Nhân Viên Kinh Doanh (CRVC)

Công Ty TNHH SCG Việt Nam


Mô tả chi tiết công việc

* Số lượng tuyển dụng: 3 (HCM – 1 người, Hà Nội – 1 người, Đà Nẵng – 1 người)

* Job Requirements

- Chịu trách nhiệm doanh số tại khu vực mình quản lý/ Response sales volume’s area where salesman handle

- Kiểm tra hình ảnh thương hiệu công ty tại hệ thống kênh phân phối/ Take care brand image of company at sales distribution channel

- Quản lý, chăm sóc khách hàng tại khu vực (đại lý, nhà phân phối, nhà thầu…)/ Manage, take care customer (dealer, distributor and contractor….)

- Đề xuất các hoạt động để phát triển khu vực, đảm bảo doanh số/ Propose activities to develop salesman’s are and reach to target’s company.

- Phát triển, mở rộng kênh phân phối tại khu vực mình quản lý/ Develop and expand more sales distribution channel.

- Hỗ trợ giải quyết các khiếu nại của khách hàng tại khu vực/ Support to solve customer complaint at area which staff handle

- Lên kế hoạch, hoàn thành các báo cáo tuần, tháng, năm/ Make plan, finish all report following by weekly, monthly, yearly.

* Environment Requirements

- Phân tích và xác định các khía cạnh môi trường liên quan đến công việc của vị trí này / Hazard Analysis and risk assessment to environment related Recruitment and Training development job (6.1.2)

- Tuân thủ các quy định của công ty liên quan đến quản lý môi trường/ following the rules of company about environment management

* Safety Requirements

- Kiến thức về 5S/ Have knowledge of 5S

- Kiến thức về an toàn lao động/ Have knowledge of working safety

- Phân tích và xác định các mối nguy và rủi ro về an toàn liên quan đến công việc của vị trí này / Hazard Analysis and risk assessment to safety related Recruitment and Training development job

- Tuân thủ các quy định của công ty liên quan đến an toàn lao động/ following the rules of company about environment management

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

* KIẾN THỨC /KNOWLEDGE

- Có kiến thức trong lĩnh vực marketing, quản trị kinh doanh./ Have knowledge in Marketing field

- Có kiến thức trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng./ Have knowledge in Customer service

* KỸ NĂNG CỐT LÕI /CORE SKILLS

- Kỹ năng tư vấn, sales, thuyết phục/ Consultant, sales and persuasion skills

- Kỹ năng thương lượng, đàm phán./ Negotiating skills.

- Kỹ năng dịch vụ khách hàng và giải quyết vấn đề./ Customer services skills, problem solving.

- Kỹ năng Quản lý thời gian./ Time management skill.

* YÊU CẦU KHÁC /OTHER REQUIREMENTS

- Cẩn thận, nhiệt tình, năng động, trung thực, làm việc chăm chỉ/ Careful, enthusiasm, dynamic, honest, hard working

- Tốt nghiệp đại học/ Graduated Bachelor degree

- Có ít nhất một năm kinh nghiệm/ At least 1 year of experience

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi kèm file.

  • Tên liên hệ: Công Ty TNHH SCG Việt Nam
  • Địa chỉ: An Phu Plaza, 117-119 Ly Chinh Thang St, Ward 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh
Ngày gởi:
18/01/2018
Ngày hết hạn:
17/02/2018

Tags

Nhân Viên Kinh Doanh Môi trường Hà Nội Đà Nẵng Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH SCG Việt Nam Logo

Công Ty TNHH SCG Việt Nam
  • Số nhân viên: 5,000-9,999
  • Tên liên hệ: Công Ty TNHH SCG Việt Nam

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn hoạt động đa ngành, tập trung vào 3 lĩnh vực chính là Hóa dầu (SCG Chemicals), Bao bì (SCG Packaging), Xi măng - Vật liệu xây dựng (SCG Cement-Building Materials). SCG hiện có hơn 200 công ty con cùng 51.000 nhân viên. Đặc biệt, SCG luôn chú trọng đến việc không ngừng cải tiến nhằm tăng thêm giá trị cho các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai của người tiêu dùng.

SCG bắt đầu mở rộng hoạt động sang Việt Nam như một quốc gia chiến lược từ năm 1992. Hiện tại, SCG hiện có 22 công ty đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với tổng giá trị tài sản hơn 673 triệu USD, và hơn 8.700 nhân viên Việt Nam.

Cùng với tầm nhìn của mình, tập đòan SCG liên tục đóng góp cho xã hội và cộng đồng đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống tại những nơi SCG họat động.Trong suốt những năm qua, SCG đã chứng tỏ được sự quan tâm sâu sắc cũng như nổ lực trong các họat động vì cộng đồng, đẩy mạnh hơn nữa sự cam kết của tập đòan trong việc chăm lo và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam trong nhiều chương trình khác nhau như:

Học bổng chung một ước mơ: được thành lập từ năm 2007, học bổng này được tổ chức bởi Báo Tuổi Trẻ do tập đoàn SCG tài trợ, nhằm trao tặng học bổng hằng năm cho 350 em học sinh trung học có học lực giỏi, hiếu tháo và mang hòai bão vượt lên cuộc sống khó khăn tại 7 tỉnh thành Miền Đông Nam Bộ. Từ năm 2011, chương trinh mở rộng ra thêm 50 học bổng cho các em Hà Nội. Ngòai ra, Ban tổ chức còn tặng những phần quà đặc biệt cho giáo viên có hơn 5 năm kinh nghiệm và đóng góp cho nhà trường.
Nâng cấp và tu sửa trường học, tổ chức Ngày hội Quốc Tế Thiếu Nhi: từ năm 2009, SCG khởi xướng dự án nâng cấp và tu sửa Trường Nuôi Dạy Trẻ Khuyết tật Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Năm 2011, SCG tổ chức Ngày hội Quốc Tế Thiếu Nhi cho trẻ em tại trường đồng thời trao tặng học bổng và hệ thống máy tính internet phục vụ công tác giáo dục tại trường. Ngày hội 1/6 lại tiếp tục được tổ chức năm 2012 và dự định sẽ là họat động thường niên tại Trường.
Sân chơi "SCG Chung Một Ước Mơ": SCG xây dựng Sân chơi “SCG Chung Một Ước Mơ” tại công viên Hòang Văn Thụ, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh năm 2011. Sân chơi có diện tích 820m2 với tổng đầu tư 97,000usd. Sân chơi mở cửa tự do cho người dân trong khu vực; đây là khu vui chơi ngòai trời có không gian dành cho cả cha mẹ và trẻ em vui chơi với nhau. Năm 2012, tập đòan đã tổ chức Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi cho hơn 500 trẻ em trên tòan thành phố Hồ Chí Minh.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>