Nhân Viên Kho Bảo Trì

Công Ty TNHH SCG Việt Nam


Mô tả chi tiết công việc

- Hỗ trợ Giám sát viên trong việc thiết lập các quy trình hoạt động cho các hoạt động như chuẩn bị bố trí không gian và kế hoạch của kho để duy trì sắp xếp các phụ tùng, vật tư và hàng tiêu dùng có trật tự.
- Thực hiện các biện pháp bảo vệ để giữ nguyên vật liệu (phụ tùng, vv) an toàn khỏi sự ăn cắp và hư hỏng.
+ Thực hiện nghiêm túc các chính sách, thủ tục hiện hành và được chấp thuận của công ty liên quan đến tiếp nhận, lưu trữ, phát hành và xác nhận chính xác về việc tiếp nhận cấp phát cho SAP
+ Tiếp nhận và phát hành phụ tùng, dụng cụ và vật tư và đảm bảo rằng tất cả đều được bao gồm trong đơn mua hàng đã được phê duyệt hợp lệ; Yêu cầu mua phiếu; Bản phát hành, Danh sách Chọn và dụng cụ.
- Phân loại và trưng bày các phụ tùng, thiết bị và các vật tư có liên quan xem xét việc chuyển, kích cỡ, trọng lượng của các vật phẩm được lưu giữ và đảm bảo việc dán nhãn chính xác.
- Đề xuất các hệ thống và quy trình nhằm cải thiện quản lý kho và kiểm soát hàng tồn kho, đặc biệt là sau đây:
+ Bổ sung kịp thời các mặt hàng có thể đạt đến điểm tái xuất
+ Bố trí các vật dụng quá cũ và không di chuyển
+ Duy trì mức tồn kho mong muốn của bộ phận và vật tư
- Phối hợp với Phòng Bảo trì và các yêu cầu khác về phụ tùng và vật tư của họ:
+ Chuẩn bị yêu cầu mua Đơn hàng cho tất cả các mặt hàng chứng khoán do bổ sung;
+ Đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu được phục vụ đúng thời gian với sự phối hợp với Bộ phận đấu thầu thời gian hoặc bất cứ khi nào có thể để kiểm tra tính chính xác của số dư trên mỗi giây đối với hàng hóa
- Phối hợp với Bộ phận Mua hàng tất cả các đơn mà không có tài liệu tham khảo và hóa đơn đang chờ xử lý
- Chuẩn bị và trình Giám sát viên các báo cáo kiểm kê chính xác và đáng tin cậy và các thông tin liên quan khác sẽ được sử dụng trong quy hoạch trong quá trình quyết định.
- Hỗ trợ các hoạt động của TPM và ISO và quản lý vệ sinh và thực hành an toàn trong kho:
- Chịu trách nhiệm về việc duy trì các bản ghi chính xác và cập nhật của tất cả hàng tồn kho để có thể giám sát và giữ hàng tồn kho ở mức yêu cầu.
- Thực hiện các chức năng khác mà có thể được chỉ định theo thời gian bởi người giám sát hoặc quản lý bộ phận

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp trung cấp các ngành Kinh tế/Quản trị kinh doanh/Thư ký/Kỹ thuật/Cơ khí,....
- Điểm trung bình tích lũy (GPA) > 6.1
- Giao tiếp tốt
- Chăm chỉ, năng động trong công việc

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến hoặc trực tiếp đến tại công ty.

  • Tên liên hệ: Công Ty TNHH Giấy Kraft Vina
  • Địa chỉ: NE8, KCN Mỹ Phước 3 , Thị xã Bến Cát , Bình Dương, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
11/09/2019
Ngày hết hạn:
11/10/2019

Tags

Thị Xã Bến Cát Kho bãi Vật tư Bảo Trì Nhân viên kho KCN Mỹ Phước 3

Công Ty TNHH SCG Việt Nam Logo

Công Ty TNHH SCG Việt Nam
  • Số nhân viên: 500-999
  • Tên liên hệ: Công Ty TNHH Giấy Kraft Vina

SCG là một trong những tập đoàn hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn hoạt động đa ngành, tập trung vào 3 lĩnh vực chính là Hóa dầu (SCG Chemicals), Bao bì (SCG Packaging), Xi măng - Vật liệu xây dựng (SCG Cement-Building Materials). SCG hiện có hơn 200 công ty con cùng 51.000 nhân viên. Đặc biệt, SCG luôn chú trọng đến việc không ngừng cải tiến nhằm tăng thêm giá trị cho các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai của người tiêu dùng.

SCG bắt đầu mở rộng hoạt động sang Việt Nam như một quốc gia chiến lược từ năm 1992. Hiện tại, SCG hiện có 22 công ty đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với tổng giá trị tài sản hơn 673 triệu USD, và hơn 8.700 nhân viên Việt Nam.

Cùng với tầm nhìn của mình, tập đòan SCG liên tục đóng góp cho xã hội và cộng đồng đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống tại những nơi SCG họat động.Trong suốt những năm qua, SCG đã chứng tỏ được sự quan tâm sâu sắc cũng như nổ lực trong các họat động vì cộng đồng, đẩy mạnh hơn nữa sự cam kết của tập đòan trong việc chăm lo và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam trong nhiều chương trình khác nhau như:

Học bổng chung một ước mơ: được thành lập từ năm 2007, học bổng này được tổ chức bởi Báo Tuổi Trẻ do tập đoàn SCG tài trợ, nhằm trao tặng học bổng hằng năm cho 350 em học sinh trung học có học lực giỏi, hiếu tháo và mang hòai bão vượt lên cuộc sống khó khăn tại 7 tỉnh thành Miền Đông Nam Bộ. Từ năm 2011, chương trinh mở rộng ra thêm 50 học bổng cho các em Hà Nội. Ngòai ra, Ban tổ chức còn tặng những phần quà đặc biệt cho giáo viên có hơn 5 năm kinh nghiệm và đóng góp cho nhà trường.
Nâng cấp và tu sửa trường học, tổ chức Ngày hội Quốc Tế Thiếu Nhi: từ năm 2009, SCG khởi xướng dự án nâng cấp và tu sửa Trường Nuôi Dạy Trẻ Khuyết tật Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Năm 2011, SCG tổ chức Ngày hội Quốc Tế Thiếu Nhi cho trẻ em tại trường đồng thời trao tặng học bổng và hệ thống máy tính internet phục vụ công tác giáo dục tại trường. Ngày hội 1/6 lại tiếp tục được tổ chức năm 2012 và dự định sẽ là họat động thường niên tại Trường.
Sân chơi "SCG Chung Một Ước Mơ": SCG xây dựng Sân chơi “SCG Chung Một Ước Mơ” tại công viên Hòang Văn Thụ, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh năm 2011. Sân chơi có diện tích 820m2 với tổng đầu tư 97,000usd. Sân chơi mở cửa tự do cho người dân trong khu vực; đây là khu vui chơi ngòai trời có không gian dành cho cả cha mẹ và trẻ em vui chơi với nhau. Năm 2012, tập đòan đã tổ chức Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi cho hơn 500 trẻ em trên tòan thành phố Hồ Chí Minh.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>