Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh (Giao Nhận)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SOTRANS LOGISTICS


Mô tả chi tiết công việc

- Hỗ trợ sales, OPS trong báo giá, làm hợp đồng dịch vụ với khách hàng, nhà cung cấp...
- Phối hợp Sales, OPS theo dõi và giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình làm hàng để xử lý các sự cố phát sinh nếu có, đảm bảo chất lượng dịch vụ.
- Cập nhật các thay đổi pháp luật liên quan đến pháp luật hải quan, thông tin thị trường logistics để cập nhật cho khách hàng, sales, OPS.
- Hỗ trợ thu hồi công nợ của khách hàng
- Báo cáo tình trạng đơn hàng với trưởng nhóm CS, các vấn đề phát sinh, phản ánh của khách hàng.
- Định kỳ tập hợp thông tin khách hàng họp định kỳ với khách hàng, đề xuất các phương án gắn kết với khách hàng

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành: Kinh tế, QTKD, Kinh doanh quốc tế, XNK, Logistic, ... hoặc các ngành liên quan.
- Sử dụng lưu loát tiếng anh
- Kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống tốt.
- Kỹ năng viết, soạn thảo văn bản và diễn đạt ý tưởng, thuyết phục.
- Làm việc độc lập, biết sắp xếp và quản lý thời gian hiệu quả.
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp.
- Cẩn trọng, tỉ mỉ, chu toàn.
- Ưu tiên ứng viên đã có năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự.

Mô tả

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc nộp trực tiếp tại công ty.
  - Tiêu đề mail ghi rõ: “Vị trí ứng tuyển _ Tên ứng viên”
  - Tel: (84.28) 6268 5858 (Ext: 8140) –  0348 015 389 (Ms Thanh Tú)
  - Tên liên hệ: Phòng Tổng hợp
  - Địa chỉ: 1B Hoàng Diệu , Quận 4 , Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự
 • Địa chỉ: 1B Hoàng Diệu , Quận 4 , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh
Ngày gởi:
29/08/2019
Ngày hết hạn:
28/09/2019

Tags

Nhân Viên Kinh Doanh Quận 4 Giao nhận Trợ lý kinh doanh Hỗ trợ kinh doanh

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SOTRANS LOGISTICS Logo

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SOTRANS LOGISTICS
 • Số nhân viên: 100-499
 • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính Nhân Sự

SOTRANS hiện đang là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa XNK và dịch vụ Kho đa chức năng tại Việt Nam. Trong năm 2010 Công ty tiếp tục phát triển hoạt động Cảng thông quan nội địa với tổng vốn đầu tư hơn 50 tỉ đồng nhằm hoàn thiện chuỗi dịch vụ logistics vốn đã được khẳng định qua uy tín thương hiệu Sotrans trên thị trường. Trong tương lai Công ty sẽ tiếp tục phát triển đa ngành với các hoạt động kinh doanh xăng dầu, đầu tư cảng, trung tâm phân phối, hậu cần, tiếp vận, trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng phức hợp (theo qui hoạch của thành phố và các tỉnh).
SOTRANS hiện có 2 khối và các bộ phận kinh doanh hoạt động trong các lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế, kho đa chức năng, kinh doanh xăng dầu. Công ty có hệ thống đại lý tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, trong đó tập trung vào các thị trường lớn như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, EU... Với hệ thống đại lý mạnh ở các cảng lớn trên thế giới, có quan hệ mật thiết với các hãng tàu uy tín, các dịch vụ của công ty luôn đảm bảo đúng lịch trình với giá cước phù hợp, đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng.
Kinh doanh kho hiện là thế mạnh của Sotrans với hệ thống kho ngoại quan và kho chứa hàng đa chức năng với hơn 40 năm kinh nghiệm. Hệ thống kho của SOTRANS hiện có hơn 230.000 m2, nằm tại trung tâm TP. HCM, các khu vực lân cận và các khu công nghiệp tiếp giáp với sông Sài Gòn thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ lẫn đường sông.
SOTRANS được Hải quan TP.HCM công nhận là đại lý hải quan mẫu đầu tiên tại Việt Nam. Việc công nhận này cùng với chứng nhận đại lý hải quan điện tử do Hải quan TP.HCM cấp trước đó, SOTRANS có thể thay mặt chủ hàng ký tên, đóng dấu trên tờ khai hải quan, giải quyết các vấn đề phát sinh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thông quan hàng hóa cho khách hàng. Điều đó khẳng định tính chuyên nghiệp và trách nhiệm của SOTRANS trong dịch vụ khai báo hải quan.
Các dịch vụ của SOTRANS được bảo hiểm trách nhiệm toàn phần, góp phần hạn chế rủi ro cho khách hàng khi sự cố xảy ra. Thông tin về hàng hóa thường xuyên được cập nhật, với những khách hàng lớn, công ty cử cán bộ thường xuyên có mặt tại văn phòng của khách để giải quyết ngay nhu cầu mới phát sinh, được khách hàng tin cậy và đánh giá cao. SOTRANS đã được các tập đoàn đa quốc gia như Scavi, Cargil, Holcim, Uni-President, PepsiCo, Samsung, P&G, Colgate-Palmolive,FrieslandCampina, Texhong.. lựa chọn là nhà cung ứng dịch vụ giao nhận tại thị trường Việt Nam.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>