Hotel Nikko Hai Phong

Nhân Viên Kỹ Thuật Chuyên Mộc & Sơn PU

Hotel Nikko Hai Phong

Quận Lê Chân, Hải Phòng
Thương lượng MONTH
2 - 5 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 25-08-2023
|
Hết hạn trong: 3 Ngày tới
Mô tả công việc

 - Duy trì tất cả các đồ nội thất bao gồm tường, trần nhà, nhưng không giới hạn phòng khách, không gian công cộng và các khu vực trọng tâm tòa nhà.
- Ghi nhận và báo cáo các công tác bảo dưỡng và sửa chữa đã được hoàn thành và các mặt hạng mục được quan tâm hơn nữa. Thường xuyên cập nhật tình trạng công việc được phân công với cấp trên hàng ngày.
- Quan tâm việc sửa chữa và bảo trì tất cả các công việc sơn bả, xây trát, xây dựng dân dụng như kế hoạch và yêu cầu sửa chữa của khách hàng hoặc bộ phận khác. Để giữ khách sạn theo tiêu chuẩn cần thiết thực hiện một kế hoạch cải tạo/ nâng cấp theo phân công của ban quản lý Khách sạn và Căn hộ khách sạn.
- Chế tạo/sửa đổi. Chế tạo tủ, kệ, bảng thông báo, và các mặt hàng linh tinh khác theo yêu cầu.
Sửa đổi/tái thực thi tất cả các thợ làm gỗ theo yêu cầu. Đảm bảo chất lượng tốt của dịch vụ.
- Tham gia vào các Dự án trang trí nội thất. Hỗ trợ nhà thầu và đảm bảo rằng công việc được hoàn thành đúng hạn và đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp khóa học nghề Kỹ thuật công nghệ hoặc bằng cấp tương đương trong nghề thợ mộc/ thợ sơn, Xây dựng / Sơn bả.
- Có bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc sự tốt nghiệp thêm vào tương đương về trường công nghệ/ dạy nghề hoặc chương trình chương trình học nghề nói chung trong nghề mộc, trang trí hoặc việc sơn bả.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực mộc, trang trí và việc sơn của công trình dân dụng sẽ là một lợi thế.
- Có kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động sửa chữa và bảo trì các đồ nội thất gỗ, công tác sơn bả trong khách sạn và tòa nhà và có kiến thức rộng rãi trong khách sạn & và tòa nhà là lợi thế.
- Phạm vi của vị trí đòi hỏi tiếp xúc và sử dụng hóa chất, dung môi, chất tẩy rửa, và chất bôi trơn chung đến công việc Sơn/ Đồ gỗ mà có thể gây ra nguy hiểm và / hoặc chấn thương nếu hướng dẫn cụ thể liên quan đến hỗn hợp của chúng khi sử dụng và xử lý/ lưu trữ không đúng quy định. Yêu cầu vị trí phải có kiến thức chắc chắn về hóa chất, việc sử dụng hóa chất cũng như các quy định về an toàn khi sử dụng hóa chất.

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Trung cấp
Giới tính
Nam
Tuổi
22 - 50
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
  • Số 1 Đường số 1, Khu đô thị ven sông Lạch Tray, Phường Vĩnh Niệm , Quận Lê Chân , Hải Phòng , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua hệ thống CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
Hotel Nikko Hai Phong
100 - 499 nhân viên
Liên hệ: Phòng Nhân Sự

 

Khách sạn Nikko Hải Phòng được quản lý bởi một trong những chuỗi khách sạn quốc tế lớn của Nhật Bản là Công ty TNHH Quản lý Khách sạn Okura Nikko với thương hiệu Nikko Hotels International.

Khách sạn Nikko Hải Phòng tọa lạc tại khu Đô thị ven sông Lạch Tray, một khu vực đang phát triển mạnh mẽ. Các hạng phòng của Khách sạn được phân thành 03 hạng chính với diện tích từ 33m2 đến 102m2. Ngoài ra, Khách sạn cũng có Nhà hàng Nhật Bản, Nhà hàng Ẩm thực quốc tế và Bar để phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng.

Chia sẻ