LacViet Computing Corporation

Nhân Viên Kế Toán Giá Thành

LacViet Computing Corporation

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
8,000,000 VND - 15,000,000 VND MONTH
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngày đăng tuyển 26-05-2023
|
Hết hạn trong: 24 Ngày tới
Mô tả công việc

- Tập hợp tất cả chi phí sản xuất chung (chi phí khấu hao tài sản cố định, chi phí nguyên vật liệu, chi phí điện, nước, các công cụ, dụng cụ trả trước, chi phí dịch vụ mua ngoài,...) – cơ sở để tính giá thành sản phẩm.

- Dựa vào những khoản chi phí cấu thành để tính giá thành kế hoạch, giá thành định mức và giá thực tế.

- Kiểm soát tất cả giá thành cho từng sản phẩm tương ứng với từng đơn hàng

- Thực hiện việc điều chỉnh giá thành phù hợp theo biến động chi phí.

Phúc lợi
Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động với nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp bản thân.
Lương và thưởng kinh doanh, dự án, KPI. Tăng lương hằng năm hoặc trước kì hạn theo hiệu quả công việc vượt bậc.
Thưởng tháng 13, các ngày Lễ – Tết, thành lập công ty, thưởng thâm niên sau 3 năm trở lên gắn bó tại Lạc Việt. Chế độ thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, sinh con, …
Ngoài chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định BLLĐ, công ty có thêm gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt dành cho nhân viên làm việc từ 01 năm trở lên. Khám sức khỏe định kỳ, sinh nhật nhân viên, quà Tết…
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán, kiểm toán.

- Có 1 năm kinh nghiệm trở lên trong công tác kế toán.

- Biết sử dụng phần mềm kế toán.

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng Word, Excel, Pivot Table.

- Kỹ năng phân tích, đối chiếu, kiểm soát tốt công việc mình làm.

- Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.

- Chịu khó học hỏi, cẩn thận, chính xác, kịp thời trong công việc.

- Thân thiện trong giao tiếp, hòa đồng.

- Năng động, nhiệt tình, khả năng chịu áp lực trong công việc.

Mô tả
Loại công việc
Nhân viên toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Học vấn
Cử nhân
Giới tính
Nam / Nữ
Tuổi
24 - 32
Thông tin liên hệ
  • Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
  • 23 Nguyễn Thị Huỳnh , Quận Phú Nhuận , Hồ Chí Minh , Viet Nam
  • - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty.

Nhận hồ sơ bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt

Về công ty
LacViet Computing Corporation
100 - 499 nhân viên
Liên hệ: Phòng Nhân Sự
Thành lập ngày 02-03-1994, Lạc Việt là một trong những cánh chim Lạc mang lại lợi ích bền vững của CNTT tiên tiến cho người Việt.
Hiện nay với trên 300 nhân viên thể hiện quyết tâm luôn có ích cho khách hàng, phong cách chuyên nghiệp và luôn đi tiên phong trong áp dụng và sáng tạo sản phẩm mới. Lạc Việt luôn ở vị trí dẫn đầu trong việc xây dựng các hệ thống tích hợp và tính toán năng suất cao; giải pháp quản trị doanh nghiệp; nội dung số với Cộng đồng học tập và Kho tri thức trực tuyến (Vietgle); Giải pháp ISME - sức mạnh quản lý của doanh nghiệp.
Hiện Lạc Việt sở hữu cao ốc thông minh 10 tầng với tổng diện tích sử dụng trên 3500m2, có trang bị hiện đại nhất với hạ tầng mạng băng thông 10GB backbone/1GB ở mỗi điểm truy cập; liên cụm máy phục vụ (clustered servers) trên nền HPC và các giải pháp mới nhất của Dell/EMC, Cisco, Microsoft, Systimax, Bosch, Johnson Control. Một tầng để làm dịch vụ Trung tâm Dữ liệu cho các doanh nghiệp có nhu cầu; Một tầng dùng để tổ chức đào tạo nhân viên;
***Lợi ích của nhân viên Lạc Việt:
• Môi trường làm việc chuyên nghiệp & năng động: cơ hội làm việc với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. “Tòa cao ốc thông minh Lạc Việt” với trang thiết bị hiện đại, môi trường thân thiện, tinh thần hợp tác cao.
• Chương trình đào tạo quy củ: Cơ hội được đào tạo chuyên môn và kỹ năng theo công nghệ mới, được hỗ trợ chi phí để thi các chứng chỉ kỹ thuật quốc tế (Microsoft, Dell, Cisco, Sun, …) và chính sách phụ cấp “Nuôi dưỡng năng lực” hấp dẫn.
• Chế độ lương bổng và đãi ngộ hấp dẫn: Cơ hội hưởng mức thu nhập và các chế độ phúc lợi xứng đáng với năng lực và năng suất nhân viên. Mức lương cạnh tranh dựa trên năng lực nhân viên. Hệ thống lương theo ngạch bậc với khoảng cách tăng vọt. Lương tháng 13, thưởng trong tất cả các ngày Lễ - Tết, ngày Thành lập Công ty. Hệ thống phụ cấp hấp dẫn, bao gồm: chức vụ, thâm niên, ăn trưa, đi lại, điện thoại, đồng phục, công việc đặc biệt, chứng chỉ văn bằng, hỗ trợ khách hàng …Chế độ phúc lợi về sức khỏe, thu nhập chi trả khi về hưu như BHXH, BHYT, BHTN được công ty đóng theo mức lương thực tế cuả nhân viên.
• Cơ hội phát triển nghề nghiệp: Trở thành những nhà quản lý tài năng, những chuyên gia cao cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp trí thức, cơ hội thăng tiến cao. Tham gia những đề án, công trình lớn về CNTT. Đóng góp vào những sản phẩm/giải pháp lớn như từ điển, dịch tự động, ERP …
Photos
Chia sẻ