ALOPS, INNOTECH, NOVAPRO (Hàn Quốc), STURDY (Đài Loan),... chọn làm đại lý để phân phối thiết bị y tế của các hãng này tại thị trường Việt Nam.

Tôn chỉ phương châm “Danameco vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng” song hành cùng các hoạt động Xã hội không ngừng gia tăng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển nên DANAMECO đã được Đảng, Nhà nước, các cơ quan Bộ Y tế, ban ngành địa phương, đoàn thể khen tặng nhiều bằng khen, giấy khen cùng với các phần thưởng cao quý khác để ghi nhận các thành tích và sự đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của ngành y tế Nước nhà.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>