CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG ĐẤT MỚI
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
10,000,000 VND - 12,000,000 VND MONTH
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 10-11-2022
|
Hết hạn trong: 3 Ngày tới
Mô tả công việc

- Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm nội thất mà công ty cung cấp

- Đưa ra cho khách hàng bảng giá tổng hợp về quá trình thiết kế và thi công để khách hàng nắm được thông tin và đưa ra quyết định

- Đàm phán và ký kết hợp đồng với khách hàng

- Tổng kết báo cáo doanh thu bán hàng

- Phối hợp với các phòng ban khác triển khai chiến lược kinh doanh …

* CÁC PHÚC LỢI:

- Lương 10-12 triệu +% DT công trình + Thưởng

- Cơ chế lương thưởng rõ ràng, hấp dẫn, đánh giá đúng năng lực làm việc.

- Làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, thoải mái, có nhiều cơ hội học hỏi, nâng cao khả năng, cam kết phát triển lâu dài, ổn định.

- Lương Tháng 13 theo tình hình kinh doanh trong năm của công ty. Thưởng các ngày lễ tết và các phúc lợi khác theo quy định của công ty.

- Có cơ hội được đào tạo và thăng tiến phù hợp với năng lực

- Có cơ hội phát triển và gắn bó lâu dài trong môi trường ổn định, chuyên nghiệp.

- Được hưởng các chế độ khác theo quy định của công ty: chăm sóc sức khỏe, du lịch, tham quan nghỉ mát hàng năm theo công ty.

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

- Cung cấp các trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

- Lộ trình phát triển và cơ hội thăng tiến rõ ràng. Cơ hội thăng tiến lên Team Leader, Trưởng phòng.

- Tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ.

Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trong ngành nội thất

- Giao tiếp tốt, sáng tạo, năng động, trách nhiệm cao với công việc và mong muốn có thu nhập cao, có khả năng thuyết trình và xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Kỹ thuật viên / Kỹ sư
Học vấn
Cử nhân
Giới tính
Nam / Nữ
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự
  • P205, Tầng 2 Tòa 17T1, Hoàng Đạo Thúy , Quận Thanh Xuân , Hà Nội , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua hệ thống CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Xây Dựng Đất Mới đã hình thành và phát triển lên thương hiệu Tổng Thầu Nội Thất Manchio, lĩnh vực dịch vụ Tư vấn Thiết kế – Kiến Trúc – Nội Thất và Thi công hoàn thiện nội thất. Đất Mới đầu tư hệ thống nhà xưởng nội thất rộng lớn, được trang bị máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo cung cấp những sản phẩm nội thất qua thiết kế đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật cùng với số lượng công nhân lành nghề, sản phẩm “ Nội Thất ” của Đất Mới đã có mặt tại rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Đất Mới luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, bảo dưỡng. Chính điều đó đã đưa Đất Mới ngày càng được nhiều Dự án, công trình xây dựng tin tưởng và lựa chọn. Thương hiệu Tổng Thầu Nội Thất Manchio của Đất Mới với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất – thi công hoàn thiện nội thất các dự án nhà ở cao cấp, biệt thự, dinh thự, khách sạn, nhà hàng, spa, resort…đáp ứng đa dạng các phong cách kiến trúc / nội thất từ cổ điển, tân cổ điển tới phong cách hiện đại và đương đại. Nhà thầu Manchio với bề dày kinh nghiệm và năng lực làm tổng thầu các dự án thiết kế và thi công nội thất và chủ động về năng lực sản xuất đồ nội thất tại Nhà máy gỗ nội thất Manchio tại Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội, chúng tôi tự tin chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho các dự án, công trình yêu cầu chất lượng cao nhất.

Chia sẻ