• Công ty TNHH Megahome
 • 1768/10/14 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo , Quận Bình Tân , Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Lương: 10,000,000 VNĐ - 12,000,000 VNĐ
NHÂN VIÊN MARKETING TỔNG HỢP (ĐÀO TẠO THÀNH TRƯỞNG NHÓM MARKETING) - Q. BÌNH TÂN

Công ty TNHH Megahome


Mô tả chi tiết công việc

* Giám sát:

- Quản lý và chịu trách nhiệm chung mọi hoạt động của Team Marketing (01 NV Content, 02 Designer, 01 NV Quay dựng video, 01 NV NV Trade & Pr event).

- Giám sát thực hiện nội quy, quy định, quy trình mà công ty đã ban hành (tác phong, thái độ, tính chấp hành kỷ luật) của nhân viên trong Team.

- Phân công công việc cho team, xây dựng bảng MTCV cho các vị trí thuộc bộ phận Marketing.

- Kiểm tra, giám sát việc thực hiện tiến độ công việc của nhân viên trong phòng, Đánh giá nhân viên cấp dưới định kỳ theo quy định

- Tham gia phỏng vấn chuyên môn các vị trí nhân viên cấp dưới

- Triển khai thông tin xuống cho nhân viên khi có thay đổi hoặc phát sinh mới

* Công tác chuyên môn:

- Chịu trách nhiệm chính mảng Digital Marketing.

- Nghiên cứu thị trường, tổng hợp và xây dựng chiến lược và ngân sách Marketing online/ offline cho sản phẩm hàng tháng, hàng quý.

- Lên kế hoạch phát triển, giao nhiệm vụ cho nhân viên về việc sửa đổi, cập nhật, làm mới content, hình ảnh của các kênh truyền thông chính: Fanpage, Youtube, website, Zalo, …

- Lên nội dung, Target tối ưu chạy quảng cáo các kênh (GA, FB, PR, Email/SMS, Event ngoài ). Đo lường và báo cáo hiệu quả của các kênh digital marketing đang chạy theo yêu cầu ( tuần , tháng ).

- Phân tích khách hàng mục tiêu và đối tượng tiềm năng để xây dựng các chiến dịch phù hợp.

- Phối hợp cùng team Kinh doanh đề xuất và thực hiện các chương trình khuyến mãi, truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu Megahome

- Triển khai thực hiện công tác truyền thông, quan hệ công chúng: Triển khai thực hiện quảng cáo, phát tờ rơi, tổ chức các sự kiện, các hoạt động ngoài trời, quan hệ với các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông, …

- Phối hợp với Phòng Kinh doanh, Bộ phận Sản xuất nghiên cứu cải tiến sản phẩm, cải tiến sản phẩm mới theo định hướng phát triển của Công ty và theo nhu cầu của khách hàng; đưa ra các chương trình để đo lường thị trường, tư vấn và xây dựng cho Ban lãnh đạo về các chiến lược triển khai sản phẩm mới ra thị trường

- Hỗ trợ Ban Giám đốc về các phương án nhằm giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng marketing

* Báo cáo:

- Chịu trách nhiệm thực hiện các Báo cáo cho BoD bao gồm:

+ Kế hoạch chiến dịch

+ BC phân tích chi phí

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành kinh doanh/ marketing/ kinh tế khác

- Ngoại ngữ: Tiếng Anh cơ bản

- Tin học: thành thạo word, excel, photoshop, ....

