NHÂN VIÊN KINH DOANH NỘI ĐỊA VÀ XUẤT KHẨU

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ LÂM


Mô tả chi tiết công việc

- Ngành nghề: Kinh doanh nội địa và xuất khẩu ngành hàng: Hạt nhựa, dung môi, hóa chất, hạt phụ gia, hạt màu, mực in… ngành công nghiệp nhựa.

* MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Phụ trách bán hàng, điều phối hàng hóa và phát triển doanh số tại vùng thị trường được phân công; chăm sóc khách hàng, quản lý hàng hóa, công nợ.

- Khai thác nguồn khách hàng mới, khách hàng tiềm năng, lên kế hoạch bán hàng và thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công

* QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Mức lương thỏa thuận.

- Môi trường làm việc tốt, công việc ổn định, lâu dài

- Sau thời gian thử việc dược đảm bảo các quyền lợi về BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao động và quy chế của công ty.

- Thưởng bán hàng theo doanh số, mức lương hấp dẫn, ký hợp đồng dài hạn với công ty. Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm 1 năm trở lên

- Giao tiếp tốt, Tính cách cởi mở, chu đáo, chan hòa, quan tâm tới mọi người;

- Phong cách làm việc trung thưc, tận tâm, quan tâm đến chi tiết của từng công việc;

- Làm việc nhóm; Tinh thần trách nhiệm cao

- Thận trọng, chịu khó, ham học hỏi - Lập kế hoạch công việc, báo cáo

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty.

    - Liên hệ: Điện thoại: 02253629925/ 0936.598.236  

  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
  • Địa chỉ: Số 1356 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đông Hải 2 , Quận Hải An , Hải Phòng, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
09/11/2019
Ngày hết hạn:
23/11/2019

Tags

Nhân Viên Kinh Doanh Quận Hải An Xuất khẩu Hóa chất

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ LÂM Logo

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ LÂM
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự

Công ty TNHH XNK Phú Lâm được thành lập trên cơ sở kế thừa Cơ sở Sơn Phú Lâm từ năm 1999 đến năm 2010 Công ty TNHH XNK Phú Lâm chính thức được thành lập để thay thế Cơ sở Sơn Phú Lâm. Trong hai mươi năm qua, Công ty không ngừng phát triển và mở rộng quy mô sản xuất, ngành nghề kinh doanh, cho đến nay Công ty TNHH XNK Phú Lâm là đơn vị sản xuất và kinh doanh đa ngành nghề. Trên nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề của lãnh đạo công ty và tập thể cán bộ công nhân viên đầy tâm huyết. Công ty đã phát triển mạnh mẽ vươn lên đứng đầu khu vực trong các lĩnh vực: Hoá chất- Hạt nhựa- Hạt phụ gia nhành nhựa -Hạt mầu-Mực in-Xăng dầu -Vận tải logistics.
Đới với ngành hàng kinh doanh xăng dầu chúng tôi là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bán buôn, bán lẻ xăng dầu tại Hải Phòng. Chúng tôi có thể cung cấp các nguồn hàng như xăng, dầu diezel, dầu Fo.... Cấp theo hình thức xe bồn, tanks, tàu biển.... Nguồn hàng hóa đầu vào được nhập từ các đơn vị uy tín trong nước và nhập khẩu từ các nước như Nhật bản, Malaysia. Với hệ thống kho bãi, bồn chứa và phương tiện vận chuyển đường bộ. Các phương tiện đều được trang bị và cam kết phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường, lái xe được đào tạo vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm.
Với phương châm “Xứng đáng với niềm tin của bạn”, công ty chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng với sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.
Để thực hiện được điều cam kết, Công ty chúng tôi đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ hiện đại, cải tiến công nghệ máy móc và tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực uy tín chất lượng, quy trình quản lý tiêu chuẩn. Chúng tôi tin tưởng rằng Công ty TNHH XNK Phú Lâm đang đi đúng hướng để công ty phát triển bền vững.
Công ty TNHH XNK Phú Lâm mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.