NHÂN VIÊN TELESALES KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM

CÔNG TY TNHH GIANG LONG HƯNG THỊNH


Mô tả chi tiết công việc

- Gọi điện thoại cho khách hàng cũ và khách hàng mới theo hệ thống của công ty.
- Chăm sóc khách hàng cũ và khách hàng mới của công ty.
- Tư vấn sản phẩm và mời đi tham dự chương trình giới thiệu sản phẩm của công ty.
- Nhận sự điều phối linh hoạt và làm việc theo sự điều động của Trưởng Nhóm.
- Làm full time hoặc partime, ưu tiên sinh viên

+ Quyền lợi:

 - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
- Được đào tạo các kỹ năng mềm: giao tiếp, đàm phán, thuyết phục và các kiến thức nghiệp vụ về sản phẩm, tele-markerting giúp trao dồi và hoàn thiện các kỹ năng mềm của bản thân.
- Chế độ phúc lợi dài hạn tốt nhất dối với nhân viên gắn bó dài hạn.
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Giọng nói dễ nghe, không nói giọng địa phương.
- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát.
- Nắm bắt công việc nhanh.
- Không yêu cầu kinh nghiệm.

Mô tả

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua gmail hoặc liên hệ trực tiếp cho Anh Hoạt quản lý cấp cao tại công ty.  Số điện thoại 0938603069
  * Hồ sơ gồm: 
  - Đơn xin việc
  - Sơ yếu lý lịch
  - Bản sao CMND 
  - Ảnh 3x4

 • Tên liên hệ: QUẢN LÝ NHÂN SỰ: NGUYỄN VĂN HOẠT - 0938 603069 - Email: nguyenvanhoat49@gmail.com
 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Nhà Garden Mall, Số 190 Hồng Bàng, Phường 12 , Quận 5 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
24/08/2018
Ngày hết hạn:
23/09/2018

Tags

Quận 5 Bán hàng qua điện thoại

CÔNG TY TNHH GIANG LONG HƯNG THỊNH Logo

CÔNG TY TNHH GIANG LONG HƯNG THỊNH
 • Số nhân viên: Hơn 50,000
 • Tên liên hệ: QUẢN LÝ NHÂN SỰ: NGUYỄN VĂN HOẠT - 0938 603069 - Email: nguyenvanhoat49@gmail.com

 

 Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, là chi nhánh của công ty Bảo Hiểm Dai ichi Life Nhật Bản. Là văn phòng mới phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Ϲông ty TNHH GIANG LONG HƯNG THỊNH mɑng đến cho tập đoàn giải pháp toàn diện về chăm sóc khách hàng, bán hàng trực tiếp lẫn xây dựng thương hiệu. Với ỹ nghĩa dịch vụ của công ty nhằm cung cấp đảm bảo sự ổn định, vững mạnh về tài chính cho con người khi rủi ro về sức khỏe, tính mạng không hề giảm.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ để hòa nhập nhanh nhất và kiếm tiền nhiều nhất trong lĩnh vực này. Với phương châm khách hàng là trên hết, chúng tôi đến từ Nhật Bản luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất!
Là một chi nhánh của công ty mẹ hoạt động trên 100 năm trên thị trường thế giới! 

Chúng tôi có nhu cầu mở chi nhánh mới đang cần bổ sung nguồn nhân lực để phát triển doanh nghiệp

 (Công ty bảo hiểm Dai Ichi Life Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.

Chỉ sau 11 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam tăng trưởng gấp 10 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới trên 3.600 tỷ đồng, đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 8.000 tỷ đồng và thị phần 12%, vinh dự phục vụ 2 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.200 nhân viên và 70.500 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Dai-ichi Life Việt Nam tự hào giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống 260 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc (tính đến ngày 31/12/2017).

Ngày 30/11/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận đợt tăng vốn thứ sáu lên hơn 256 triệu đô la Mỹ, tương đương trên 5.400 tỷ đồng, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.
Vào ngày 17/1/2018, tại Hội trường Thống Nhất TP. HCM, Dai-ichi Life Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước trao tặng nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng, đặc biệt trong công tác tổ chức, vận động ủng hộ chương trình hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, trong suốt 11 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 22 tỷ đồng. Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự hai lần được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc vì Trách nhiệm Xã hội” của Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review), lần 1 vào năm 2013 với chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” - cung cấp hệ thống nước uống sạch cho hơn 24.000 học sinh tại các trường học vùng nông thôn Việt Nam, và lần 2 vào tháng 11/2015 với chương trình “Triệu viên gạch hồng, nối nhịp cầu vui” – xây dựng 10 chiếc cầu giao thông cho người dân vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước.

Ngày 2/6/2017 tại Bangkok, Thái Lan, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự là công ty BHNT duy nhất tại Việt Nam được trao giải thưởng “Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á” năm 2017, do Hội Doanh nghiệp châu Á (Enterprise Asia) tổ chức, tôn vinh trách nhiệm xã hội xuất sắc của Công ty thông qua các chương trình và họat động cộng đồng xuyên suốt, cùng sự ra đời của Quỹ “ Vì cuôc sống tươi đẹp” vào tháng 8 năm 2016 đã và đang tiếp tục sứ mệnh mang đến những giá trị sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.)