• BB Smart Furniture Co.Ltd
  • 87 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông , Quận 2 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Lương: Cạnh tranh
Nhân Viên Kinh Doanh

BB Smart Furniture Co.Ltd


Mô tả chi tiết công việc

- Thu thập thông tin các dự án toà nhà sắp hoàn thiện theo khu vực được phân công; thiết lập mối quan hệ với các khách hàng căn hộ riêng lẻ để khai thác các hạng mục nội thất phù hợp.

- Tiếp khách hàng và tư vấn sản phẩm cho khách hàng tại nhà mẫu, showroom công ty

- Trực tiếp đi thị trường, tìm kiếm khách hàng tại các khu vực có căn hộ đang chuẩn bị hoàn thiện (theo sự phân công của cấp trên)

- Tiếp đón và tư vấn khách hàng tại nhà mẫu, showroom của công ty

- Theo dõi các dự án mà phòng ký duyệt và bảo đảm công trình hoàn tất theo cam kết với khách hàng.-  Chăm sóc khách hàng cũ của công ty, từ đó khai thác các đơn hàng mới.

- Phát triển kinh doanh mới, thu thập và đánh giá thông tin về cạnh tranh, về khách hàng và thị trường

- Lập các báo cáo tổng hợp dự án, tình hình kinh doanh dự án cho cấp trên, liên tục cập nhật tình hình thị trường cho cấp trên để có chính sách phù hợp.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Am hiểu về phát triển thị trường kinh doanh bất động sản và nội thất. 

- Khả năng làm việc tốt dưới áp lực cao

- Sử dụng máy vi tính thành thạo (excel, word, power point), xử lý thông tin.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hay trực tiếp đến công ty.

  • Tên liên hệ: Ms. Linh
  • Địa chỉ: 87 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông , Quận 2 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
26/09/2019
Ngày hết hạn:
26/10/2019

Tags

Nhân Viên Kinh Doanh Quận 2 Nội thất Bất động sản

BB Smart Furniture Co.Ltd Logo

BB Smart Furniture Co.Ltd
  • Số nhân viên: 25-99
  • Tên liên hệ: Ms. Linh

BBSmart Furniture được thành lập vào tháng 11 năm 2016 và chính thức khai trương vào ngày 6 tháng 8 năm 2017 sau thời gian xây dựng bộ máy và vận hành thử nghiệm. Chúng tôi rất tự hào giới thiệu đến thị trường những giải pháp thông minh bằng việc sử dụng hệ thống kỹ thuật số dựa trên trải nghiệm người dùng, cho phép khách hàng tự thiết kế không gian sống theo phong cách riêng, với khả năng tùy chỉnh thiết bị nội thất đa năng, thông minh và độc đáo thông qua phần mềm độc quyền 3DHome.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất thông minh và áp dụng các giải pháp công nghệ 4.0, sản phẩm của BBSmart Furniture sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, chúng tôi hợp tác với các đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và thỏa mãn điều kiện thương mại quốc tế. Các sản phẩm của BBSmart Furniture được sản xuất trên dây chuyền tự động bằng các cánh tay Robot, quá trình cắt ghép vật liệu được tối ưu lên đến 93%.

Trong chiến lược của BBSmart Furniture, không những có sự chuyên nghiệp thật sự mà hơn tất cả là sự nỗ lực không ngừng để vươn lên. Định hướng quan trọng của BBSmart Furniture là theo đuổi 100% sự hài lòng của khách hàng. Đây chính là nền tảng của niềm tin.

Chúng tôi đang từng bước hiện thực hóa ước mơ của  ngành thiết kế và sản xuất nội thất thông minh. BB Smart Furniture sẽ đưa niềm tin của người tiêu dùng làm tiêu chí hàng đầu và sẽ làm việc hết mình để biến ước mơ của mọi gia đình thành hiện thực.