Nhân viên kinh doanh dược OTC Miền Trung - Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk

Công ty TNHH HCM Pharma - Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển HDProLand


Mô tả chi tiết công việc

- Quản Lý , xây dựng và phát triển mối quan hệ với các đại lý và nhà thuốc tại thị trường được phân công.
- Nắm bắt tình hình của các sản phẩm cạnh tranh và cập nhật với CTY để có những kế hoạch kịp thời.
- Nghiêm chỉnh chấp hành và hoàn thành tốt công việc mà quản lý và ban lãnh đạo công ty giao.
- Đảm bảo chương trình và chính sách của công ty được chuyển khai đến khách hàng nhanh chóng, chính xác và đầy đủ.

* Làm việc ngoài thị trường, báo cáo lên công ty.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Trung trực, chịu khó, tinh thần học hỏi cao.
- Thái độ tích cực
- Kỹ năng giao tiếp tốt.

- Hiểu rõ thị trường phụ trách (nhà thuốc , phòng khám)

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, email hay trực tiếp đến công ty

  • Tên liên hệ: Mr Quý - 0917749168
  • Địa chỉ: C18 Bát Nàn, Thạnh Mỹ Lợi , Quận 2 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
30/06/2020
Ngày hết hạn:
30/07/2020

Tags

Trình Dược Viên

Công ty TNHH HCM Pharma - Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển HDProLand Logo

Công ty TNHH HCM Pharma - Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển HDProLand
  • Số nhân viên: 100-499
  • Tên liên hệ: Mr Quý - 0917749168

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển HDPro Land (gọi tăt là HDPro Land). Doanh nghiệp chúng tôi đã hoạt động gần 2 năm trên thị trường với lĩnh vực kinh doanh chủ lực là bất động sản, dược phẩm, thiết bị y tế. Chỉ mới 2 năm hoạt động trên thị trường nhưng chúng tôi đã thành công hơn 3 dự án bất động sản lơn ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Đặc biệt là dự án Happy Garden chúng tôi đã để lại được dấu ấn sâu sắc đối với quý khách hàng và đạt được uy tín lớn mạnh với chủ đầu tư. Vì dự án Happy Garden chúng tôi đứng số 1 về doanh số bán hàng và đã giúp hơn hàng chục khác hàng có lợi nhuận từ dự án này, điều này là niềm tự hào của HDPro Land chúng tôi.

 

Công ty thành viên: CÔNG TY TNHH HCM PHARMA chuyên kinh doanh phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng trên toàn quốc 

 

Bằng những sản phẩm có chất lượng, thuộc sở hữu của những người có đạo đức, được nghiên cứu và sản xuất từ nhà máy có uy tín, thông qua những tư vấn tận tâm từ đội ngũ nhiệt huyết, từ các dược sỹ chuyên môn, HCMP mong muốn nâng cao ý thức tự quản trị sức khỏe của bản thân mỗi người, hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc!
HCM PHARMA mong muốn cải thiện sức khỏe chủ động.

1. Quản trị sức khỏe:
+ Nâng cao nhận thức của người dân về chăm sóc sức khỏe chủ động
+ Nâng cao ý thức tự quản trị sức khỏe của bản thân mỗi người dân
2. Chăm sóc sức khỏe:
+ Thông qua những tư vấn từ các dược sỹ tận tâm
+ Bằng những sản phẩm có chất lượng, thuộc sở hữu của những người có đạo đức, được nghiên cứu và sản xuất từ Nhà máy có uy tín

 

 Đội ngũ nhân viên của HDPro Land

Để đạt được thành công như ngày hôm nay thì yếu tố quan trọng nhất chính là đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Với một đội ngũ nhân viên được đầu tư bài bản về chuyên môn, kiến thức và nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng, giải quyết tận gốc rễ của vấn đề xảy ra đối với khách hàng. Chúng tôi luôn đào tạo nhân viên với tư tưởng "khách hàng luôn luôn đúng" điều này đã giúp cho chúng tôi có được như ngày hôm nay.

Tính cách thương hiệu HDPRO LAND

Trung thực: Chúng tôi luôn dùng sự trung thực trong cách làm việc đối với khách hàng vì chỉ có trung thực thì khách hàng mới tin tưởng và chúng tôi mới có thể tạo dựng được sự uy tín đối với khách hàng. Đối với đội ngũ nhân viên của, chúng tôi không lấy năng lực để đánh giá nhân viên mà chúng tôi dùng chính sự trung thực để nhận định nhân viên của mình.

Vun đắp các mối quan hệ:  Chúng tôi có tầm nhìn dài hạn, luôn sát cánh và chia sẻ cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để mở rộng mối quan hệ và giúp khách hàng đầu tư một cách hiệu quả và có lợi nhuận nhất.

Hiện đại: Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ 4.0 vào cách làm việc và phát triển doanh nghiệp. Đồng thời HDPro Land luôn nhắm đến những sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu tiên tiến của khách hàng.

Chú trọng hiệu quả công việc: Chúng tôi quyết tâm làm hết sức mình để mang lại những kết quả tốt nhất đến các nhà đầu tư, luôn đảm bảo khả năng sinh lợi trong đầu tư

Nhạy bén: Chúng tôi luôn đi sát nhu cầu bất biến của thị trường và phân phối bằng những sản phẩm phù hợp.

Tầm nhìn của chúng tôi

Từ khi thành lập chúng tôi đã có định hướng để phát triển thành một tập đoàn đa ngành nghề, cho nên những việc chúng tôi làm là luôn hương tơi lợi ích của khách hàng và đồng hành cùng khách hàng ở những sản phẩm công ty chúng tôi phân phối. HDPro Land trong 5 năm tới chúng tôi sẽ định hướng để trở thành một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 Sứ mệnh của chúng tôi

HDPro Land từ khi sinh ra đã mang trong mình một sứ mệnh to lớn là tạo dựng và mang đến cho khách hàng những dự án bất động sản có khả năng sinh lời cao cùng với những khu dân cư lý tưởng để đáp ưng như cầu an cư của khách hàng. Với sứ mệnh to lớn này chúng tôi ngày càng hoàn thiện chính bộ máy hoạt động của HDPro Land để xứng tầm sánh vai cùng các doanh nghiệp lớn trong khu vực.

 Định hướng phát triển của chúng tôi

“NƠI TINH HOA HỘI TỤ” đây chính là câu Slogan của công ty chúng tôi. Nó có một ý nghĩa vô cùng to lơn " nơi tinh hoa hội tụ - nơi những nhân tài có tâm có tầm và có chữ tín hội tụ từ mọi phương về đây"  để đưa HDPro Land trở thành một tập đoàn đa quốc gia đa ngành nghề và có chỗ đựng trên thị trường Thế Giới.

 Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định rõ mục tiêu trở thành một đơn vị phân phối tại Việt Nam hoạt động theo các chuẩn mực có cam kết, phát triển một thương hiệu mạnh theo hướng gắn bó chặt chẽ với khách hàng.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>