NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH VẬT TƯ VĂN PHÒNG

CÔNG TY TNHH VIMAG HÀNG HÓA QUỐC TẾ


Mô tả chi tiết công việc

* Công tác Quản trị HCTH - Quản trị tài sản, thiết bị:

- Tổng hợp đề xuất mua sắm tài sản, thiết bị (trừ thiết bị chuyên dụng), bảo hộ lao động trong toàn hệ thống. Hướng dẫn, kiểm tra và tổ chức mua sắm tài sản, thiết bị. Tìm kiếm, đánh giá nhà cung cấp tài sản, thiết bị, tổng hợp báo giá cạnh tranh của các nhà cung cấp trình trưởng phòng, Ban điều hành quyết định mua sắm tài sản thiết bị.

- Thực hiện, tổ chức sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế cơ sở vật chất, thiết bị, hạ tầng cơ sở văn phòng Hội sở; Đối với cấp cơ sở đề xuất phương án được trình duyệt để cán bộ cấp cơ sở thực hiện.

- Thường xuyên theo dõi, báo cáo, đánh giá tình hình liên quan đến máy móc, cơ sở vật chất thiết bị, hạ tầng cơ sở của Văn phòng hội sở. Quản lý và theo dõi hạ tầng cơ sở vật chất kỹ thuật của các cấp cơ sở qua cán bộ vật tư cơ sở. Định kỳ kiểm kê tài sản toàn hệ thống.

- Theo dõi quản lý tài sản ô tô, lịch bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị văn phòng.

- Phối hợp cùng bộ phận Nhân sự kiểm soát việc chấp hành nội quy lao động công ty, quan cảnh môi trường làm việc.

* Công tác điều phối xe văn phòng:

- Quản lý, theo dõi, báo cáo tình hình sử dụng xe ô tô văn phòng, tình trạng toàn bộ các xe ô tô văn phòng trong hệ thống.

- Phối hợp với đội xe đề xuất sửa chữa, bảo dưỡng xe định kỳ; Kết hợp cùng lái xe đưa ra các giải pháp xử lý sự cố khi xe lưu thông trên đường nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn.

- Tổng hợp, kiểm tra và trình duyệt mọi công việc, chi phí liên quan đến xe ô tô hàng tháng ( cập nhật trình, lệnh điều động, CP xăng dầu, CP cầu đường, phà, bến bãi, CP sửa chữa, bảo dưỡng, CP phát sinh khác ).

- Cùng lái xe hoàn thiện các thủ tục để xe có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, hợp lệ lưu thông trên đường ( đăng ký xe, đăng kiểm, phí đường bộ, bảo hiểm dân sự, bảo hiểm tự nguyện …).

* Các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Ưu tiên: Nam giới. Cao 1m75 trở lên.

- Có kĩ năng, kinh nghiệm làm việc về IT, hạ tầng

- Nhanh nhẹn, trung thực, có tinh thần cầu tiến

Mô tả

Thông tin liên hệ

 • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
 • Mô tả:

  - Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp đến tại công ty

 • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính - Nhân Sự
 • Địa chỉ: Số 15, lô D1, KĐTM Đại Kim, P. Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
08/06/2018
Ngày hết hạn:
08/07/2018

Tags

Quận Hoàng Mai Hành chính

CÔNG TY TNHH VIMAG HÀNG HÓA QUỐC TẾ Logo

CÔNG TY TNHH VIMAG HÀNG HÓA QUỐC TẾ
 • Số nhân viên: 25-99
 • Tên liên hệ: Phòng Hành Chính - Nhân Sự

Công ty TNHH Vimag Hàng Hóa Quốc Tế, tên giao dịch VIMAG COMMODITIES, được thành lập với trong xu thế toàn cầu hoá mạnh mẽ và quá trình hội nhập kinh tế sâu rộng của Việt Nam với thế giới.

Trước nhu cầu giao thương trao đổi của nền nông nghiệp trong nước với thế giới cũng như xu thế công nghiệp hoá nông nghiệp đang diễn ra mạnh mẽ, VIMAG COMMODITIES ra đời với sứ mệnh là cầu nối giữa thị trường nông sản trong nước với thị trường nông sản toàn cầu.

Qua quá trình hình thành và phát triển, VIMAG COMMODITIES ngày càng được biết đến là đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu chuyên nghiệp trong ngành hàng nông sản và nguyên liệu thức ăn gia súc. Đến nay, VIMAG COMMODITIES đã xây dựng được cho mình một hệ thống các nhà cung cấp có uy tín lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi nhận thức đây là yếu tố hết sức quyết định đảm bảo khả năng đáp ứng tối ưu yêu cầu của khách hàng về cả chất lượng và thời gian.

Chúng tôi luôn ưu tiên tuyển chọn mặt hàng trước hết theo vùng địa lý từ Châu Mỹ như Mỹ, Argentin ađến Châu Âu như Nga, Ukraina đến Châu Á như Ấn Độ, Srilanka, Trung Quốc, Đông Nam Á nhằm đảm bảo yếu tố chất lượng hàng tốt nhất, tiếp theo sẽ ưu tiên theo nhà cung cấp nhằm đảm bảo khả năng đáp ứng tiến độ giao hàng và kiểm soát chất lượng.

Nhóm mặt hàng kinh doanh chủ lực của VIMAG gồm có :

- Nhóm các mặt hàng hạt có dầu & ngũ cốc ( đậu nành, lúa mỳ, đậu xanh, gạo...)

- Nhóm các mặt hàng nguyên liệu chế biến thực phẩm và  gia vị ( tiêu, cafe, bột mỳ..) 

- Nhóm các mặt hàng nguyên liệu phục vụ ngành SX thức ăn gia súc ( cám mỳ, khô dầu đậu nành, ngô...)

Với vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng và đội ngũ nhân lực đầy nhiệt huyết, am hiểu thị trường trong nước và thế giới, VIMAG COMMODITIES luôn xác định nền tảng phát triển bằng mục tiêu gia tăng giá trị cho các khách hàng hợp tác với chúng tôi.

Tầm nhìn VIMAG COMMODITIES :

Trở thành một tổ chức giàu mạnh bằng uy tín và kinh nghiệm, có vị thế nhất định trên thị trường thế giới về ngành hàng hóa nông nghiệp.

Sứ mệnh VIMAG COMMODITIES :

- Luôn sáng tạo để gia tăng giá trị qua mỗi công đoạn lao động, đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc năng động và một cuộc sống sung túc, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.

- Xây dựng thương hiệu nông sản VIMAG COMMODITIES ngày càng được biết đến trên thị trường trong và ngoài nước.

- Không ngừng đầu tư hoàn thiện hệ thống tổng kho nông sản đồng bộ và khép kín từ kho bãi, chế biến, bảo quản đến phân phối và vận tải đa phương thức.

Văn hoá VIMAG COMMODITIES :

- Tận tâm với khách hàng,

- Tận tụy với đồng nghiệp,

- Uy tín với đối tác,

- Trách nhiệm với cộng đồng.

 • Hình ảnh của CÔNG TY TNHH VIMAG HÀNG HÓA QUỐC TẾ 1
 • Hình ảnh của CÔNG TY TNHH VIMAG HÀNG HÓA QUỐC TẾ 2
 • Hình ảnh của CÔNG TY TNHH VIMAG HÀNG HÓA QUỐC TẾ 3