• Công Ty TNHH Kowon
 • Tầng 4, 285A Ngô Gia Tự , Quận Long Biên , Hà Nội, Việt Nam
 • Lương: 7,000,000 VNĐ - 12,000,000 VNĐ
NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE

Công Ty TNHH Kowon


Mô tả chi tiết công việc

* Địa điểm làm việc: Số 463 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

* Nhiệm vụ của bạn tại Kowon:
- Gọi điện chăm sóc và tư vấn cho khách hàng theo danh sách được phân công hàng ngày
- Trả lời coment/inbox của khách hàng trên Facebook, Website và các trang thương mại điện tử phân công quản lý.

- Tư vấn các chính sách của công ty cho khách hàng.

- Theo dõi và xử lý đơn hàng trên phần mềm.


- Làm các thủ tục để xuất hàng tại kho, theo dõi/quản lý việc giao hàng cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm đã mua. Giải quyết các phản hồi, khiếu nại, thắc mắc khách hàng với các đơn hàng mình phụ trách quản lý.
- Quản lý và chịu toàn bộ trách nhiệm công nợ với các đơn hàng mình quản lý. Chịu trách nhiệm quản lý với tất cả các hàng hóa đang đi trên đường do mình làm đơn hàng.
- Làm các báo cáo/bảng kê theo quy định của phòng, công ty
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý

* Quyền lợi:
- Lương cơ bản: từ 6.000.000 - 8.000,000 đồng/tháng + Thưởng. Thu nhập 8-12 triệu/tháng. Mức thu nhập cao hơn phụ thuộc vào năng lực của bạn.
- Được tham gia chính sách phát triển nhân sự ưu việt: được cấp quỹ đào tạo hàng năm để chủ động tham gia các khóa học ngoài, được tham gia chương trình đào tạo inhouse.
- Bảo hiểm xã hội đóng trên 100% lương.
- Các chế độ phép năm, lễ tết,… theo đúng 100% quy định của pháp luật lao động
- Được làm việc trong một môi trường coi trọng người lao động, văn hóa doanh nghiệp rõ nét.
- Các chế độ phúc lợi đầy đủ
- Làm 6 ngày/ tuần, làm theo ca sắp xếp của quản lý trực tiếp. (Ca 1: 8h – 17h, ca 2: 10h - 20h, ca 3: 14h – 22h). Nghỉ giữa ca 1 tiếng.

-----

Kowon ra đời nằm trong chuỗi chiến lược Weldcom, là một trong những bước đi để đưa Weldcom trở thành một trong 10 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành cơ khí của thế giới, góp phần dịch chuyển trung tâm gia công cơ khí thế giới về Việt Nam.
Công ty TNHH KOWON là chuỗi cửa hàng cơ khí & tiện ích thiết bị gia đình đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh gắn kết và xây dựng tổ ấm hạnh phúc, KOWON là thương hiệu cơ khí tiên phong đặt tên vào thị trường bán lẻ đầy thách thức. Chúng tôi mong muốn mang đến thị trường một thương hiệu thấu hiểu khách hàng, đặt khách hàng tại vị trí trung tâm của dịch vụ; góp phần đưa ngành cơ khí – thiết bị tiện ích trở thành thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình.
Con đường của Kowon là tiến vào thị trường bán lẻ với định vị sản phẩm thiết bị cơ khí và tiện ích cơ khí gia đình, hướng đến khách hàng mục tiêu là người thợ cơ khí, các gia đình, các gara, xưởng nhỏ.
Kowon mới thành lập đầu năm 2018 nhưng đặt mục tiêu phát triển nhanh, đồng thời triển khai nhiều kênh bán hàng. Hiện tại, về chuỗi cửa hàng đã có 07 cửa hàng và kế hoạch mở nhanh chóng trong những năm tiếp theo.

Phục vụ sự phát triển nhanh của hệ thống bán lẻ trên quy mô toàn quốc; KOWON cần sự góp sức của những người bạn đồng hành chung đam mê & chung nhiệt huyết. Với hơn 95% nguồn nhân sự trẻ, KOWON tự tin là doanh nghiệp tốt nhất giúp bạn phát triển tối đa tiềm năng bản thân trong môi trường thấm nhuần giá trị cốt lõi \\\"Chính trực - Cần kiệm - Cam kết - Chất lượng - Chia sẻ\\\".

