Nhân Viên Kinh Doanh - Marketing

Công Ty TNHH Nguyên Trí-Trung Tâm Anh Ngữ Tự Nhiên (NES)


Mô tả chi tiết công việc

- Xây dựng và quảng bá thương hiệu NES, tìm hiểu thị trường, nhu cầu của học viên.
- Xây dựng kế hoạch năm, tháng, quý.
- Tổ chức sự kiện, thiết kế và in ấn các tài liệu, vật phẩm marketing, xây dựng nội dung website.
- Quản lý hệ thống nhận diện thương hiệu. Đàm phán, thiết lập các hợp đồng với khách hàng.
- Xây dựng chiến lược phát triển, hoạt động kinh doanh...
- Có kinh nghiệm về Digital Marketing

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực tương đương.
- Ưu tiên các ứng viên nam.
- Ngoại hình dễ nhìn, giọng nói dễ nghe, có khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, đính kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty.

  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
  • Địa chỉ: 04 Trưng Trắc, phường 1 , Thành phố Vũng Tàu , Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
04/06/2019
Ngày hết hạn:
19/07/2019

Tags

Nhân Viên Kinh Doanh Marketing Thành Phố Vũng Tàu

Công Ty TNHH Nguyên Trí-Trung Tâm Anh Ngữ Tự Nhiên (NES) Logo

Công Ty TNHH Nguyên Trí-Trung Tâm Anh Ngữ Tự Nhiên (NES)
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự

Trong thời đại kinh tế và hội nhập quốc tế như hiện nay cùng với sự bùng nổ thông tin của thời đại trong bối cảnh toàn cầu, làm thế nào để đón đầu thông tin hiện đại để mỗi con người chúng ta có thể vươn lên tầm cao của trí tuệ thế giới? Chủ trương cấp thiết được Bộ giáo dục ban hành là phải đầu tư, phát triển giáo dục, phải biết ngoại ngữ, trong đó tiếng Anh là một ngoại ngữ quan trọng hàng đầu.
Trước khi thành lập cơ sở Anh Ngữ Tự Nhiên, chúng tôi đang là thành viên của Trung tâm nâng cao dân trí Hội khuyến học Việt Nam tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong quá trình làm việc tại Trung tâm, chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu học tiếng Anh đối với mọi người là rất lớn, nhất là trong thời kì hội nhập quốc tế như hiện nay, Vũng Tàu lại là một thành phố công nghiệp dầu khí, du lịch nổi tiếng, việc sử dụng tiếng Anh lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Nhưng các cơ sở đào tạo tiếng Anh lúc bấy giờ còn ít, chưa đáp ứng kịp thời nhu cầu ấy.
Được sự gợi ý, động viên của Trung tâm nâng cao dân trí Hội khuyến học Việt Nam, chúng tôi đã mạnh dạn đứng ra thành lập cơ sở Anh Ngữ Tự Nhiên, nay là Trung tâm ngoại ngữ – Anh Ngữ Tự Nhiên (NES). Một mặt đáp ứng được nhu cầu học của các đối tượng trong tỉnh nhà, mặt khác có cơ hội giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học.
Trong 5 năm qua, trường đã đào tạo được hơn 5000 học viên, trong đó có 78% học viên thành công trong việc ứng dụng kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc. Đến với NES, các bạn sẽ cảm nhận được rằng: tiếng Anh không còn là thách thức, nỗi lo của mọi người mà là niềm vui, là cơ hội của mọi người trong tương lai.
Với chất lượng đào tạo tốt, hiệu quả hoạt động cao mang lại lợi ích học tập thiết thực cho cộng đồng của hệ thống trường Anh ngữ Tự Nhiên, Trung tâm Đào tạo và Khảo thí Anh Ngữ Đại học Michigan – Hoa Kỳ đã quyết định giao chức năng độc quyền tại Việt Nam về công tác khảo thí hai văn bằng ECCE (Examination for the Certificate of Competency in English) và ECPE (Examination for the Certificate of Proficiency in English) cho Trường Anh Ngữ Tự nhiên thực hiện kể từ tháng 01 năm 2011. Đây là bước ngoặt lớn đánh dấu quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội và cộng đồng góp phần thúc đẩy quá trình phát triển và hội nhập quốc tế cho địa phương và cả nước.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>