- Kỹ năng mềm: Làm việc nhóm, làm việc độc lập, lập kế hoạch, báo cáo, phân tích, sắp xếp công việc khoa học, quản lý thời gian hiệu quả, giao tiếp tốt

- Năm kinh nghiệm: Ưu tiên có từ 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc 3-4 năm công tác lĩnh vực marketing

- Có tầm nhìn, có kiến thức Quản trị, Kinh doanh, Thị trường, Sản phẩm

Mô tả

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty

  * CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

  1. Tải mẫu"phiếu điền lý lịch ứng viên Megahome" tại đây:
  https://drive.google.com/file/d/1rLv_MKxQnADTVY3JPcA0Tros-7NzW1SY/view?usp=sharing

  2. Điền đầy đủ thông tin và đính kèm file gửi về Phòng Nhân sự Megahome qua nút "Nộp đơn" của Careerlink hoặc 

  - Add và gửi qua Zalo Phòng Nhân sự: 0393 652 961/ 0356 922 330

  - Ứng tuyển ngay để được sắp xếp lịch phỏng vấn sớm nhất

 • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự Megahome
 • Địa chỉ: 1768/10/14 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo , Quận Bình Tân , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
02/10/2020
Ngày hết hạn:
01/11/2020

Tags

Marketing Quận Bình Tân PR (Quan hệ công chúng) Tiếp thị Truyền thông Trưởng nhóm marketing

Công ty TNHH Megahome Logo

Công ty TNHH Megahome
 • Số nhân viên: 100-499
 • Tên liên hệ: Phòng Nhân sự Megahome

Công ty TNHH Megahome chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gia dụng, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của mọi gia đình Việt. Công ty tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, sản xuất và đưa ra sản phẩm bộ lau nhà ra thị trường nước ngoài. Với nhiều nỗ lực phát triển, hiện thương hiệu Megahome được hơn 20 triệu gia đình Việt tin dùng.

Được thành lập ngày 30/12/2013, trụ sở chính tọa lạc tại 1768/10/14 Tỉnh lộ 10, Khu phố 1, P.Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh với quy mô khởi nghiệp chỉ có 5 nhân viên.

Ngày 06/11/2014, Megahome chính thức ra mắt chi nhánh tại Hà Nội, đánh dấu bước ngoặc mở rộng thị trường trong nước. Ngoài ra, trong giai đoạn này, đội ngũ nhân sự và dây chuyền sản xuất cũng ngày càng được hoàn thiện và phát triển.

Kể từ tháng 12 năm 2017, Công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh với trang thiết bị tiên tiến, phương tiện vận tải được tăng cường, giúp nâng cao năng suất và chất lượng lao động lên một tầm cao mới. Từ giai đoạn này, Megahome luôn đạt tốc độ tăng trưởng doanh số hơn 200% so với các năm trước. Thị trường trong nước cũng dần được mở rộng, thương hiệu Megahome có mặt khắp các tỉnh - thành phố trên cả nước.

Ngày 30/12/2018, đánh dấu sự kiện Megahome tròn 5 tuổi. Doanh nghiệp tự hào khi trở thành đối tác cao cấp của hàng loạt thương hiêu lớn trong nước như Big C, AEON Mall, Co.op Mart, Mega Market, Điện máy xanh, Emart, Lazada, Shopee... Nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước và hơn 500 Đại lý, Nhà Phân phối khắp cả nước.

Đến nay, Megahome là tổ chức được cơ cấu đầy đủ các phòng ban: Kinh doanh, Kế toán, Nhân sự, XNK, Marketing, kế hoạch tổng hợp, Kho vận, .... với hơn 200 cán bộ CNV được đào tạo bài bản. 

Megahome luôn định hướng xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp nhằm đưa Công ty trở thành một trong những Công ty hàng đầu về sản xuất – kinh doanh trong lĩnh vực đồ gia dụng.

Megahome mong muốn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của Công ty với lợi ích của cán bộ nhân viên.

2021, Megahome dự kiến khánh thành nhà máy sản xuất với quy mô 10.000 m2 tại Khu công nghiệp Hải Sơn - Đức Hòa, Long An. Đánh dấu bước ngoặt thứ 2, khẳng định năng lực sản xuất và vươn ra đáp ứng thị trường Quốc tế.

Đến với Megahome, các Ứng viên sẽ được tham gia quá trình tuyển dụng chuyên nghiệp thông qua năng lực thực sự, thái độ và tinh thần làm việc, luôn giữ nguyên tắc công bằng, minh bạch, khách quan, trung thực.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Nhân sự:

SĐT: 0918 920 770

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>