LacViet Computing Corporation

Nhân Viên Kỹ Thuật Triển Khai - Đà Nẵng

LacViet Computing Corporation

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Thương lượng MONTH
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 08-09-2023
|
Hết hạn trong: 17 Ngày tới
Mô tả công việc

- Tham gia khảo sát, lên phương án thiết kế các dự án cho khách hàng.
- Triển khai các giải pháp hạ tầng CNTT cho khách hàng như: lắp, cài đặt, đặt cấu hình các thiết bị server, lưu trữ, các thiết bị mạng LAN, WAN, Wireless, Camera, các thiết bị bảo mật, thiết bị cân bằng tải,…vận hành theo mô hình được thiết kế.
- Cài đặt và hướng dẫn sử dụng các hệ thống đã triển khai cho các cơ sở.
- Bàn giao thiết bị triển dự án, lập hồ sơ, bản vẽ hoàn hoàn công.
- Kiểm tra, bảo trì, bảo hành khắc phục lỗi sự cố thiết bị, hệ thống.
- Địa chỉ: 36 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Phúc lợi
Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động với nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp bản thân.
Chương trình đào tạo: cơ hội được đào tạo chuyên môn và kỹ năng theo công nghệ mới, được hỗ trợ chi phí để thi các chứng chỉ kỹ thuật quốc tế (Microsoft, Dell, Cisco, Sun, …) và các chính sách phụ cấp khác hấp dẫn.
Lương và thưởng kinh doanh, dự án, KPI. Tăng lương hằng năm hoặc trước kì hạn theo hiệu quả công việc vượt bậc.
Thưởng tháng 13, các ngày Lễ – Tết, thành lập công ty, thưởng thâm niên sau 3 năm trở lên gắn bó tại Lạc Việt. Chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, sinh con, …
Ngoài chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định BLLĐ, công ty có thêm gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt dành cho nhân viên làm việc từ 01 năm trở lên. Khám sức khỏe định kỳ, sinh nhật nhân viên, quà Tết…
Hoạt động Teambuilding theo nhóm, phòng, company trip, hoạt động gắn kết nội bộ, hoạt động thể thao...
Cơ hội phát triển nghề nghiệp: trở thành những nhà quản lý tài năng, những chuyên gia cao cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp trí thức. Tham gia những đề án, công trình lớn về CNTT.
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng, trung cấp ngành CNTT, Điện tử viễn thông, kỹ thuật điện.
- Có kinh nghiệm triển khai, vận hành các giải pháp mạng.
- Am hiểu các thiết bị và các giải pháp mạng LAN, WAN, Wireless. Các giải pháp bảo mật, ảo hóa, Cloud, thiết kế mô hình mạng, Camera.
- Đọc hiểu tài liệu chuyên môn.
- Cẩn thận và nắm bắt công việc tốt.
- Năng động, cầu tiến, chịu khó học hỏi và chịu dược áp lực công việc.
- Có thể đi công tác theo yêu cầu công việc.

Mô tả
Mã việc làm
SC
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Cao đẳng
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
  • 23 Nguyễn Thị Huỳnh , Quận Phú Nhuận , Hồ Chí Minh , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
LacViet Computing Corporation
100 - 499 nhân viên
Liên hệ: Phòng Nhân Sự
Thành lập ngày 02-03-1994, Lạc Việt là một trong những cánh chim Lạc mang lại lợi ích bền vững của CNTT tiên tiến cho người Việt.
Hiện nay với trên 300 nhân viên thể hiện quyết tâm luôn có ích cho khách hàng, phong cách chuyên nghiệp và luôn đi tiên phong trong áp dụng và sáng tạo sản phẩm mới. Lạc Việt luôn ở vị trí dẫn đầu trong việc xây dựng các hệ thống tích hợp và tính toán năng suất cao; giải pháp quản trị doanh nghiệp; nội dung số với Cộng đồng học tập và Kho tri thức trực tuyến (Vietgle); Giải pháp ISME - sức mạnh quản lý của doanh nghiệp.
Hiện Lạc Việt sở hữu cao ốc thông minh 10 tầng với tổng diện tích sử dụng trên 3500m2, có trang bị hiện đại nhất với hạ tầng mạng băng thông 10GB backbone/1GB ở mỗi điểm truy cập; liên cụm máy phục vụ (clustered servers) trên nền HPC và các giải pháp mới nhất của Dell/EMC, Cisco, Microsoft, Systimax, Bosch, Johnson Control. Một tầng để làm dịch vụ Trung tâm Dữ liệu cho các doanh nghiệp có nhu cầu; Một tầng dùng để tổ chức đào tạo nhân viên;
***Lợi ích của nhân viên Lạc Việt:
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp & năng động: cơ hội làm việc với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. “Tòa cao ốc thông minh Lạc Việt” với trang thiết bị hiện đại, môi trường thân thiện, tinh thần hợp tác cao.
• Chương trình đào tạo quy củ: Cơ hội được đào tạo chuyên môn và kỹ năng theo công nghệ mới, được hỗ trợ chi phí để thi các chứng chỉ kỹ thuật quốc tế (Microsoft, Dell, Cisco, Sun, …) và chính sách phụ cấp “Nuôi dưỡng năng lực” hấp dẫn.
• Chế độ lương bổng và đãi ngộ hấp dẫn: Cơ hội hưởng mức thu nhập và các chế độ phúc lợi xứng đáng với năng lực và năng suất nhân viên. Mức lương cạnh tranh dựa trên năng lực nhân viên. Hệ thống lương theo ngạch bậc với khoảng cách tăng vọt. Lương tháng 13, thưởng trong tất cả các ngày Lễ - Tết, ngày Thành lập Công ty. Hệ thống phụ cấp hấp dẫn, bao gồm: chức vụ, thâm niên, ăn trưa, đi lại, điện thoại, đồng phục, công việc đặc biệt, chứng chỉ văn bằng, hỗ trợ khách hàng …Chế độ phúc lợi về sức khỏe, thu nhập chi trả khi về hưu như BHXH, BHYT, BHTN được công ty đóng theo mức lương thực tế cuả nhân viên.
• Cơ hội phát triển nghề nghiệp: Trở thành những nhà quản lý tài năng, những chuyên gia cao cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp trí thức, cơ hội thăng tiến cao. Tham gia những đề án, công trình lớn về CNTT. Đóng góp vào những sản phẩm/giải pháp lớn như từ điển, dịch tự động, ERP …
Photos
Chia sẻ