Chúng tôi không tìm kiếm nhân viên, chúng tôi tìm kiếm những người KOWON – những nhân tố riêng đa sắc cùng phát triển thương hiệu chung bền vững. KOWON đang chào đón bạn, cùng đồng hành – cùng phát triển!

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

* Yêu cầu:
- Tốt nghiêp từ Trung cấp khối ngành kinh tế, kỹ thuật
- Giọng nói dễ nghe, ấm ấp, truyền cảm
- Đam mê kinh doanh, nhiệt huyết trong công việc
- Có kinh nghiệm làm công việc kinh doanh online
- Chịu được áp lực công việc.
- Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp các khối ngành kỹ thuật, hoặc đã có kinh nghiệm làm telesales online tại các công ty/tập đoàn lớn

Mô tả

 • Ngành nghề việc làm:
 • Cấp bậc: Nhân viên
 • Nơi làm việc:
 • Trình độ học vấn: Trung học
 • Mức kinh nghiệm: 1-2 năm kinh nghiệm
 • Loại công việc: Toàn thời gian cố định
 • Giới tính: Nam/Nữ

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua hệ thống CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

 • Tên liên hệ: Phòng HCNS Kowon
 • Địa chỉ: Tầng 4, 285A Ngô Gia Tự , Quận Long Biên , Hà Nội, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
06/05/2019
Ngày hết hạn:
05/06/2019

Tags

Nhân Viên Kinh Doanh Bán hàng qua điện thoại Tuyển Gấp Hà Nội

Công Ty TNHH Kowon Logo

Công Ty TNHH Kowon
 • Số nhân viên: 100-499
 • Tên liên hệ: Phòng HCNS Kowon

Bạn là người đàn ông – yêu thích công việc sửa chữa các thiết bị trong gia đình, bạn là người thợ cơ khí chăm chỉ, thợ xây dựng để xây nên những ngôi nhà mơ ước, hay đơn giản bạn là thợ mộc làm việc miệt mài xong các xưởng gỗ…? Để làm được những công việc trên với niềm đam mê, tìm tòi và sáng tạo, Kowon ra đời với mong muốn giúp đỡ người thợ mộc, thợ xây dựng, thợ cơ khí bớt nặng nhọc, yêu đời, yêu công việc hơn.

Là công ty phân phối điện máy, công dụng cụ cơ khí tiện ích, Kowon mang đến những thiết bị thông minh phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống và đồng thời cung cấp những gói sản phẩm tiện lợi cho thợ, các xưởng nhỏ, làm vườn và các thiết bị tiện ích khác.

Với tiện ích mà Kowon mang lại, người đàn ông có thể tự sửa chữa, lắp ráp, vận hành những máy móc thiết bị trong gia đình một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây, xây dựng hình ảnh người chồng tuyệt vời trong mắt vợ, người bố tài giỏi trong mắt con, người con trưởng thành trong mắt bố mẹ giúp cho gia đình gắn kết hạnh phúc hơn.

Luôn ưu tiên hàng đầu cho công tác quản trị nguồn nhân lực, với đội ngũ các lãnh đạo, nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và sáng tạo luôn nỗ lực hàng ngày để truyền cảm hứng, mang lại cảm xúc và năng lượng tích cực cho mỗi thành viên trong công ty. Đến với Kowon bạn được công nhận, được tưởng thưởng xứng đáng với những gì bạn cống hiến, bạn có cơ hội phát triển tiềm năng của bản thân, được hòa mình vào môi trường văn hóa doanh nghiệp thấm nhuần giá trị cốt lõi 5C: “ CHÍNH TRỰC, CẦN KIỆM, CHẤT LƯỢNG, CAM KẾT, CHIA SẺ’’

Xin được chào đón bạn đến với ngôi nhà chung Kowon để cùng cống hiến và phát triển!!!

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>