NIPRO VIETNAM CO., LTD

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG (IQC)

NIPRO VIETNAM CO., LTD

Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Thương lượng MONTH
0 - 1 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 02-02-2024
|
Hết hạn trong: 7 Ngày tới
Mô tả công việc

- Control and follow up quality problems during production/Kiểm soát và theo dõi các vấn đề về chất lượng trong quá trình sản xuất.
- Report the status when have the problems in the production to supervisor/Báo cáo tình trạng khi có vấn đề trong quá trình sản xuất cho người giám sát.
- Cooperate with relevant group for quality control during production/Hợp tác với các nhóm liên quan để kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất.
- Establish and maintain the limit sample in good condition and update/Thiết lập và duy trì mẫu giới hạn ở tình trạng tốt và cập nhật
- Control chemicals, waste and report to supervisors/Kiểm soát hóa chất, chất thải và báo cáo cho người giám sát.
- Enforce of identification and segregation of conformed and nonconformity parts, materials and product/Thực thi việc xác định và phân biệt các bộ phận, vật liệu và sản phẩm phù hợp và không phù hợp.
- Establish and revise SOP for Inprocess inspection/Thiết lập và sửa đổi SOP
- Controll and maintain by following standard operating procedures/Kiểm soát và bảo trì bằng cách tuân theo các quy trình vận hành tiêu chuẩn.
- Hold meeting with production unit for solve the quanlity trouble of Inprocess inspection report, nonconformity report, complaint report and follow up the corrective action/Tổ chức cuộc họp với đơn vị sản xuất để giải quyết vấn đề về chất lượng, báo cáo sự không phù hợp, những khiếu nại và theo dõi hành động khắc phục.
- Control follow up process about new part changing , process changing/Kiểm soát quá trình theo dõi về việc thay đổi bộ phận mới, thay đổi quy trình.
- Hold meeting with concerned section when found quanlity trouble in section and follow up the corrective action/Tổ chức họp với bộ phận liên quan khi phát hiện vấn đề về chất lượng trong bộ phận và theo dõi hành động khắc phục.
- Establish, synthesize and monitor CAPA implementation/Thiết lập, tổng hợp và giám sát việc thực hiện CAPA
- Compile monthly and quarterly quality reports/Lập báo cáo chất lượng hàng tháng, hàng quý.
- Other jobs assigned by superior/Các công việc khác được cấp trên giao.

Phúc lợi
Công ty có xe đưa đón cho nhân viên
Được hưởng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH, BHTN theo quy định
Được công ty mua bảo hiểm sức khỏe ngay khi hết thời gian thử việc
Xét tăng lương định kỳ hàng năm
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Bachelor's degree in Engineering, science or control quality related field, new graduates are accepted and training will be provided/Bằng cử nhân về lĩnh vực Kỹ thuật, khoa học hoặc liên quan đến kiểm soát chất lượng, Chấp nhận sinh viên mới tốt nghiệp và sẽ được đào tạo
- Priority is given to candidates with experience in control quality working at a factory/ Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý chất lượng làm việc tại nhà máy
- Proficient in office information technology/Thành thạo tin học văn phòng
- Foreign language: Japanese (N3) or English/Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N3) hoặc tiếng Anh
- Good communication skill/Kĩ năng giao tiếp tốt

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Cử nhân
Giới tính
Nam / Nữ
Tuổi
22 - 35
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Ms Thơm
  • Lô I-8-3, đường D8, phường Long Thạnh Mỹ , Thành Phố Thủ Đức , Hồ Chí Minh , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, đính kèm file qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
NIPRO VIETNAM CO., LTD
1.000 - 4.999 nhân viên
Liên hệ: Ms Thơm

Công ty TNHH Nipro Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư thuộc tập đoàn Nipro Nhật Bản – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị y tế. Được thành lập năm 2017, Nipro Việt Nam tọa lạc tại khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh với diện tích gần 10 hecta.

Sản phẩm của Nipro Việt Nam sản xuất gồm ống truyền máu, bộ truyền dịch, kim tiêm cánh bướm, ống thông đàm và các thiết bị y tế khác. Những sản phầm này được xuất khẩu sang Nhật và các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Với phương châm “Cung cấp sản phẩm thỏa mãn nhu cầu khách hàng và không ngừng nâng cao hệ thống”, chúng tôi đang không ngừng mở rộng phát triển để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất cung ứng cho thị trường.

Chia sẻ