NHÂN VIÊN GIÁM SÁT HÌNH ẢNH CỬA HÀNG (GIÁM SÁT CAMERA)

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ


Mô tả chi tiết công việc

- Theo dõi toàn bộ hoạt động của các nhân viên hệ thống cửa hàng tại TPHCM qua hệ thống Camera nhằm giám sát tính tuân thủ việc chấp hành nội quy, quy định của Công ty.
- Giám sát, theo dõi các hoạt động bán hàng, phục vụ chăm sóc khách hàng của nhân viên tại hệ thống cửa hàng, ghi nhận, thống kê và báo cáo vi phạm trong quá trình giám sát.
- Kịp thời báo cáo các trường hợp bất thường cho cấp quản lý hoặc các phòng ban có liên quan để xử lý các trường hợp vi phạm.
- Liên hệ với bộ phận tin học xử lý các trường hợp Camera bị lỗi tại cửa hàng.
- Tổng hợp, báo cáo định kỳ các lỗi vi phạm tình hình hoạt động tại cửa hàng cho cấp trên và để xuất hướng xử lý vi phạm.
- Dựa trên những báo cáo định kỳ/đột xuất để có những giải pháp, cải tiến; và phối hợp với các hệ thống thực hiện kịp thời, hiệu quả.
- Đề xuất chính sách về hệ thống theo dõi qua Camera phù hợp cho từng thời điểm

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

* TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN
- Bằng cấp: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin/An ninh/
- Trình độ ngoại ngữ (nếu cần):
- Các học vấn khác cần cho ngành nghề:
* CÁC KINH NGHIỆM LIÊN QUAN
- Số năm kinh nghiệm liên quan: ít nhất 01 năm kinh nghiệm vị trí ứng tuyển
- Cẩn trọng và hiểu biết về nghiệp vụ, ưu tiên có kinh nghiệm làm giám sát bán hàng, chăm sóc khách hàng, giám sát camera trong lĩnh vực siêu thị/hệ thống cửa hàng/ tiêu dùng nhanh/bán lẻ/thời trang …
* CÁC KỸ NĂNG
- Kỹ năng công việc: Biết sử dụng vi tính văn phòng
- Kỹ năng mềm: kỹ năng giao tiếp, thương lượng; kỹ năng giải quyết vấn đề; kỹ năng quan sát tốt

Mô tả

Thông tin liên hệ

  • Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

    - Các viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến qua CareerLink, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ứng ty

  • Tên liên hệ: PHÒNG TUYỂN DỤNG
  • Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu, P.3 , Quận Phú Nhuận , Hồ Chí Minh, Việt Nam
** Nhận hồ sơ ứng viên bằng ngôn ngữ: Tiếng Việt
Ngày gởi:
10/12/2019
Ngày hết hạn:
09/01/2020

Tags

Quận Phú Nhuận Giam Sát Nhân viên IT IT An ninh

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ Logo

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ
  • Số nhân viên: 5,000-9,999
  • Tên liên hệ: PHÒNG TUYỂN DỤNG

PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm PNJ ngày càng được các nước tại thị trường Châu Á và Châu Âu ưu chuộng.

Hiện tại, Công ty có hơn 5.500 nhân viên với hệ thống bán sỉ, và hơn 300 cửa hàng bán lẻ trải rộng trên toàn quốc; Công ty PNJP có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm/năm, được đánh giá là một trong những xí nghiệp chế tác nữ trang lớn nhất khu vực Châu Á với đội ngũ hơn 1.200 nhân viên.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, PNJ đã đạt đươc nhiều thành tựu đáng kể: thuộc Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu quốc gia, Top 100 Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, Môi trường làm việc tốt nhất châu Á …

Với những giá trị cốt lõi mà PNJ đã theo đuổi, PNJ đã sở hữu được nguồn nhân lực có tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả lao động cao và hơn cả là mối gắn kết nhân viên với tổ chức. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bảo đảm nhân viên được làm việc trong điều kiện tốt nhất. Ngoài ra công ty còn trang bị thêm phòng tập GYM và Yoga giúp người lao động tái tạo sức lao động sau một ngày làm việc.

Tập thể PNJ đã cùng nhau chung tay xây dựng văn hoá cảm thông, chia sẻ bằng những hoạt động hỗ trợ cộng đồng, thành lập quỹ từ thiện PNJ, chương trình “mái ấm PNJ” mang đến một cuộc sống tốt đẹp cho người dân nghèo, ươm mầm phát triển tài năng.

Để tiếp tục khẳng định vị thế PNJ tại VN và thế giới, chúng tôi đang mở rộng hệ thống phát triển kinh doanh và cần bổ sung những ứng viên tài năng vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của mình.

Tại PNJ, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Việc làm từ Công ty này

Việc làm khác từ Công ty này >>